DMCA.com Protection Status

Ví trí nào tốt nhất để kê bàn thờ hợp phong thủy

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, đồng bào ta rất quan trọng trong việc các yếu tố phải phù hợp phong thủy, nhất là trong những chuyện như thờ cúng, xây nhà hoặc bố trí nội thất. Trong việc bố trí bàn thờ cũng cần được chú trọng bài trí bàn thờ đúng phong thủy, để đón tài tộc. Dothotuongphat.com.vn xin chia sẻ kiến thức bài trí án gian thờ

Sập thờ 44

Sập thờ 44

Vị trí bàn thờ hợp phong thủy

Khu vực thờ cúng là nơi linh thiêng, kín đáo nên không thể để mọi người bước vào là nhìn thấy hết bàn thờ, bài vị và hình ảnh tổ tiên. Vì thế, các nhà cao tầng đặt bàn thờ ở tầng trên cùng. Phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên.
Phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang hoặc các không gian như sân phơi, kho. Trong trường hợp đặt bàn thờ ở tầng dưới hoặc tầng giữa nên tránh phía dưới bàn thờ là bếp lửa; phía trên là nhà tắm, nhà vệ sinh, giường ngủ hoặc các vật nặng nề đè lên.

Còn đối với nhà chung cư, nếu đặt bàn thờ và phòng khách cùng một mặt bằng thì cần có có vách ngăn hoặc tấm bình phong ngăn cách giữa không gian thờ và phòng tiếp khách. Điều này để tránh các tầm nhìn trực tiếp vào khu thờ tự.

Sập thờ 45

Sập thờ 45

Sập thờ 39

Sập thờ 39

Sập thờ 38

Sập thờ 38

Tín ngưỡng thờ cúng gia tiên

Mua bàn thờ đẹp phong thủy 2017

Trong năm nay, việc mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy giúp gia chủ đón nhiều tài lộc cho gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943.601.186 (Mr Cường) để được trực tiếp tư vấn về mua sắm đồ thờ bằng gỗ, hoặc thiết kế xây dựng không gian nhà thờ đẹp nhất. Chúng tôi cung cấp các mẫu bàn thờ gỗ mít có thể kể đến như án gian thờsập thờ, bàn thờ ô sa, bàn thờ chấp tải…Một số hình ảnh bàn thờ tài lộc của chúng tôi.

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 44

Bàn thờ án gian 44

Bàn thờ án gian 36

Bàn thờ án gian 36

Sập thờ 39

Sập thờ 39

Sập thờ 38

Sập thờ 38

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

http://dothotuongphat.com.vn/bai-vi-tho/bai-vi-19.html .

Tin liên quan:

Vì sao không nên bày giấy tiền vàng mã lên bàn thờ

Ví trí nào tốt nhất để kê bàn thờ hợp phong thủy
Đánh giá bài viết