DMCA.com Protection Status

Vì sao không nên đặt hoa giả lên bàn thờ

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Bàn thờ là nơi linh thiêng và thanh sạch nhất trong mỗi gia đình. Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải lưu lý những kiêng kỵ để luôn giữ cho bàn thờ sự tôn linh.
Người Việt Nam có văn hóa thờ cúng tổ tiên, kính nhớ và biết ơn ông bà và tưởng nhớ người thân đã mất trong gia đình. Bàn thờ hiển nhiên được xem là vị trí trang trọng và linh thiêng thất. Mỗi khi đến ngày rằm hay 30 cuối tháng, hoặc ngày giỗ, theo lệ gia chủ sẽ chuẩn bị vật phẩm dâng lên bàn thờ, cầu mong tổ tiên phù hộ cho con cháu được mạnh khỏe, may mắn và thành đạt.
Tuy nhiên, không ít người tùy tiện chưng hoa quả giả lên bàn thờ vì chúng tiện lợi mà không biết rằng cúng vật phẩm giả là điều đại kỵ.

Hoa giả vì sao không nên đặt trên bàn thờ

Dẫu biết rằng chưng hoa giả vừa tiết kiệm chi phí, hoa luôn tươi tắn và không phải mất công thay nước thế nhưng các chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn phải chưng hoa thật. Dù có đắt hơn hoa giả đôi chút, nhưng hoa thật thể hiện được sự chân thành của bạn.Ngoài ra, khi hoa đã héo bạn nên bỏ ngay, bởi nếu để hoa giả, hoa khô trên bàn thờ sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, gia đình hay gây gỗ cãi cọ nhau.

Mua bàn thờ gia tiên ở đâu đẹp

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ gia tiên như mẫu bàn th g mít , hoành phi câu đối, cuốn thư, bài vị, hoa sen gỗ, và các mẫu tượng thờ, tượng phật có thể kể đến như tượng a di đà, tượng thích ca mâu ni, tượng ngũ vị, tượng hộ pháp, tượng a di đà. Các mẫu tượng thờ cũng được tạc từ gỗ mít, gỗ hương, phục vụ thờ cúng tại các ngôi đền, chùa trên cả nước. Các mẫu đồ thờ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp vào kích thước, hợp lý về giá cả, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Sập thờ 45

Sập thờ 45

Sập thờ 44

Sập thờ 44

Sập thờ 43

Sập thờ 43

Sập thờ 39

Sập thờ 39

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

án gian thờ : 

http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/mau-ban-tho-dep—mau-ban-tho-an-gian-o-sa-dep-va-chat-luong-nhat.html .

Điện thoại: 0943.601.186

Tin liên quan:

Tìm hiểu về ý nghĩa tượng mẫu Âu Cơ

Vì sao không nên đặt hoa giả lên bàn thờ
Đánh giá bài viết