DMCA.com Protection Status

Vệ sinh điều hòa không khí

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Cải thiện môi trường thoải mái

Bộ lọc điều hòa không khí sạch trước khi nó đến vào mùa hè và thời tiết ấm áp là tốt thực hành để kiểm tra máy lạnh trong nước .
Nhà máy tự nó không gây ra vấn đề gì nhưng đối với phúc lợi của môi trường là điều cần thiết để cung cấp cho các hoạt động nhất định, vì vậy bạn có sau đó sử dụng đầu tiên, một sự thoải mái phù hợp môi trường.

Cẩn thận và tỉ mỉ làm sạch bộ lọc không khí , có thể là của một máy điều hòa không khí của máy điều hòa không khí, điều quan trọng là nó được thực hiện ít nhất một cơ sở hàng năm và tốt trước khi nó được thời tiết ấm hơn.
Này phục vụ cả cho thuận tiện, mà cho một sự cải tiến của hạnh phúc cùng những người sống trong một môi trường nhất định làm mát bằng phương tiện của điều hòa không khí, vì nó có ảnh hưởng đến giảm các vi khuẩn còn lại trong các bộ lọc tự.

Bao duong dieu hoa khong khi

Bao duong dieu hoa khong khi

Làm sạch các bộ lọc điều hòa không khí

Điều hòa không khí là sự cứu rỗi cho nhiều trường hợp và cho những giấc mơ mùa hè của chúng tôi: làm mới môi trường , giữ muỗi lập tức và có thể làm cho chấp nhận được ở lại trong nhà hay tại nơi làm việc ngay cả trong thời gian nóng nhất trong năm.

Tuy nhiên nó vẫn còn một chút ‘một đối tượng của mầu nhiệm mà không phải lúc nào cũng rõ ràng không phải các khả năng và cũng không bảo trì cần thiết.

Đặc biệt, trong lĩnh vực này, nó là yếu tố rất quan trọng làm sạch điều hòa không khí chính nó, khi không khí đi từ đó chúng ta sẽ thở.

>>>Tìm hiểu chi tiết tại bài viết: sửa chữa điều hòa tại hà nội

Nói chung đó là một vài bước đơn giản đó, tuy nhiên, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hai khía cạnh mà những lợi ích nhất từ những can thiệp này: có thể các vấn đề sức khỏe (vấn đề đường thở nhưng cũng đau đầu và buồn nôn), và trên một mức độ kỹ thuật, các vấn đề với nhau.
Nhiệm vụ chính của máy điều hòa không khí vào mùa hè (vào mùa đông mà còn cho những người có chức năng sưởi ấm) là để làm sạch và làm mới không khí bên trong các môi trường mà nó được đặt.
Trong văn phòng hay ở nhà điều hòa không khí của chúng ta phải có khả năng lọc bụi và vi khuẩn nhằm làm cho môi trường thoải mái hơn trong tất cả các khía cạnh.

Do đó, không chỉ, mà chúng tôi muốn thiết lập nhiệt độ mà còn và trên tất cả, để làm sạch không khí từ tất cả các hạt trong hệ thống treo có thể tạo ra chúng ta phức tạp.
Khói bụi, phấn hoa, bụi, trên thực tế, phần lớn được thu thập bởi các bộ lọc của điều hòa không khí để giữ chúng lại.

Rõ ràng việc sử dụng liên tục và ô nhiễm bên ngoài có nghĩa là các bộ lọc thành công trong mục tiêu này trong một thời gian hạn chế và phải được định kỳ nộp cho nterventi bảo trì .

điều hòa Cả hai bộ lọc mà các máy rút (còn gọi là split) do đó phải được làm sạch định kỳ để loại bỏ các cặn thực mà tạo với sử dụng.

Việc làm sạch bộ lọc là cần thiết trước khi hệ thống được kích hoạt lại sau kì nghỉ đông, nhưng trong điều kiện đặc biệt căng thẳng cho hệ thống, cũng có thể hữu ích thường xuyên hơn.

Để rửa các bộ lọc ít và hoạt động đơn giản mà có thể dễ dàng được thực hiện là cần thiết mà không cần sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên .

Phương pháp để làm sạch bộ lọc điều hòa không khí

Bước đầu tiên để giải quyết là “xác định các bộ lọc . Thông thường, các hướng dẫn sử dụng chứa các thông tin chi tiết về nơi và làm thế nào để truy cập vào nó, nhưng, nói chung, vị trí của nó được thể hiện trong một khá rõ ràng ngay cả trên thân máy.

Nói chung các bộ lọc được tổ chức tại chỗ bởi buộc của hệ thống loại bỏ dễ dàng hay đơn giản là lồng vào nhau. Trong trường hợp này, nó chắc chắn là tiện dụng để có trong tay hướng dẫn rằng, nói chung, tiết kiệm những khó khăn không cần thiết.

bộ lọc điều hòa để làm sạchKhi mở khóa các bộ lọc từ vị trí ban đầu của nó phải được loại bỏ và rửa sạch bằng nước và xà phòng nhẹ .
Quan trọng trong ý nghĩa này không chỉ tiến hành việc dọn dẹp mà còn với một rửa rất kỹ lưỡng .

Bước tiếp theo là một khô tỉ mỉ, giải pháp tốt nhất là không để cho khô ngoài trời , nếu không phải ở một vị trí có mái che, để tránh bị bẩn một lần nữa, tại thời điểm này, nó có thể được thuận tiện để có một máy nén khí để tăng tốc độ ‘hoạt động.
Một khi tập hợp lại các bộ lọc hoạt động được coi là kết thúc, vẫn còn, tuy nhiên, lưu ý rằng việc làm sạch bộ lọc phải được kèm theo làm sạch đầy đủ của tất cả các ống dẫn và các lỗ thông khí thải.
Chỉ với một nhiệm vụ hoàn thành, trong thực tế, bạn sẽ đạt được một lợi ích thực sự về chất lượng không khí.

Đọc thêm một số bài viết mới của chúng tôi:

Vệ sinh khử trùng cho các bộ lọc điều hòa không khí

Trong trường hợp cần thiết hoặc các nhu cầu đặc biệt, họ có sẵn trên thị trường nhất định các chất được áp dụng cho các bộ lọc trước khi thay thế và sau đó sẽ được phát hành vào môi trường.
Đây là những chất khử trùng có thể hữu ích cho các nhu cầu đặc biệt, nhưng mà luôn luôn là tốt để kiểm tra các thành phần.

Hãy bắt đầu với một tổng quan về các sản phẩm vệ sinh cho máy điều hòa không khí trên AMAZON .

Hãy để mắt đặc biệt là khử trùng phun sạch không khí lạnh F20 – FAREN với hành động làm sạch chống lại:
Nấm, tụ cầu, vi khuẩn ruột, Enterobacteriaceae, Pseudomonas, tất cả đều lớn vi khuẩn đe dọa các bộ lọc điều hòa không khí, sẵn sàng để nảy mầm và lây nhiễm môi trường trong nước, bạn quyết định về AMAZON chỉ dưới 6 € .

Một sản phẩm thích hợp cho ví dụ là phun Germocid , chất khử trùng cho nhà máy làm mát và nhiệt máy bơm, thiết kế đặc biệt để giảm mức độ của vi khuẩn thường ẩn nấp trên các bộ lọc không khí.

Nó bao gồm một giải pháp hydroalcoholic rằng, cũng nhờ vào hành động của các chất khử trùng Chlorhexidine kết hợp với muối amoni bậc bốn , có khả năng nhanh chóng loại bỏ nấm và vi khuẩn .

Một sản phẩm thú vị và hữu ích, mua nó trực tiếp đến hiệu thuốc là Norica Spray, một đơn vị đồn trú để sử dụng ngay cả trên các đối tượng và các bề mặt, có thể phóng từ nấm mốc, mùi hôi và vi khuẩn, cũng để lại một mùi hương thơm dễ chịu.

Vệ sinh điều hòa không khí
5 (100%) 1 vote