DMCA.com Protection Status

Vấn đề thiếu nhà vệ sinh di động nơi làm việc của công nhân

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Vấn đề thiếu nhà vệ sinh di động nơi làm việc của công nhân

Mặc dù người lao động có quyền “phúc lợi” bao gồm nhà vệ sinh di động và bồn rửa, chúng tôi đang không ngừng ngạc nhiên bởi số lượng các doanh nghiệp vẫn không cung cấp đủ nhà vệ sinh cho công nhân .Tất nhiên có một số lượng lớn các trường hợp khi một doanh nghiệp không phải cung cấp nhà vệ sinh di động hoặc rửa cơ sở ví dụ, các vấn đề như khó khăn vật chất, chi phí và thậm chí thời gian có thể ngăn chặn việc cài đặt các nhà vệ sinh tuy nhiên, những vấn đề nên không được nhìn thấy như một cái cớ. Chủ nhân nên tất nhiên làm cho mọi nỗ lực để cung cấp nhà vệ sinh di động phù hợp và rửa phương tiện bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có thể. Điều này thậm chí phải là trường hợp trong suốt một thời gian làm việc ngắn hạn quá.

nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động

Khi nói đến luật pháp, nơi làm việc (Sức khỏe, an toàn và phúc lợi) bao gồm các chủ đề của nhà vệ sinh và tắm rửa cho người lao động. Các HSE có một quy tắc thực hành đó là dựa trên luật pháp và giải thích tất cả mọi thứ trong đó có đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy, những gì chính xác là phương tiện phù hợp? Luật pháp quy định rằng nhà vệ sinh và tắm rửa cần phải được đầy đủ. Vì vậy, những gì chính xác là phương tiện phù hợp? Vâng, như bạn có thể cho biết, từ này là rất cởi mở hơn nhiều để giải thích tuy nhiên, HSE rõ nó như sau:

Sử dụng lao động phải bố trí cho các cơ sở riêng biệt giới tính. Nếu điều này không thể thì cơ sở phải có ổ khóa để đảm bảo an ninh và sự riêng tư.
Thiết bị cần phải được làm sạch và duy trì tốt. Sàn nhà và các bức tường cũng nên được chống thấm nước.
Nhà vệ sinh di động và rửa các cơ sở phải có nước chảy cả nước nóng và lạnh cũng cần phải có một nguồn cung cấp liên tục của xà phòng hoặc chất tẩy rửa. Một máy sấy tay hoặc khăn giấy cũng nên có sẵn.
Chậu rửa nên có sẵn trong một kích thước hợp lý để cho phép mọi người rửa tay và cánh tay của họ.
Nhà vệ sinh di động cũng cần phải có giấy vệ sinh cùng với thùng xử lý cho các sản phẩm vệ sinh.
Thiết bị cần phải có hệ thống thông gió và ánh sáng.
Một câu hỏi phổ biến mà thường được hỏi nhà vệ sinh xung quanh tại nơi làm việc là bao nhiêu cần phải được cung cấp. Luật pháp quy định rằng người lao động không cần phải xếp hàng trong thời gian dài của thời gian để sử dụng nhà vệ sinh và tắm rửa và để giúp làm rõ điều này, HSE đã cung cấp số lượng tối thiểu của nhà vệ sinh cho người lao động. Đối với chỉ phụ nữ, hoặc sử dụng hỗn hợp, cần có 1 nhà vệ sinh và bồn rửa mặt cho mỗi 5 nhân viên hoặc ít hơn. Số lượng các cơ sở sau đó tăng theo tổng số lượng nhân viên tức là 25-50 nhân viên cần phải có 3 nhà vệ sinh và bồn rửa. 76-100 nhân viên nên có 5 nhà vệ sinh và bồn rửa. Nếu lực lượng lao động bao gồm đàn ông duy nhất, nên có 1 nhà vệ sinh và 1 nơi để tiểu cho mỗi 1-15 nhân viên. Điều này sau đó tăng lên 2 nhà vệ sinh và 1 nơi để tiểu cho 16-30 nhân viên và 4 nhà vệ sinh và 4 bệ đi tiểu cho mỗi 91-100 nhân viên.

Khi nói đến khuyết tật, người lao động yêu cầu vệ sinh và tắm rửa mà sẽ đáp ứng nhu cầu của họ. phòng nhỏ lớn với sự hỗ trợ cần thiết và lưu vực tay thấp là hoàn toàn cần thiết và trước pháp luật, chủ nhân cần phải cung cấp cho các cơ sở này.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, chúng tôi có các trang web tạm thời. Có các trang web làm việc tất nhiên đó chỉ là tạm thời, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng. Bất kể tuổi thọ của bất kỳ trang web làm việc tuy nhiên, chủ nhân vẫn phải cung cấp nước sinh hoạt và nhà tiêu dội nước nếu nó là hợp lý để làm như vậy. Giả nhân viên sẽ sử dụng nhà vệ sinh xung quanh không phải là ok. Nếu không có phương tiện để chạy nước hoặc đường ống dẫn nước sau đó cho thuê nhà vệ sinh di động sau đó có thể được xem xét.

Cho dù bạn là một nhà tuyển dụng hay nhân viên, chủ đề của nhà vệ sinh tại nơi làm việc là không phải chuyện đùa. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng nhân viên của bạn có đủ phương tiện mà họ xứng đáng được nêu ra không có khả năng cài đặt chúng tại nơi làm việc của bạn hoặc đơn giản là không có thời gian, liên hệ với các nhà cung cấp nhà vệ sinh di động hôm nay để họ cho thuê nhà vệ sinh di động . Từ nước nóng và nước lạnh, cơ sở phúc lợi và thậm chí cả tiện nghi vòi sen, chúng tôi có thể cung cấp cho nó tất cả.

Vấn đề thiếu nhà vệ sinh di động nơi làm việc của công nhân
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply