DMCA.com Protection Status

Tucson 2017 phiên bản mới có những gì thay đổi

# maint | Ô tô

Chúng tôi đi đến Frankfurt, nơi Hyundai châu Âu có trụ sở của mình để có một cái nhìn gần hơn về Hyundai Tucson 2017, một chiếc xe mà theo các nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc, là đại sứ thương hiệu mới cho châu Âu.

Peter Schreyer , Chủ tịch và Giám đốc thiết kế tại Hyundai Motor Group, giải thích cách thiết kế Hyundai đạt tỷ lệ động.  “Thiết kế thể hiện tinh thần cầu tiến của chúng tôi và niềm đam mê, và nó được chuyển thương hiệu của chúng tôi. Các Hyundai Tucson 2017 có một sự hiện diện đặc biệt và thể thao đạt được thông qua tinh chế, chảy bề mặt, tỷ lệ đậm, đường nét và quan trọng nhất, thế hệ mới nhất của lục giác lưới tản nhiệt của chúng tôi – chữ ký thương hiệu của chúng tôi “, tóm tắt Schreyer.

ngoài

Mặt trước của Hyundai Tucson 2017 được chi phối bởi các lưới tản nhiệt hình lục giác, nối với đèn pha LED để tạo ra một bản sắc riêng biệt. Một thanh ngang cánh hình ở cản trước, trong đó kết hợp các LED đèn chạy ban ngày, mang lại cho chiếc xe một phong cách độc đáo và cung cấp một tài liệu tham khảo hình ảnh cho ca khúc rộng của xe.

Bằng cách di chuyển A-trụ cột trở lại nó bị ngắt kết nối trực quan từ nắp ca-pô dài, làm nổi bật hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp. Hình dạng hướng của các vòm bánh xe góp phần vào sự xuất hiện nhanh nhẹn và năng động của chiếc xe, thậm chí ở trạng thái dừng. Những biểu cảm ‘Z’ ký tự dòng trên các vòm bánh xe phía sau nhấn mạnh lập trường mạnh mẽ, trong khi đúc vành đai đá lên hội tụ với đường mui xe xuống để hoàn thành hồ sơ cá nhân bên điêu khắc.

All-New-Tucson-ngoại thất-Moon-Rock-6 (Custom)

Ở phía sau, Hyundai Tucson 2017 nhân được tăng cường bởi các đường ngang mạnh chảy từ vòm bánh xe. Các đèn kết hợp và phản xạ được kéo dài để cơ thể cạnh để nhấn mạnh hơn nữa tỷ lệ đậm, với tấm trượt phía sau và ống xả đôi thêm một liên lạc thể thao .

Nội thất tinh tế kết hợp sang trọng với thái cho một trải nghiệm giác quan của Hyundai mục tiêu đội ngũ thiết kế của nội thất là để đảm bảo rằng, khi người mua tiềm năng đầu tiên nhập xe, họ sẽ được theo bản năng ấn tượng bởi không gian của cabin và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất.
Bên trong, mới chạm nhẹ nhàng, chất liệu cao cấp được giới thiệu trên các bề mặt cabin, tạo ra một bầu không khí cabin tinh.

Việc bố trí nằm ngang mới của trung tâm điều khiển truyền tải sang trọng của chiếc xe trong khi tăng cảm giác roominess. Các nội thất đã trải qua thử nghiệm ergonomic rộng để đảm bảo dễ sử dụng và một trải nghiệm thú vị và gợi cảm.

All-New-Tucson-ngoại thất-trắng-Cát-15 (Tùy chỉnh)

Tinh vi bảng màu ngoại thất và nội thất

Các Hyundai Tucson 2017 được cung cấp với một phạm vi phân biệt của 11 màu sắc ngoại thất, bao gồm một rắn (Polar trắng), bảy kim loại (Ara Blue Ash Blue, Micron Xám, Moon Rock, Sấm Xám, White Sand, Ultimate Red) và ba ngọc trai màu sắc (Ruby Wine, Phantom Black, Platinum Silver).

Xem thêm: Hyundai Santafe 2017 lột xác hoàn toàn trong thiết kế phiên bản mới

Người mua có thể lựa chọn ba màu sắc nội thất tinh tế: Oceanids Đen, Chai Beige và rượu vang đỏ. The Black nội thất Oceanids có sẵn bằng vải hay cao  chất lượng bọc da màu đen. Các thanh lịch Chai Beige nội thất đi kèm trong một bố trí twotone với bảng điều khiển thấp hơn trong hợp màu be vải hoặc bọc da. Thêm sang trọng thêm cho nội thất là độc quyền rượu vang đỏ da.

Một số tính năng tiện lợi và kết nối thông minh thêm sự tinh tế Hyundai Tucson 2017 cho cabin và nâng cao kinh nghiệm trên tàu. Để tăng tính tiện nghi nội thất, khách hàng có thể lựa chọn ghế ngồi có sưởi và tay lái. Duy nhất cho phân khúc này, làm mát thông gió ghế cũng có sẵn cho những người đầu tiên
thời gian. Ghế trước Hyundai Tucson 2017 có tính năng đệm ghế dài và có thể được đặt mua với điều chỉnh điện tám cách và hai chiều hỗ trợ thắt lưng trợ cho làm khô lái xe. Đối với hành khách phía sau chỗ ngồi, ghế ngồi có sưởi với backrests ngả có sẵn, với lỗ thông khí thực tế để tăng sự thoải mái.

All-New-Tucson-nội thất-Moon-Rock-1 (Tùy chỉnh)

không gian rộng rãi từ bao bì hiệu quả

Hyundai Tucson 2017 được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới mà endows C-SUV với kích thước nội thất rộng rãi. Có một tuyệt vời tỷ lệ kích thước bên ngoài đến nội thất, tiếp tục truyền thống của Hyundai để đóng gói hiệu quả cao. Với tất cả các ghế thẳng đứng, khu vực hành lý rộng rãi rộng 1.030 mm, 889 mm sâu và cao 806 mm, cung cấp một lớn 513 lít (VDA 211) công suất. Điều này làm tăng tối đa 1.503 lít với ghế sau gập. Thực tiễn được thúc đẩy bởi một chiều cao thân cây-sill thấp, sàn thân cây hai cấp và một màn hình hàng hóa stowable.

Thuận tiện và kết nối các tính năng được thiết kế riêng cho khách hàng cần HyundaiTucson 2017 bao gồm Smart Power cổng sau với việc mở rộng nhất trong lớp. Để giảm tải, điều này sẽ mở ra như các phương pháp chính-giữ. Keyless-nhập cảnh và khởi động cơ và một tiện điện tử phanh đỗ xe phục vụ thêm. Smart xe trực quan Hỗ trợ hệ thống (SPAS) có thể giúp cả hai bãi đậu xe song song và vịnh. Sử dụng công nghệ radar, hệ thống nhận dạng một chỗ đậu xe miễn phí trước khi đảo xe vào nó, chỉ với hệ thống phanh (với AT hoặc 7DCT) hoặc phanh và ga (với
MT) được điều hành bởi người lái xe. Ngoài ra, chức năng chế độ cảnh cung cấp hỗ trợ lái xe rảnh tay khi để lại một không gian đậu xe.

All-New-Tucson-nội thất-Moon-Rock-4 (Custom)

Nội thất được thiết kế tiện lợi cho phép hoạt động trực quan. Các cụm công cụ đã được định vị hướng kính chắn gió cho tầm nhìn tuyệt vời và mất tập trung tối thiểu. Mua xe Hyundai Tucson là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gai đình.

Tucson 2017 phiên bản mới có những gì thay đổi
Đánh giá bài viết