DMCA.com Protection Status

An toàn khi sử dụng máy phát điện cũ

# lắp đặt camera | Nông Lâm Ngư Nghiệp

an toàn của khách hàng là rất quan trọng đối với Honda, vì vậy chúng tôi muốn chỉ ra mối nguy hiểm của hoạt động máy phát điện cũ không đúng cách. Carbon monoxide (CO) Ngộ độc, điện giật, hỏa hoạn là mối nguy hiểm có thể tránh được bằng cách hướng dẫn trong sổ tay của chủ sở hữu và trên nhãn an toàn máy phát điện sau.

An toàn khi sử dụng máy phát điện cũ

An toàn khi sử dụng máy phát điện cũ

Lưu ý an toàn cho bạn khi sử dụng máy phát điện cũ:

Khí thải của một máy phát điện có chứa carbon monoxide độc ​​hại, mà bạn không thể nhìn thấy hoặc ngửi. Thở carbon monoxide có thể giết cháu chỉ phút. Để tránh ngộ độc carbon monoxide, hãy làm theo các hướng dẫn khi vận hành máy phát điện:

  • Chỉ chạy máy phát điện NGOÀI, cách xa cửa sổ, cửa ra vào, và lỗ thông hơi.
  • Không bao giờ vận hành một máy phát điện bên trong một ngôi nhà, nhà để xe, tầng hầm, không gian bò, hoặc bất kỳ kèm theo hoặc phần đính kèm không gian.
  • Không bao giờ vận hành một máy phát điện gần cửa mở hoặc cửa sổ.
  • Có được không khí trong lành và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ bạn đã hít khí carbon monoxide.
  • Các triệu chứng sớm của nhiễm carbon monoxide bao gồm đau đầu, mệt mỏi, khó thở, buồn nôn và chóng mặt.
  • Tiếp tục tiếp xúc với carbon monoxide có thể gây ra mất phối hợp cơ bắp, mất ý thức, và sau đó tử vong.
  • Một máy phát điện sản xuất đủ điện để gây sốc nghiêm trọng hoặc bị điện giật nếu sử dụng sai.
  • Sử dụng máy phát điện trong điều kiện ẩm ướt như mưa hoặc tuyết, gần hồ bơi hay phun nước, hoặc bằng tay ướt có thể gây điện giật. Giữ cho máy phát điện khô.

Kết nối máy phát điện cũ với một tòa nhà không đúng cách có thể cho phép dòng điện để nuôi trở lại vào dòng tiện ích, tạo ra một mối nguy hiểm điện giật cho nhân viên điện lực. Kết nối đến một tòa nhà phải cách ly máy phát điện từ đường dây tiện ích và tuân thủ tất cả luật pháp địa phương và các mã điện.
Các bộ phận của một máy phát điện trở nên rất nóng trong quá trình hoạt động và vẫn còn nóng một thời gian sau khi ngừng động cơ. Hãy cẩn thận không để chạm vào trong khi nó còn nóng. Hãy để cho động cơ nguội trước khi lưu trữ các máy phát điện trong nhà.

Giữ các vật liệu dễ cháy ra khỏi máy phát điện khi nó đang chạy

Giữ cho máy phát điện cũ ít nhất ba chân (một mét) xa các tòa nhà khi động cơ đang chạy. Các máy phát điện cần ít nhất ba chân của phóng mặt bằng trên đầu trang và tất cả bốn mặt để làm mát.

Xăng dầu là rất dễ cháy và hơi xăng có thể phát nổ. Đừng tiếp nhiên liệu trong khi động cơ đang nóng hoặc chạy, và không thùng nhiên liệu. Tiếp nhiên liệu chỉ ở ngoài trời trong một khu vực thông gió tốt. Không bao giờ hút thuốc gần xăng, và giữ cho ngọn lửa và tia lửa đi. nhiên liệu lưu trữ trong một  đã được phê duyệt.

Xem thêm:

Bán máy phát điện cũ giá rẻ Bình Sơn

An toàn khi sử dụng máy phát điện cũ
5 (100%) 1 vote