DMCA.com Protection Status

Tính năng của camera quan sát ngoài trời

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát ngoài trời phù hợp với bạn có một loạt các lựa chọn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn bất kể bạn chọn một dây hoặc một hệ thống không dây.

Tính năng của camera quan sát ngoài trời:

Một số các tính năng bao gồm: màu so với màu đen và trắng, chiếu sáng hồng ngoại với một máy dò hồng ngoại thụ động, ống kính góc rộng, một loạt các khả năng phát sóng, hệ thống loa và microphone, điều khiển nhiệt, và các chức năng pan và zoom.

Tính năng của camera quan sát ngoài trời

Tính năng của camera quan sát ngoài trời

Màu với trắng hoặc đen:

Khi lựa chọn giữa một màu và một camera an ninh màu đen và trắng, bạn cần phải cân nhắc các chi phí so với những lợi ích của việc lắp đặt camera một hệ thống màu sắc. Đối với hầu hết các phần camera màu có giá trị chi phí của họ có nhiều tốn kém hơn các hệ thống màu đen và trắng; Tuy nhiên, các hệ thống màu sắc cũng cung cấp thông tin chính xác hơn. Ví dụ, nếu một tên trộm đã vào nhà của bạn khi nó được bỏ trống, bạn sẽ có thể để xác định màu sắc của quần áo của họ, màu da của họ và có thể là màu mắt của họ, trong khi với một camera quan sát màu đen và trắng, bạn sẽ chỉ có thể phân biệt giữa ánh sáng và tông màu tối. Trong tình huống an ninh cao như gia đình bán lẻ hoặc giàu có hoặc có uy tín có nói chung là không có câu hỏi mà một camera màu sắc là lựa chọn tốt nhất, nhưng đối với các nhà trung bình nó thường đi xuống đến một vấn đề gì loại hệ thống phù hợp với ngân sách sẵn có. Tuy nhiên, giá đã giảm khá nhiều trên tất cả các camera trong những năm gần đây do cải tiến công nghệ và nhu cầu cao hơn cho các hệ thống an ninh như vậy.

Chiếu sáng hồng ngoại với một hồng ngoại dò thụ động:

Tùy chọn này cho camera quan sát ngoài trời mới của bạn âm thanh như một cái gì đó của một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng nó ???? không phải. Một số camera quan sát ngoài trời có tính năng tiên tiến, cho phép họ băng cảnh quay video trực tiếp trong đen tối của đêm thắp sáng di chuyển đối tượng đang di chuyển trong vòng bán kính 10-foot của camera. Sự chiếu sáng hồng ngoại là một phần của lắp đặt camera mà là chịu trách nhiệm cho thắp sáng các đối tượng di chuyển trong khi các máy dò hồng ngoại thụ động là những gì cho phép hệ thống để phát hiện chuyển động trong bóng tối và chụp. Một số camera quan sát ngoài trời không kết hợp cả các tính năng này và thay vào đó chỉ có khả năng cảnh hồng ngoại. Những camera thường sẽ ghi lại trong màu trong ánh sáng ban ngày và mất cảnh hồng ngoại vào ban đêm. Những loại camera đặc biệt hữu ích trong các lĩnh vực chưa được thắp sáng bởi vì họ có thể ghi lại cảnh quay trong điều kiện ánh sáng hay không sáng sủa của chu vi của tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một chú dò chuyển động thì công nghệ đắt tiền này có thể không cần thiết đặc biệt cho nơi ở của bạn.

Ống kính góc rộng:

ống kính góc rộng là một lựa chọn mà là rất nổi bật trên thị trường camera an ninh kể từ khi bạn có thể thấy rằng một camera ống kính bình thường không nắm bắt đủ của một khu vực để được hữu ích. Cài đặt một góc camera ống kính góc rộng sẽ cho phép cho các khu vực lớn hơn tài sản của bạn sẽ được theo dõi trong một ảnh chụp duy nhất, thường này bao gồm 104 độ di chuyển và có thể ghi lại cho đến 40 feet trong khoảng cách. Các vòng cung xem với góc rộng ống kính camera an ninh là khoảng 92 độ. Camera ống kính rộng hơn nói chung là không cần thiết cho nhà ở có nhu cầu giám sát các lối vào và lối ra vào nhà; Tuy nhiên, nếu lối vào nhà bao gồm một lối vào gated lớn, một ống kính góc rộng có thể được yêu cầu để nắm bắt tất cả các hoạt động. ống kính góc rộng cũng không phải là đặc biệt hữu ích trong một số địa điểm bán lẻ, chẳng hạn như tại lối vào phía trước một cửa hàng đồ trang sức, trong tình huống này camera quan sát ngoài trời thường được sử dụng để nhận diện khuôn mặt và cá nhân trong phạm vi gần để nó không phải là cần thiết để xem một ảnh chụp mở rộng của khu vực. ống kính góc rộng có thể hữu ích khi giám sát được thực hiện trên một phần lớn của các tài sản như một bất động sản hoặc một phần đất nông nghiệp.

Một loại các máy chiếu phim:

Nó được sử dụng để được rằng các camera quan sát ngoài trời chỉ đến ở dạng có dây và đoạn phim từ camera đã được ghi lại trên một máy chiếu phim, mà sau đó có thể được phát lại. Bây giờ là công nghệ tiên tiến có rất nhiều lựa chọn phát sóng hơn dành cho các camera giám sát video. Hiện vẫn còn một số camera an ninh mà ghi vào một máy chiếu phim, mà phải được thay đổi sau một khoảng thời gian nhất định; Tuy nhiên, với việc xóa bỏ các băng video VCR ‘???? s và không có nhiều những có sẵn nữa.

Phương pháp mới nhất của đoạn phim phát sóng là một camera dòng trực tiếp đến máy tính hoặc ổ đĩa cứng nơi các cảnh quay có thể được lưu trữ mà không cần phải được thay thế thường xuyên như một máy chiếu phim. Những rắc rối với việc sử dụng ghi âm máy chiếu phim để được rằng sau một tuần hoặc lâu hơn các cửa hàng sẽ tái sử dụng băng làm cho nó đặc biệt khó khăn để xác định nếu một cá nhân người phạm tội đã lui tới các cửa hàng trước đây. Bằng cách sử dụng cảnh quay ổ đĩa cứng cho phép cho không gian lưu trữ nhiều hơn và dữ liệu được lưu trữ trong khi sử dụng ít không gian vật lý. Với ổ cứng chiếm ít chỗ hơn cảnh băng video có thể được lưu trữ trong thời gian dài, mà là cực kỳ hữu ích trong việc thiết lập thương mại.

Loa và hệ thống Microphone:

hệ thống loa và microphone không được xây dựng vào tất cả các camera quan sát ngoài trời và camera an ninh khác được liên kết đến hệ thống liên lạc mà còn cho phép giám sát thông qua tiếp xúc bằng lời nói. Lợi ích của việc sử dụng lắp đặt camera an ninh mà có một hệ thống loa và microphone là nó không chỉ cho phép giao tiếp trực tiếp với các cá nhân bên ngoài nhà, nhưng nó cũng cho phép bạn nghe lén bất kỳ cá nhân đang rình mò xung quanh chu vi của nhà bạn. Một số người sử dụng camera với hệ thống loa và microphone ở lối vào phía trước nhà của họ để đặt câu hỏi, cá nhân tiếp cận cửa, nhưng các hệ thống này cũng rất hữu ích trong việc xác định chi tiết cụ thể về một kẻ xâm nhập khi họ thành công trong việc phá vỡ và bước vào một nhà. Để bắt một kẻ xâm nhập vào video với giọng nói của họ cho phép xác định chính xác hơn về một nghi can trong một tình huống đội hình. Với mà nói, tuy nhiên, mục đích của một hệ thống an ninh của bất cứ loại nào là để ngăn chặn trộm cắp, không bắt chi tiết nên có một vì vậy cho dù bạn muốn bỏ ra chi phí bổ sung cho tính năng này là tùy thuộc vào bạn.

Điều khiển nhiệt:

Điều khiển nhiệt là một tính năng đó là cụ thể để camera quan sát ngoài trời. Sự hiện diện của các điều khiển nhiệt cho phép một camera để nhiệt hoặc lạnh để ngăn chặn sự ngưng tụ hình thành trong ống kính. Khi ống kính camera bị phun sương với ngưng tụ nó là vô nghĩa trong việc có một camera an ninh vì không có gì xác định được đang được nhìn thấy. Trong số tất cả các thêm ‘???? tính năng’ ???? mà có sẵn trên camera an ninh kiểm soát nhiệt là có lợi nhất khi nói đến chi phí so với lợi ích.

Pan và Zoom tính năng:

Pan và zoom các tính năng đang ngày càng trở nên phổ biến trên camera giám sát hiện đại vì họ đang có nhu cầu tăng lên. Lắp đặt camera an ninh giá rẻ hơn trên thị trường được cố định mà không có khả năng di chuyển và chụp góc độ khác nhau trên một vị trí, các loại camera làm việc tốt cho vùng nhỏ, hẹp; Tuy nhiên, họ không cho phép phóng to thu nhỏ. Zooming có thể là một công cụ hữu ích trong một camera an ninh đặc biệt khi camera đang được sử dụng để giám sát một lối vào phía trước bởi vì nó cho phép bạn để có được thông tin chi tiết về các cá nhân tiếp cận cửa trước.

Tùy thuộc vào sự linh hoạt mà bạn muốn có trong camera quan sát ngoài trời của bạn, mua một mà cung cấp và phóng to các khả năng có thể có hoặc có thể không có giá trị đầu tư.

Nguồn: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-tai-hcm-57.html

Xem thêm:

Lý do để có được một hệ thống camera an ninh

Hệ thống camera giám sát khu dân cư

Lắp đặt camera quan sát trong nhà của bạn

Tính năng của camera quan sát ngoài trời
5 (100%) 1 vote