DMCA.com Protection Status

Hệ thống điều hòa không khí chuẩn nhất

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Hệ thống điều hòa không khí ngầm hoá: nó là gì?

Nhà máy điều hòa không khí chuyển, bao gồm một hệ thống thực sự như nó có thể được để chất lỏng hoặc chất khí chạy qua tất cả các phòng của ngôi nhà bằng ống dẫn và ống lớn hơn mà có thể vượt qua dưới sàn hoặc dưới trần, phân phối khí trong các môi trường, thông qua đơn giản lỗ thông hơi .

Hệ thống ngầm hoá từ
Đây là loại cài đặt được khuyến khích cho những ngôi nhà lớn , có lẽ với nhiều phòng hoặc không gian phân tán trên nhiều tầng, nơi mà một hệ thống điều hòa không khí truyền thống không đến ở tất cả các địa phương mát tối ưu và đồng đều.

loại này cho phép, tuy nhiên, để tạo không khí trong lành và để phân phối nó trong tất cả các phần khác của ngôi nhà với một hệ thống ống dẫn được cài đặt trong các phòng của ngôi nhà.

hệ thống ngầm hoá từ Mitsubishi ElectricL ‘ hệ thống ngầm hoá , nó là vô cùng im lặng ; Trong thực tế, các đơn vị bên ngoài đều nằm bên ngoài ngôi nhà, trên một phiến mái nhà, hoặc trên một cấp độ sân thượng.
Hơn nữa, nó cũng là vô hình đối với mắt của người cư ngụ của không gian lạnh, vì các yếu tố có thể nhìn thấy chỉ là những lỗ thông hơi thoát khí và cuối cùng trở lại của lưới của nhau, mà đang âm thầm ngụy trang với môi trường xung quanh.

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa không khí

Xem cụ thể hơn tại: sửa điều hòa tại nhà hà nội

Điều gì làm cho một hệ thống điều hòa không khí chuyển

Trái ngược với hệ thống điều hòa không khí thông thường, mà đòi hỏi sự hiện diện của máy móc thiết bị di động hoặc chia tách trong bất kỳ môi trường, hệ thống ngầm hoá là hoàn toàn ẩn của trần giả hoặc dầm giả thực hiện trong thạch cao , mà cũng có thể tạo ra hiệu quả kiến trúc môi trường khá dễ chịu bên trong .

Các hoạt động khá giống với một hệ thống truyền thống; Cũng trong loại cài đặt, bạn có thể chọn chức năng làm mát và hút ẩm không khí .
Không khí đưa vào môi trường sẽ được rải đều khắp nhà thông qua một con đường tạo thành ống dẫn mà kết thúc với các cổng giao hàng nằm trong từng phòng được điều hòa.

Các lệnh điều khiển, do đó nhiệt độ, bất cứ giờ, vv, không diễn ra bằng phương tiện của một điều khiển từ xa và trong mỗi môi trường không có các phím tắt mở. Các thiết lập của toàn bộ nhà máy được thực hiện bởi một điểm từ xa , hoặc bởi một tập hợp kỹ thuật số thực sự mà từ đó nó sẽ có thể kiểm soát nhiệt độ trong môi trường khác nhau, công tắc bật, tắt và có thể là chức năng khử ẩm để tăng tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống điều khiển từ xa chuyển Mitsubishi ElectricMột công ty chuyên về lĩnh vực ngầm hoá điều hòa không khí là Mitsubishi Electric , hệ thống đề xuất các mô hình rất đa dạng; Ví dụ, một gọi là điều khiển từ xa nâng cao cho phép bạn kiểm soát lên đến 16 đơn vị trong nhà.
Các chức năng cơ bản được đảm bảo, chẳng hạn như kiểm tra tình trạng của các đơn vị và các chương trình thời gian hàng tuần.

Hệ thống được trang bị với 4 cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, và độ sáng) cho phép việc sử dụng các chức năng điều khiển tiên tiến. Như một ví dụ, các bộ cảm biến hiện diện tiết kiệm năng lượng, cho phép bạn cấu hình logic khác nhau dựa trên chế độ của mặt / vắng mặt.

Daikin cơ sở điều khiển từ xa.Trong số các tính năng nhiều, nó trình bày các chức năng SMART tiết kiệm năng lượng và thoải mái duy trì và một màu đèn LED chỉ thị theo ngữ cảnh cho nhà nước của các đơn vị hoạt động trong nhà.

Ngay cả những Daikin cung cấp các giải pháp tốt nhất về hệ thống điều hòa không khí dạng ống và điều này cung cấp cho các điều khiển từ xa , thông qua đó ngay cả khi bạn đang ra ngoài và bạn có thể bật, tắt, thiết lập các hoạt động làm mát hoặc sưởi ấm, điều chỉnh nhiệt độ ‘ môi trường.

Với một ngôi nhà đơn giản điều khiển cho phép bạn quản lý từ xa hệ thống.

Các khía cạnh của một hệ thống điều hòa không khí được chuyển không chỉ tích cực.
Trong thực tế, tại thời điểm lựa chọn một hệ thống loại này, có những đánh giá đặc biệt của bản chất kinh tế phải được giải quyết.

Nhà máy Daikin ngầm hoá. Điều đầu tiên để biết về các chi phí ban đầu cần thiết cho việc chuẩn bị của một nhà máy như vậy.
Trong thực tế, đây là cao hơn nhiều so với việc mua một máy điều hòa không khí truyền thống, cho dù cố định hay di động.

Sau đó là sự cần thiết để thực hiện các khối xây bên trong căn hộ, lỗ và cần thiết để tạo ra nền tảng cho các kênh của hệ thống điều hòa không khí.
Hơn nữa, trong trường hợp của các công cụ đơn vị ngoài trời phá vỡ một hệ quả trực tiếp là sự tắc nghẽn của điều hòa không khí , và sau đó là toàn bộ nhà máy.

Người ta phải biết rằng khả năng điều chỉnh nhiệt độ khác nhau cho mỗi môi trường chỉ tồn tại trong trường hợp lắp đặt bộ giảm chấn cơ giới trên các lỗ thông hơi điều hòa không khí, trong đó, một số lỗ thông hơi có thể được mở ra và người kia có thể đóng cửa thay thế.
Cuối cùng, cũng giống như xảy ra cho tất cả các loại cài đặt, cũng là điều hòa ngầm hoá nó đòi hỏi bảo trì.

Đọc thêm một số bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi:

Hệ thống điều hòa không khí chuẩn nhất
5 (100%) 1 vote