DMCA.com Protection Status

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Trong số những câu hỏi mà bạn làm thường xuyên nhất khi bạn quyết định lắp đặt camera quan sát video cho cửa hàng của bạn hoặc nhà của bạn, có những người liên quan đến các loại hệ thống được cài đặt. Có trong thực tế, nhiều loại khác nhau và được phân biệt chủ yếu bởi các camera được sử dụng; Tuy nhiên, quyết định đầu tiên làm là cho dù để lựa chọn các hệ thống không dây hoặc các hệ thống truyền thống.

Nhưng các hệ thống không dây thực sự có hiệu quả tương tự của các hệ thống thông thường? Và đảm bảo lợi nhuận cùng an toàn?

Các hệ thống không dây được nói không dây – một từ tiếng Anh mà chính xác chỉ ra sự vắng mặt của các loại cáp – và đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là liên quan đến các thiết bị được lắp đặt bên ngoài. Lý do là hoàn toàn thực tế và hậu cần: hệ thống camera không dây, trên thực tế, dễ dàng cài đặt và ít dễ dàng phát hiện . Ngoài ra để cài đặt không có biến động đặc biệt bên trong nhà , cũng không làm bạn cần phải làm tất cả những công việc nhỏ mà thường thay vào đó là cần thiết khi bạn đi để cài đặt một hệ thống video giám sát được trang bị với các loại cáp, phích cắm và dây điện.

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

Hệ thống như vậy, do đó, là cần thiết trong trường hợp có vấn đề để cài đặt các hệ thống camera thông thường: những vấn đề có thể là kiểu kiến trúc (hạn chế đặc biệt đăng ký theo hợp đồng với những người hàng xóm), hoặc thực tế, ví dụ như khi môi trường là khá nhỏ hoặc, trái lại, quá lớn, có thể phân tán trên nhiều tầng. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải biết rằng cùng chất lượng và bảo trì các thiết bị lắp đặt, các hệ thống không dây có hiệu quả tương tự và an toàn của hệ thống truyền thống .

Rõ ràng, như chúng ta vừa đề cập, bảo dưỡng thiết bị – cả phần cứng và phần mềm – là rất quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp hệ thống camera không dây, chạy bằng pin và có thể, nếu không được kiểm tra một cách có hệ thống, và sau đó đột nhiên xuất viện không còn làm việc. Ngoài tình trạng phí của pin, khi bạn cài đặt một hệ thống không dây nó là thích hợp để giao phó sự giám sát của một trung tâm dịch vụ từ xa, được chỉ định để giám sát liên tục (24 giờ trong số 24) hoạt động của nó.

Mặc dù thời điểm này, công nghệ không dây có hiệu quả rộng rãi, nhiều như các công nghệ thông thường, và tính hiệu quả và an toàn của một hệ thống camera khá phụ thuộc vào các biến số khác như số lượng và chất lượng của camera được cài đặt, các loại phần mềm thực hiện trong DVR hoặc lựa chọn tương tự kỹ thuật số hơn. Do đó thành lập các cơ sở không dây có hiệu quả tương tự và an toàn của hệ thống truyền thống, là người đầu tiên đánh bại những giây thẩm mỹ và kinh tế : lây lan của các loại cáp, ổ cắm và cài đặt đường ống để chứa vô số các chủ đề khác nhau, trên thực tế, một chi phí đáng kể, thường là khả năng chi trả cho những người chỉ đơn giản là muốn tăng sự an toàn của nhà bạn.

Đối với tất cả những lý do này, cũng như về hiệu quả và an toàn đã được chứng minh của họ, các hệ thống camera giám sát wifi video mới đang ngày càng thay thế các cài đặt thông thường, mà không kém xá tội chức năng của họ, nhưng với một số chi phí và một số khó chịu trong hơn . Phần còn lại của nhà ở đang ngày càng loại bỏ hiện chiếm một hằng của cuộc sống của một gia đình bình thường, và cũng trong trường hợp này, các công nghệ camera không dây tốt hơn là một trong những truyền thống.

Xem thêm:

Lắp đặt camera tại Long An

Lời khuyên về hệ thống camera giám sát IP

Các tính năng và lợi ích camera quan sát IP

Khoảng cách chụp của camera giám sát là gì?

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống
5 (100%) 1 vote