DMCA.com Protection Status

Thiết kế không gian thờ tư gia phong thủy tốt

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Không gian thờ cúng mang phong thủy tốt

Một ngôi nhà có không gian thờ cúng đẹp, được thiết kế phù hợp phong thủy có lợi ích rất nhiều, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, cũng như là thể hiện được lòng tôn kính đối với gia tiên, thần phật, thể hiện được sự hiếu kính của con cháu trong gia đình, vậy bàn thờ phải ra sao mới đáp ứng được yếu tố phong thủy tốt

Bàn thờ luôn sạch sẽ

Nơi thờ cúng cần được lau chùi sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Không gian đặt bàn thờ phải đủ thông thoáng. Gia chủ không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc quá thấp. Bàn thờ đặt quá cao gây khó khăn cho việc thờ cúng, trong khi đó bàn thờ thấp lại thiếu tính trang nghiêm.
Trong trường hợp bàn thờ cao phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng trần, vừa giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn.

Sập thờ 38

Sập thờ 38

Mang cây xanh vào gian thờ

Để tăng thêm sinh khí cho nơi thờ tự, gia chủ có thể bố trí thêm một hoặc hai cây xanh. Nên lựa chọn cây kim tiền, phát lộc hoặc một số loài cây dễ sống trong nhà để đặt tại đây. Không nên lựa chọn cây có gai nhọn, khó sống để tránh trường hợp đang trồng thì chết, gây phong thủy xấu cho bàn thờ gia tiên nhà bạn.

Đặt các loài cây mang ý nghĩa tốt gần bàn thờ sẽ giúp tăng thêm sinh khí và tài lộc cho chủ nhà. Nếu gia đình có điều kiện thì có thể tạo một không gian sơn thủy và cây cối cạnh khu vực thờ tự. Điều này gây hiệu ứng tốt nhất khi muốn có nhiều sinh khí tụ tại đây, tạo phước lành cho mọi người sống trong nhà.Vì thế, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này, các gia đình nên mua thêm 1-2 cây cảnh để tăng thêm không gian xanh và mang phong thủy tốt cho nơi thờ cúng, hút tài lộc vào nhà.

Sập thờ 44

Sập thờ 44

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở nổi tiếng với truyền thống sản xuất các mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ như gỗ mít, gỗ gụ, lim, táu…và rất nhiều loại gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại cơ sở có thể kể đến các mẫu bàn thờ gỗ mít (bàn thờ án gian, ô sa, chấp tải hay sập thờ tủ thờ), các bộ hoành phi câu đối, án gian thờ, cuốn thư, cửa võng nhà cổ và các vật dụng bài trí trên bàn thờ gia tiên như khung ảnh thờ, bài vị, hoa sen thờ…

Sập thờ 43

Sập thờ 43

Sập thờ 41

Sập thờ 41

Sập thờ 39

Sập thờ 39

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/gioi-thieu-nhung-mau-ban-tho-gia-tien-dep-hien-dai-dung-cho-gia-dinh.html .

Tin liên quan:

Ví trí nào tốt nhất để kê bàn thờ hợp phong thủy

Thiết kế không gian thờ tư gia phong thủy tốt
Đánh giá bài viết