DMCA.com Protection Status

Tạo cỏ – việc chuẩn bị bề mặt

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

  • Những kỹ thuật nên được sử dụng để tạo ra các bãi cỏ? Điều này cũng phụ thuộc vào kích thước của khu vực để được xử lý. khu vực nhỏ (lên đến 50m²) có thể được tốt mà không cần chỉnh sửa thiết bị nặng khu vực rộng lớn nên được xử lý tốt hơn với các công cụ như máy xới, máy xúc vv ..
  • Là đủ đất mặt có sẵn, hoặc đã được mua? 15-20cm dày lớp đất mặt nên đã có ít nhất.
  • Nếu dòng điện cho đèn vườn được cài đặt dưới cỏ? xấu hổ đầu tư một cách cẩn thận trước khi làm cỏ và sâu đủ (min. 40-50cm dưới cỏ) trả tiền để tránh thiệt hại trong tương lai.
  • Điều tương tự cũng áp dụng cho một hệ thống thủy lợi. Có nên? Nếu có, ở đâu là các điểm lấy mẫu thích hợp nhất trong sự lây lan vườn?

Tạo cỏ – việc chuẩn bị bề mặt

Bản chất của đất ảnh hưởng đến sự phát triển của cỏ rất nhiều, do đó, cần bãi cỏ đầu tư đã có trong việc chuẩn bị đất được thực hiện để tạo điều kiện sống lý tưởng. Hầu hết các loài cỏ như một đất thoát nước tốt nhưng không quá khô. Lý tưởng đây là một loại cát pha sét có hàm lượng mùn cao. Tạo xăng cày theo công việc chuẩn bị từ cỏGiá trị pH của đất nên hơi có tính axit. Khoảng giữa pH 5.5 và 7.5 là lý tưởng. Nếu đất quá nặng (rất mùn, rắn) cần được đưa cát để nới lỏng đất. Người ta ước tính chung về 15-30kg với cát mỗi mét vuông để đạt được một kết quả tốt. Vì vậy, phía dưới không thể củng cố quá mạnh mẽ theo thời gian và các cơ sở có đủ không khí trong. Khi diện tích trồng cỏ rất ẩm ướt nên được coi là một Drainagierung. Đứng ẩm được cho một bãi cỏ (cũng như nhiều loại cây trồng khác) địa hình rất khó khăn và chắc chắn sẽ dẫn theo thời gian để vấn đề với tốc độ tăng trưởng, hoặc bệnh và nấm. Tạo Trước cỏ nên mặt đất đủ thời gian (khoảng 14 ngày ) cung cấp cho đưa vào phần còn lại sau khi, công việc chuẩn bị thô. người ta có thể thực vật hiện có nên gọt vỏ trong quá trình chuẩn của bãi cỏ rộng rãi với rễ, và không chỉ đơn giản là cày vì rất nhiều loài thực vật không mong muốn được loại bỏ tốt hơn và bền hơn. Về cơ bản, các quy tắc của ngón tay cái là việc chuẩn bị đất / nới lỏng nên được tạm thuổng sâu để đạt được một kết quả tốt sau trồng cỏ. Vào cuối của việc chuẩn bị đất nên gieo cỏ một ngầm định, nhưng được thực hiện trong các vết sẹo lỏng lẻo, sàn tàu sân bay hạt. Tạo may mắn cỏ tốt!

Tìm hiểu thêm : may cat co cu nhat ban gia re

may cat co husqvarna gia re

may cat co honda gia re

Tạo cỏ mới cái gì đó mới mẻ

http://wearecollegeradio.com/

Tạo cỏ – việc chuẩn bị bề mặt
Đánh giá bài viết