DMCA.com Protection Status

Sinh viên có thể hưởng lợi từ một gia sư cá nhân

# lắp đặt camera | Gia Sư

Đấu tranh trong trường học là một tình huống mà nhiều trẻ em trong khuôn mặt Hoa Kỳ trên một cơ sở hàng ngày. Chiến hàng ngày này có thể dẫn đến một đứa trẻ không còn được quan tâm trong các nghiên cứu của họ và thậm chí ngừng để giả vờ bất kỳ loại mong muốn đi học. Trong khi những thách thức ở trường là khó khăn đối với trẻ em, nó cũng là khó khăn cho cha mẹ để xem ngày đấu tranh con của họ sau khi ngày. Nếu bạn là cha mẹ và không chắc chắn làm thế nào để tiếp cận tình yêu của con bạn học tập và khuyến khích họ làm tốt nhất của họ, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một gia sư cá nhân cho con của bạn để làm việc với trực tiếp vì những lợi thế của một trên một hướng dẫn.

Sinh viên có thể hưởng lợi từ một gia sư cá nhân

Sinh viên có thể hưởng lợi từ một gia sư cá nhân

Dấu hiệu con bạn có thể được hưởng lợi từ một gia sư cá nhân:

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng không phải mọi đứa trẻ cần một gia sư cá nhân để làm cho nó thông qua các trường học. Tuy nhiên, con bạn có thể được hưởng lợi từ việc có một gia sư nếu họ có bất kỳ đặc điểm sau:

  • Tiếp tục thất bại trong lớp ở trường, thậm chí sau khi tham gia rộng lớn trên một phần của bạn để giúp con bạn nâng cao điểm số của họ.
  • Bào chữa liên tục từ con bạn về lý do tại sao chúng tôi không làm bài tập về nhà của họ hoặc lý do tại sao họ không thể đến trường.
  • Bạn luôn nhận được ghi chú từ các giáo viên của con bạn về hành vi gây rối của trẻ trong lớp học.

Con của bạn có vẻ không hài lòng khi họ đang ở trường và tâm trạng này vẫn tiếp tục khi họ về nhà trong ngày.
Cho dù con bạn đang tụt lại phía sau và điểm số của họ đang gặp khó khăn hoặc nếu họ có vẻ không hài lòng về khả năng chi tiêu một ngày khác tại trường mỗi buổi sáng, có lao động trẻ em của bạn với một gia sư có thể là một giải pháp có lợi. Trái ngược với các phương pháp khác được thiết kế để giúp sinh viên gặp khó khăn, gia sư đặc biệt thuận lợi bởi vì:

1. Cung cấp chú ý cá nhân:

Trong lớp học, cá nhân quan tâm gần như không bao giờ xảy ra, ngoại trừ những dịp hiếm hoi. Trong khi một giáo viên có thể nhận thức được rằng con bạn đang gặp khó khăn, họ có thể không có khả năng giúp họ trực tiếp bởi vì họ có thêm 20 hay 30 sinh viên để theo dõi cùng một lúc. Một gia sư có thể cung cấp cho con của bạn với sự quan tâm một ngày-một trong những họ cần để hiểu đầy đủ và nắm vững các môn mà họ đang học trong lớp học.

2. Họ có thể giúp con bạn Nâng cao các lớp của họ:

Trong khi có rất nhiều lợi ích của việc thuê một trung tâm gia sư chất lượng để làm việc với con của bạn, mục tiêu cuối cùng là để giúp con bạn nâng cao điểm số của họ nếu điều này là nguồn gốc của cuộc đấu tranh của họ. Kể từ khi gia sư cá nhân hoá các kế hoạch của mình theo nhu cầu của trẻ và tốc độ học tập, bạn có thể thấy rằng lớp của con bạn cải thiện đáng kể chỉ sau một vài phiên.

3. Khuyến khích trẻ em của bạn tại nhà riêng của họ:

Trong một lớp học, mỗi đứa trẻ đang ở mức độ học tập khác nhau. Thật không may, một giáo viên phải dạy cho mọi trẻ em trong phòng tại một tốc độ và hy vọng rằng những người không hiểu đầy đủ về khái niệm trong tay cuối cùng bắt kịp. Trong khi một số có thể nắm bắt những khái niệm nhất định theo thời gian, những đứa trẻ khác còn lại trong bóng tối như những khái niệm này bắt đầu xây dựng vào bản thân họ. Khi con của bạn làm việc với một gia sư cá nhân, chúng không phải là ở lòng thương xót của tốc độ học tập của trẻ em khác trong phòng. Thay vào đó, gia sư của họ làm việc với họ cho đến khi họ đạt được một mức độ hiểu biết cần thiết để chuyển sang vấn đề tiếp theo trong tầm tay.

4. Cạnh tranh là không tồn tại:

Cạnh tranh về điểm số và khả năng học tập trong lớp học và trên sân chơi thể làm tổn thương lòng tự trọng của trẻ. Làm việc với một gia sư loại bỏ đối thủ cạnh tranh này hoàn toàn và cho phép con bạn để phát triển mạnh mà không cần phải lo lắng về các lớp hàng xóm của họ là nhận được hoặc về việc chia sẻ điểm số của họ với bạn bè của họ trong giờ giải lao.

5. Khen ngợi, khuyến khích, và phản hồi là một phần của quá trình:

Như đã đề cập trước đó, giáo viên thường không có đủ thời gian để cung cấp cho mỗi đứa trẻ trong lớp học của họ sự quan tâm cá nhân mà họ cần và xứng đáng. Bởi vì điều này, nếu con bạn đang gặp khó khăn, họ có thể cảm thấy giống như những phản hồi duy nhất mà họ nhận được trong lớp học là tiêu cực. Khi bạn có một gia sư làm việc với con của bạn, họ có thể cung cấp cho con bạn những lời khen ngợi và khuyến khích họ cần khi họ làm điều gì đó đúng hay đang phải vật lộn với một khái niệm nhất định. Điều này có thể giúp con bạn xác định những gì họ có thể làm việc và cũng thúc đẩy sự tự tin của họ về học tập và khả năng của mình như một học sinh.

Lựa chọn gia sư cá nhân ngay:

Tuy nhiên, để cho con của bạn để thực sự được hưởng lợi từ làm việc với một gia sư cá nhân, điều quan trọng là bạn thuê một gia sư cá nhân đó là phù hợp cho nhu cầu và lợi ích của họ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét trước khi bạn thực hiện một thuê cuối cùng là trình độ chuyên môn của người giám hộ bạn đang quan tâm.

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã thử tất cả mọi thứ để giúp con bạn đốt cháy tình yêu của họ học tập, xem xét việc thuê một trung tâm gia sư chất lượng để làm việc trực tiếp với con mình về đối tượng mà họ đấu tranh với. Khi bạn chọn một gia sư hoạt động tốt với con bạn, bạn có thể thấy rằng không chỉ làm lớp của trẻ được cải thiện, nhưng họ học cách yêu đi học mỗi ngày.

Xem thêm:

Làm thế nào để chọn một dịch vụ gia sư uy tín?

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

Sinh viên có thể hưởng lợi từ một gia sư cá nhân
5 (100%) 1 vote