DMCA.com Protection Status

Samsung thảo luận về New Enterprise Mobility

# thinhhp | Công nghệ

Một ngày sau khi tiết lộ sản phẩm mới và quan hệ đối tác thiết kế để chuyển đổi lối sống của người tiêu dùng thông qua di động sắp xếp hợp lý, Samsung hướng sự chú ý cho các doanh nghiệp, phác thảo những cách để các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp di động để thay đổi cách họ làm việc.

Xem thêm: Đơn đặt hàng trước HTC U đã bắt đầu vận chuyển tại Mỹ

Samsung Mobile Enterprise Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại địa điểm tương tự như cuộc họp báo MWC 2017 của mình, chào đón khoảng 500 đối tác cho một buổi tối của các bài thuyết trình khai sáng khám phá nỗ lực của Samsung để lái xe tương lai của doanh nghiệp di động. Trong suốt sự kiện kéo dài một giờ, Samsung vạch ra cách thức cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau thông qua các nền tảng dựa trên di động – để cho phép phát triển kinh doanh thông qua chuyển đổi kỹ thuật số.

Sự kiện này được mở bởi Phó Chủ tịch của Samsung tiếp thị ở châu Âu, Rory O’Neill, người đã mời tham dự để tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 29 tháng 3 và cũng giới thiệu chủ đề của buổi tối: suy nghĩ lại về cách các doanh nghiệp làm việc. Ông O’Neill sau đó giới thiệu DJ Koh, Chủ tịch truyền thông di động kinh doanh của Samsung, đã thảo luận cam kết của Samsung để thiết kế đổi mới doanh nghiệp và chỉ vào các nền tảng an ninh Knox từng đoạt giải thưởng và mới, hiệu suất cao Galaxy Book 2-trong-1 viên làm ví dụ.

“Chúng tôi cam kết hợp tác với bạn – để hỗ trợ sự tăng trưởng của công ty bạn, để các doanh nghiệp của chúng tôi có thể thành công và cùng nhau phát triển”, ông Koh nói.

Tiếp theo, ông Koh giới thiệu Suk-Jea Hahn, Phó chủ tịch của đội B2B toàn cầu của Samsung Electronics, người đã thảo luận các nỗ lực của Samsung để phát triển các giải pháp doanh nghiệp cho thời đại di động. “Trong thời đại của biến đổi điện thoại di động, nó sẽ mất lòng can đảm và lãnh đạo để nắm bắt cơ hội ở phía trước,” ông giải thích Hahn. “Nó cũng sẽ mất một đối tác cam kết đổi mới có ý nghĩa, trên phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Một đối tác là người đi tiên phong tiến bộ mà sẽ mở cửa cho kinh nghiệm hoàn toàn mới. Một đối tác như Samsung. ”

Ông Hahn mang lại sân khấu để Ron Kozoman, Trưởng Mobile Business Management Unit tại Thomson Reuters, và Aude Brille, Phó Chủ tịch của Chiến lược thương hiệu Peugeot, người xây dựng trên sao các giải pháp của Samsung đã giúp sắp xếp chuyển đổi điện thoại di động của công ty họ. Sau khi ông Kozoman thảo luận cách đổi mới của Samsung đang giúp các nhà báo Thomson Reuters phát triển nhập vai, báo cáo VR-based, ông Hahn giới thiệu bánh răng 360 máy ảnh Pro mới của Samsung, cũng như Knox Cấu hình, một công cụ dựa trên đám mây, cho phép các doanh nghiệp linh hoạt quản lý số lượng lớn các thiết bị.

Sau đó, Justin Denison, Phó Chủ tịch cấp cao của Chiến lược sản phẩm và Marketing tại Samsung Electronics America, nói về cam kết của Samsung để thiết kế các thiết bị tăng cường kết nối và năng suất của người sử dụng, và cho phép các doanh nghiệp để làm việc một cách an toàn.

Rory O’Neill, Phó chủ tịch của Samsung tiếp thị ở châu Âu, chào đón người tham dự.

 

 

DJ Koh, Chủ tịch truyền thông di động kinh doanh của Samsung, mở ra sự kiện này bằng việc thảo luận cam kết của Samsung để thiết kế đổi mới doanh nghiệp.
Suk-Jea Hahn, Phó chủ tịch của đội B2B toàn cầu của Samsung Electronics, thảo luận về những nỗ lực của Samsung để phát triển các giải pháp giúp doanh nghiệp thành công trong kỷ nguyên di động.

 

Ron Kozoman, Trưởng Mobile Business Management Unit tại Thomson Reuters, thảo luận về quan hệ đối tác với Samsung đã dẫn đến việc tạo ra một máy nghe nhạc video 360 độ cho phép báo cáo VR-dựa hấp dẫn và nhập vai.
Suk-Jea Hahn tiết lộ Knox Cấu hình, một công cụ dựa trên đám mây, cho phép các doanh nghiệp linh hoạt quản lý số lượng lớn các thiết bị.
Aude Brille, Phó Chủ tịch của Chiến lược thương hiệu Peugeot, thảo luận về Peugeot Amplified Kinh nghiệm, trong đó sử dụng bánh răng VR tai nghe của Samsung để đặt người dùng đằng sau những bánh xe của Peugeot 3008, cho phép họ khám phá tính năng SUV mới, hầu như.
Justin Denison, Phó Chủ tịch cấp cao của Chiến lược sản phẩm và Marketing tại Samsung Electronics America và Nicole Dezen, Tổng Giám đốc của Microsoft Device Global Partners Team, thảo luận về sự hợp tác của công ty để thiết kế mới, cao-powered-2-trong-1 máy tính bảng của Samsung, Galaxy Book.

Có thể bạn quan tâmđịa chỉ mua samsung tại hải phòng chính hãng

Samsung thảo luận về New Enterprise Mobility
Đánh giá bài viết