DMCA.com Protection Status

Ra mắt Xiaomi Mi6 trong tháng tư

# thinhhp | Công nghệ

Trong khi các trang web công nghệ đã được đầy đủ tới miệng với những tin đồn về điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất từ ​​Samsung, LG và Huawei, rất ít khi được tiết lộ (gần đây) cho Xiaomi MI6.
Xiaomi MI6 làm

Đối với những người trong chúng ta đã được kiên nhẫn chờ đợi để nghe một vài chi tiết mới về kỳ hạm của Trung Quốc sắp tới sau đó tin tức ngày hôm nay sẽ được cả hai hoan nghênh và có lẽ một chút thất vọng cùng một lúc.

Xiaomi MI6 sẽ khởi động Nếu không có siêu âm Tech

Xiaomi MI6

công nghệ vân tay siêu âm là một phương pháp cho phép một thiết bị đọc dấu vân tay thông qua một thép thủy tinh hoặc màn hình mà không cần các thiết bị cầm tay có máy quét dấu vân tay thông thường nằm trong một nút home hoặc cảm biến.

Theo tipsters trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, Xiaomi sẽ được làm việc với một công ty Trung Quốc cho các tính năng bảo mật mới của mình. Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ nhưng tin đồn trước đó đã chỉ vào một màn hình cong sự thật và nó có thể được có thể các công nghệ vân tay đọc được nhúng vào trong các cạnh màn hình.

Nếu thiếu các công nghệ siêu âm trong Xiaomi MI6 đã không có đủ, nó cũng có âm thanh như Xiaomi hai phong không có ý định tiết lộ sản phẩm mới nhất của họ tại MWC một trong hai, tuy nhiên doanh số của điện thoại nên bắt đầu vào tháng Tư.

Xiaomi MI6 Thông số kỹ thuật

Từ những gì chúng ta đã học cho đến nay sẽ có hai phiên bản của Xiaomi MI6 lúc khởi động, các MI6 và MI6 Plus. Giá cả sẽ dao động từ thông thường 1.999 nhân dân tệ cho một bộ nhớ 4GB RAM + 64GB MI6 với Snapdragon 835 tăng lên đến 3.299 nhân dân tệ cho một màn hình cong 8GB RAM + 256GB Xiaomi MI6 Plus.

Ra mắt Xiaomi Mi6 trong tháng tư
Đánh giá bài viết