DMCA.com Protection Status

Phát triển mô hình chăn nuôi gà

# ENVYFA | Nông nghiệp

North Carolina là một trong những nhà sản xuất gia cầm lớn nhất của đất nước – và nhận được lớn hơn.

Trang trại nuôi gà quy mô lớn đang lan rộng trên khắp tiểu bang. Quy định của Chính phủ đã cho phép các trang trại để có được gần gũi hơn với nơi mà người dân sinh sống. Đó không chỉ là một mối phiền toái. Hàng xóm nói nó cũng là một mối nguy hiểm sức khỏe tiềm năng.

Craig Watts là một nông dân chăn gà công nghiệp ở Fairmont, NC Ông hợp đồng với Perdue và đã nâng con chim trong hơn 20 năm. Tuy nhiên, ông cho biết đôi khi đó là một cuộc đấu tranh để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp.

“Họ không phải tiêu tốn 24/7 với gà đó và phải đối phó với các chất thải của nó. Tôi đối phó với nó và các loại công cụ. Đó là một tình huống tốt cho họ,” Watts nói.

Chim của mình sản xuất ra 700 tấn chất thải gia cầm mỗi năm, và anh ấy chịu trách nhiệm về nó. Nó lây lan trong các lĩnh vực gần đó và bán cho nông dân làm phân bón. Hoạt động Watts ‘là một trong hàng ngàn các hoạt động chăn nuôi động vật chỉ giới hạn trong tiểu bang.

Những trang trại nuôi gà quy mô lớn đang xuất hiện gần khu dân cư ở phía Tây Bắc Carolina, đặc biệt là ở Surry County. Mà lo lắng cư dân Terry và Mary Marshall. “Cổ họng của bạn bắt đầu làm tổn thương – bạn biết bạn đang ở trong đó,” Terry nói. “Nó có mùi giống như rất nhiều amoniac, và thịt nát đôi khi, chỉ cần chết.”

Chăn nuôi gà

 

“Tôi nghĩ rằng những gì bạn đang nhìn thấy ở đây sự ảnh hưởng của một ngành công nghiệp rất mạnh mẽ trên cơ quan lập pháp nhà nước và trong chính phủ liên bang là,” Scott nói. “Đến thời điểm này mà ngay cả các cơ quan bảo vệ môi trường đã không bước lên để điều chỉnh các cơ sở này, mặc dù thực tế rằng chúng ta biết họ đang gây ô nhiễm đường thủy trên khắp đất nước.”

Cơ quan bảo vệ môi trường không nhìn thấy nó như vậy. Allison Wiedeman của Nước của EPA Cho phép Division cho biết quy định về chất lượng nước đã được diễn ra trong nhiều năm qua, và các quốc gia có thể thực thi các yêu cầu bổ sung đối với các nhà sản xuất gia cầm.

Phát triển mô hình chăn nuôi gà
Đánh giá bài viết