DMCA.com Protection Status

Nuôi gà trong lồng

# ENVYFA | Nông nghiệp

Cho dù bạn đã nhận được một vài con gà như là một ‘món quà’ hay chỉ là không thể cưỡng lại con gà con, bây giờ bạn cần nhà ở cho sweeties chút. Những gì bạn có thể làm gì nếu bạn đã không dự trù cho vật nuôi mới? Tham gia nhiều người trong chúng ta và ‘eo hẹp’ nó! Gà mái tơ gà ác trắng của tôi là một món quà Giáng sinh. Giáng sinh tốt nhất bao giờ hết! Những con gà đẻ trứng loại gà lùn nhỏ đôi khi. Cho phù hợp trứng-lớp, giống gà nghiên cứu trước khi mua hàng hoặc mang về gà miễn phí.
Dưới đây là những gì tôi thấy rằng buổi sáng Giáng sinh.

Chuồng gà

Gà, Gà. Hoặc, Or. Mua gà mái tơ (gà mái thiếu niên) hoặc gà mái trưởng thành hoặc mua gà con-không phải cả hai. Gà mái tơ là sự khởi đầu tốt nhất vì họ vẫn còn nhỏ và dễ thương, nhưng cũng đủ để chịu đựng nồng nhiệt bách. Gà mái tơ, gà mái đã sẵn sàng để nằm, hoặc gà mái đã nghỉ hưu trước ngày đẻ trứng của họ làm cho bầy lý tưởng đầu tiên. Gà mái làm cho trứng như là một phần của bản chất của họ. (Người tuổi Dậu là không cần thiết trừ khi bạn muốn con gà con hoặc trứng màu mỡ.) Gà con bé chăm sóc đặc biệt. Đưa gà trẻ vào một bầy cũ hơn là chấn thương tâm lý cho cả hai bộ gà và không được khuyến khích. Khởi đầu với con gà con mất rất nhiều thời gian và công sức để có được sự cân bằng về nhiệt, nhà ở và thức ăn cho họ để tồn tại thành khỏe mạnh hen-mui xe.

Bắt đầu với Gà.

1. Chọn một giống chó tốt nhất cho khu vực của bạn và gia đình bạn. Nếu bạn có một con chó hay mèo, chọn 6 của gà mái giống lớn nhất mà bạn có thể mua và giới thiệu gà mái để các vật nuôi leashed.
2. Các trẻ nhỏ cần một thân thiện, nhẹ nhàng, giống chó mạnh mẽ.
3. Mua từ một nhà lai tạo được tôn trọng hoặc nông dân, những người đàn trông khỏe mạnh và sạch sẽ. Trại giống gia cầm sẽ tham gia trong chương trình NPIP.
4. Kiểm tra với các SPCA địa phương. Đôi khi họ có được gia cầm cần một ngôi nhà.
5. Đưa ra một “Gà Wanted” dấu hiệu tại các cửa hàng thức ăn chăn nuôi. Một người nào đó có thể có những con gà mái họ muốn bán hoặc cho đi.

Bắt đầu với bé Chicks! Nếu bạn có trẻ nhỏ, (hoặc bạn là một đứa trẻ ở tim) con gà con có thể trở về nhà với các bạn từ các cửa hàng thức ăn chăn nuôi. Tôi không thể cưỡng lại một trong hai. Dưới đây là những gì cần thiết cho việc chăm sóc gà con tốt. (Kiểm tra Care Chick tư vấn tại Trung tâm Học BYC)

1. Dự thảo bin nhựa miễn phí, hộp các tông, bố mẹ mua, vv
2. Ánh sáng / bóng đèn nhiệt và kim loại trùm đầu đựng
3. Nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ sàn
4. Dây vải phần cứng hàng đầu
5. waterers gà / máng ăn
6. Chick đề thức ăn
7. Nước ngọt và giường ngủ khi cần thiết
8. Cẩn thận khi đụng và tình yêu, miễn phí

Chicken Coop. Bạn có thể sử dụng vật phẩm tìm thấy hoặc làm sạch một góc của kho hoặc nhà để xe của bạn để cung cấp cho khu chặt chẽ thời tiết. Bất kỳ an toàn, khô ráo sẽ làm. Nếu bạn lưu trữ thức ăn trong chuồng, sử dụng các thùng chứa bằng kim loại có nắp đậy kín đặt nơi không gỉ. Dưới đây là một số ý tưởng, tôi đã nhìn thấy được sử dụng để gà mái nhà.
Nhà hát bỏ hoang 1. Trẻ em. Thêm dây vào cửa sổ để varmit-proof.
2. lồng thỏ cũ trong kho / nhà để xe.
3. Craigslist hoặc Freecycle trang web cho chi phí thấp hoặc miễn phí chuồng-bạn nhận.

Bây giờ họ có một chuồng khô ráo và an toàn, những gì về một nơi an toàn cho họ để chạy và chơi trong ánh nắng mặt trời, an toàn từ những kẻ săn mồi.

Một Chicken Run. Bạn có thể làm cho một chạy gà ở mặt sau của tài sản của họ bằng cách làm hàng rào mà phần với dây và vải bóng râm che phủ bảo vệ từ diều hâu. Một số chủ gà hàng rào xung quanh một cây để ‘diều hâu bằng chứng’ vùng thịt gà của họ. Cung cấp thời tiết nhà ở bằng chứng. Chúng tôi đặt chạy gà của chúng tôi đối với các bên hoặc kho của chúng tôi.

Gỗ và thịt gà dây của chúng tôi chạy với mái vải bóng râm. Gà mái ở lại đây trong khi chúng ta đang ở nơi làm việc, sau đó chơi ở sân sau của chúng tôi cho đến đêm. Chó nhà trong chạy là bảo vệ thời tiết xấu.

Dưới đây là những gì cần thiết để nuôi gà vịt an toàn.
1. Dây đủ dày để chịu được cuộc tấn công của những con chó lớn. Dây gà không được khuyến cáo. Chuỗi liên kết các công trình lớn.
2. Bài viết này sẽ không kéo ra khỏi mặt đất nếu dây được kéo bởi một con vật. Chìm nhất cực (kim loại hoặc gỗ) ít nhất một chân vào đất hoặc bê tông cứng.
3. Diện Overhead để bảo vệ từ diều hâu hay động vật leo dây.
4. Mưa nơi trú ẩn bằng chứng cho thời tiết xấu. Ngay cả một con chó nhà cũ sẽ làm.
5. Thông gió trong mùa hè và sưởi ấm nếu xây dựng sẽ có được dưới mức đóng băng.
Giúp đỡ Thời tiết “trên một sợi dây giày“.
1. Đối với temps dưới đông, điền coop với rơm cho gà mái để chui sâu vào.
2. Đặt đèn sợi đốt hoặc lò sưởi điện để sưởi ấm một chuồng nhỏ.
3. hở Mưa thấm bằng tấm nhựa hoặc vật liệu tấm bạt.
4. tầm soát các cửa sổ thông gió, hoặc một đơn vị xả thụ động luân phiên.
5. Điền dĩa cây nông với nước mát cho mùa hè lội gà và bắn tung tóe.
6. Freeze chai lít nước cho gà mái để ngồi bên cạnh vào những ngày cực kỳ nóng
Nếu bạn có thể dành một chút.
1. Thermostat điều khiển quạt để hút không khí chuồng nóng.
2. phun sương đơn vị cho một phần của gà chạy ở nhiệt độ cực đoan
3. Thêm ngô nứt, theo khuôn khổ của yến mạch để nuôi và các loại vitamin bổ sung nước.

Gà Poo là phân bón lớn gà mái cho bạn miễn phí! Nó có thể được sử dụng bởi chính nó, khi khô, trên rau hoặc vườn kiểng. Con gà mái của tôi ngủ trong lồng thỏ cũ với khay bên dưới. Poo của họ đi qua đáy dây nơi nó khô. Tôi thu thập các poo khô mỗi tuần một lần cho một người hàng xóm. Ông và tôi chia sẻ các poo khô cũng như những quả trứng. Không cho phép poo để có được mốc hoặc nguyên nhân bay đến tụ tập, mang bệnh để coop của bạn. Di poo ít nhất một lần một tuần. Tôi chắc chắn rằng không có thời gian lưu trú poo trên dây dưới cùng để giữ chân gà sạch. Tôi khử trùng các khay dưới cùng với 1/2 chén thuốc tẩy vào một gallon nước mỗi tháng một lần.

Dưới đây là những gì họ trông như thế nào. Các khay được dễ dàng để đấm vào một cái xô mỗi tuần.

Một Tractor Gà. Nếu bạn có một mẫu hoặc nhiều hơn, bạn có thể làm cho một không tốn kém “máy kéo gà” từ ống PVC hoặc gỗ và vải phần cứng để đưa gà mái của bạn một cách an toàn bên ngoài. Nó trông giống như một hộp dây bị đảo lộn. Những vật liệu này có thể là thức ăn thừa từ các dự án khác, nhưng không phải là đắt tiền để mua. Đối với mỗi con gà mái, cung cấp cho họ 3 hoặc 4 feet vuông phòng chơi. Điều này có nghĩa là nếu bạn có 6 con gà mái, làm cho máy kéo gà 2 feet (vì vậy họ có thể kéo dài và flap), 4 bàn chân rộng và dài 6 feet. Bao gồm bóng mát và bảo vệ mưa, nước và thực phẩm. Di chuyển máy kéo xuống mặt đất tươi mỗi buổi tối làm cho chắc chắn rằng bạn không làm bẫy một con gà mái di chuyển chậm. Nếu bạn đính kèm một chuồng nhỏ để các máy kéo, gà mái sẽ đi vào bên trong và làm giảm nguy cơ gây tổn thương cho một con gà mái. Đặt bánh vào chuồng hoặc máy kéo sử dụng bánh xe goòng trẻ thêm thắt của. Đó là khuyến cáo lý tưởng để có đủ đất để kéo gà của bạn không trở về vị trí ban đầu cho một năm. Đối với các trang trại nhỏ, chỉ cần sử dụng một xới trên những điểm được sử dụng để bạn có thể trở lại ở đó khi cỏ trưởng thành.

Chuông gà

Động vật ăn thịt ngoại ô điển hình là diều hâu, chó, mèo và thậm chí có một sự ngu si hay gấu trúc. Bảo vệ eo hẹp chỉ có thể là một miếng gỗ dán bảo vệ chống lại việc mở cửa chuồng hoặc chốt giữ máy kéo gà của mình. Kho của tôi có thể được chốt và các chuồng thỏ thêm thắt cũng có chốt vì vậy ngay cả nếu một động vật ăn thịt giấu trong nhà kho, chuồng khóa bảo vệ chúng. Tôi bung cho một màn hình bé rẻ tiền (cố gắng bán nhà để xe, cửa hàng tiết kiệm, hoặc nhờ một người bạn với trẻ em.) Vì vậy tôi có thể nghe thấy những con gà mái của tôi vào ban đêm.

Nuôi gà trong lồng
Đánh giá bài viết