DMCA.com Protection Status

Mười lời khuyên về điều hòa không khí hiệu quả nhất

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Lời khuyên cho điều hòa không khí gia đình bạn

Trung tâm điện lạnh bách khoa 247 là đơn vị có thâm niên về sửa chữa điều hòa ở địa bàn hà nội. Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi đưa ra một vài lời khuyên hữu ích nhất về chiếc điều hòa không khí.

Các nhiệt đã đến hách, và cần phải nhìn mát mẻ bằng cách bật điều hòa không khítại là thực tế phổ biến. Nhưng làm thế nào để chọn máy lạnh hiệu quả nhất về mặt năng lượng mà không làm tổn hại đến môi trường và tài chính của chúng tôi?những ngày này đã tạo ra một hướng dẫn dành riêng cho loại thiết bị này.

Các dấu hiệu trên là tốt nhất điều được cung cấp bởi các trang web mới đưa lên bởi hữu ích cho việc định hướng trong biển rộng lớn của các mô hình, xem xét thực tế rằng năm 2012 sẽ là năm của quá trình chuyển đổi để ghi nhãn mới. Các trang web được thành lập vào năm 2000 tại Thụy Sĩ và nhanh chóng lan rộng khắp châu Âu. Hôm nay nó bao gồm 17 nước châu Âu và cho phép người tiêu dùng để nhanh chóng tìm thấy những thiết bị tốt nhất cho nơi làm việc hay ở nhà, với mức tiêu thụ năng lượng vừa phải mà hạn chế lượng khí thải.

Lời khuyên hữu ích cho sử dụng điều hòa

Lời khuyên hữu ích cho sử dụng điều hòa

 Xem chi tiết hơn tại: sửa chữa điều hòa tại hà nội

Nhìn chung, điều hòa không khí với biến tần , có sử dụng chỉ có sức mạnh cần thiết để đạt được một giá trị nhiệt độ đặt, hôm nay sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có trên thị trường. Các mô hình hiệu quả nhất đạt hiệu suất rất cao (gọi là EER – Làm lạnh hiệu quả Index, hoặc COP – hiệu quả Index sưởi ấm).

Trên trang web Top Ten điều được phân loại như cầm tay , chia đơn cho vừa và nhỏ để vừa với môi trường môi trường lớn . Nó cũng có thể so sánh các loại khác nhau của điều hòa không khí, xem khác nhau, mà nó được chỉ định mức độ hiệu quả, nhiệt, khả năng làm mát, độ ồn, mức tiêu thụ năng lượng, các lớp năng lượng và giá chỉ làm mát.

Khi lựa chọn một điều , hơn nữa, nó cần được xem xét trong các giá trị của các điện tích trong các hóa đơn của 10 năm hoạt động : đối với điều hòa không khí nó có thể thay đổi từ 560 € cho một máy tính xách tay lên đến 1580 cho một cố định dành cho các môi trường lớn .

Theo WWF, cũng phải thận trọng từ điều hòa không khí giá rẻ nhất vì sau này không phải lúc nào cũng hiệu quả nhất. Ví dụ, một số điều hòa tỏa nhiệt vào phòng, làm giảm hiệu quả của các chức năng của mình: ” Một tác dụng phụ, cùng với tiếng ồn làm giảm đáng kể tính hữu dụng của họ ,” ông giải thích.

Một xu hướng đó là khủng hoảng của điều hòa không khí, cả ở châu Âu và ở Ý . Tại châu Âu, hiện nay hàng không châu Âu điều cổ phiếu (khoảng 40 triệu đơn vị) được dự kiến sẽ tăng lên 110 triệu người vào năm 2020. Tổng mức tiêu thụ điện hàng năm ở châu Âu do các thiết bị này là trong năm 2010 là hơn 40 TWh . Sự gia tăng mức tiêu thụ có thể phát sinh từ sự gia tăng thị trường dự kiến sẽ tăng tiêu thụ của châu Âu điện lên đến 140 TWh. Tuy nhiên, theo WWF, nếu tất cả các thiết bị trong tương lai disponessero trong những công nghệ tốt nhất mà giá trị sẽ được giảm khoảng một nửa.

Các nước châu Âu, nơi nhiều điều được mua là gì? Ý, Tây Ban Nha và Hy Lạp là những nước mà việc mua lớn: Ý (33%) là ở phía trên và với Tây Ban Nha (21%) chiếm hơn 50% của toàn bộ thị trường châu Âu. Và vào năm 2013, nó sẽ có hiệu lực như một bắt buộc dán nhãn mới , cung cấp cho các lớp học thêm (A +++ G) và là một cách mới trong việc tính chỉ số hiệu quả dựa trên các hoạt động theo mùa của các đơn vị.

Nhưng ngoài việc điều hòa không khí, đừng quên rằng có những giải pháp sinh thái và kinh tế chống lại cái nóng mùa hè muốn rời khỏi cửa sổ mở trong những giờ mát , ví dụ vào ban đêm, và giữ mát lăn cửa chớp trong cái nóng trong ngày , tạo ra dòng không khí từ phòng này sang phòng hoặc với quạt trần, bàn, bảo vệ kính với bóng có thể điều chỉnh tùy thuộc vào độ nghiêng của tia nắng mặt trời và tắt nguồn nhiệt bên trong văn phòng không cần thiết trên.

Thông tin liên hệ về điều hòa và lời khuyên

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Qua email: vuduc@hps.edu.vn

Qua số điện thoại: 0947 095 362

Qua địa chỉ của chúng tôi: số 189/81 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Các chi nhánh của chúng tôi:

Cơ sở 1: 189/81 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình………….0947.095.362

Cơ sở 2: 179 Đường Tây Sơn – Đống Đa………….0936.350.915

Cơ sở 3: 1194 Đường Láng – Cầu Giấy ………….0985.721.796

Cơ sở 4: Tập thể Mỹ Đình – Từ Liêm………….0963.527.625

Cơ sở 5: Đường Quang Trung- Hà Đông………….0985.721.796

Cơ sở 6: 175 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân………….0936.350.915

Cơ sở 7: K9 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng………….0947.095.362

Đọc thêm một số bài viết chi tiết khác của chúng tôi:

Mười lời khuyên về điều hòa không khí hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote