DMCA.com Protection Status

Mua xe Hyundai Grand i10 2017 trả góp hỗ trợ lên tới 80%

# hongnt | Ô tô

Với những tính năng nổi bật cùng giá xe grand i10 2017 tuyệt vời, dòng xe này là lựa chọn của nhiều khách hàng. những năm qua, Hyundai Grand i10 là cái tên thân thuộc và là dòng xe có doanh số bán chạy nhất hãng. không chỉ đấy, với các chính sách từ đại lý, mua xe Hyundai Grand i10 trả góp, người mua có thể sở hữu dòng xe này khi chưa đủ số tiền mặt.
Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp

Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp

Hyundai Grand i10 2017, cập nhật mới nhất với những nâng cấp cải tiến mới, khi ra mắt vững chắc làm hài lòng mọi khách hàng. Với những chính sách trợ giúp, người dùng có thể mua xe Hyundai Grand i10 trả góp hỗ trợ lên đến 80%.

Ngoại thất Hyundai Grand i10 2017.

Hyundai Grand i10 2017 có các nét sáng tạo ngoại thất cực đẹp mắt, thể thao và tinh tế. up date mới xe có kích thước các chỉ số Dài x rộng x cao đạt 3.765 x 1.660 x 1.520 mm. Phần đầu xe có nhiều nét sáng tạo độc đáo mà trước nhất phải kể tới sự phối hợp hài hòa giữa cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Điểm độc của phiên bản mới nhất này là khung xe 100% được làm từ thép làm trọng lượng xe rất nhẹ nhàng, có cơ hội lướt và chịu lực tốt. Xe có khoang hành lý đa dạng.

Nội thất xe Hyundai Grand i10 2017 cập nhật mới.

Khoang lái đẹp mắt và tiện nghi với vô lăng xinh xắn và gọn nhỏ có nhiều tính năng dễ dàng, vị trí vô lăng đặt vừa tầm người lái tạo sự thỏa thích và thân thiện. các nút điều khiển đươc tích hợp trên vô lăng thuận lợi cho người lái.
Hệ thống an toàn dành cho Hyundai Grand i10 2017 gồm có:
– Hệ thống điều khiển hành trình dành riêng có giới hạn tốc độ (Cruise Control).
– Hệ thống phanh được đầu tư công nghệ an toàn với mục tiêu ổn định lực phanh, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh đều trên các bánh xe để hỗ trợ an toàn khi chuyển di riêng biệt là khi phanh gấp.
– Hệ thống 2 túi khí màn cửa phía trước đạt tiêu chuẩn an toàn tối đa.
– Hệ thống giảm xóc được trang bị với kỹ thuật và công tiên tiến nhằm tối ưu hóa tính năng giảm xóc trên suốt quãng đường di chuyển.
Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp tại đại lý Hyundai Giải Phóng, người mua được hỗ trợ lên đến 80%.
Có thể xem thêm: Tìm mua xe Santafe tại Hà Nội – đại lý uy tín Hyundai Giải Phóng
                            Dòng xe Hyundai Tucson 2017 phiên bản mới nhiều đặc điểm nổi bật
Mua xe Hyundai Grand i10 2017 trả góp hỗ trợ lên tới 80%
5 (100%) 1 vote