DMCA.com Protection Status

Màn hình cho camera giám sát

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Khi bạn lắp ráp một bộ giám sát video , mỗi phần phải có chất lượng tương đương với các nhiệm vụ đó sẽ phải đi chơi – vô căn cứ, một bộ giám sát video nên cho phép cài đặt để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng, và giữa các , các vở kịch quan trọng nhất chỉ là màn hình cho camera giám sát. Trong thực tế, nó là yếu tố cho phép bạn hiển thị bức ảnh camera, giám sát đám đông, và nếu cần thiết, xác định một người.

Nhưng làm thế nào để bạn chọn màn hình cho camera giám sát?

Có chủ yếu là hai loại màn hình cho camera giám sát phù hợp: ống tia cathode (CRT) màn hình và màn hình LCD, hoặc những người có tinh thể lỏng .

Màn hình cho camera giám sát

Màn hình cho camera giám sát

Trái với những gì bạn có thể nghĩ rằng, các màn hình CRT có chất lượng cao, tương đương với khoảng 800/900 đường . Trong khi đó, một hệ thống giám sát video trong hình ảnh có độ phân giải cao màu đen và trắng tạo ra trên 500/600 đường, màn hình CRT được thông qua với màu sắc bay, bởi vì nó có khả năng tái tạo các khung hình được tạo ra bởi camera.

Độ phân giải của màn hình LCD là thấp hơn nhiều so với màn hình CRT: nó di chuyển trung bình trên các dòng 350/650 , tuy nhiên, cho phép bạn xem các hình ảnh màu. Tại thời điểm này, để không bị mất chất lượng của hình ảnh được tạo ra, nó là cần thiết để lựa chọn mua một camera giám sát video từ độ phân giải thấp hơn so với quản lý để hiển thị màn hình, do đó tránh làm suy giảm hình ảnh ban đầu.

Dù các loại màn hình bạn chọn cho bộ giám sát video của bạn, nó là rất quan trọng để có một màn hình cho camera giám sát có thể hiển thị nhiều tấm cùng một lúc . Tính năng này được gọi là ảnh trong ảnh (PIP). Bằng cách cài đặt một số camera, màn hình sẽ hiển thị tất cả các khung hình được tạo ra bởi các camera giám sát video trên một màn hình duy nhất. Một số màn hình thậm chí cho phép bạn xem các hình ảnh được tạo ra bằng cách lên đến 8 camera. Ngoài ra, nếu màn hình của bạn được trang bị điều khiển từ xa, người dùng có thể dễ dàng di chuyển từ một khung hình khác, và nếu các camera giám sát video cho phép, bạn có thể phóng to hình ảnh mà bạn muốn.

Một khía cạnh khác không quan trọng, nhưng khá quan trọng khi lựa chọn một màn hình cho camera giám sát là để chọn một mô hình với các đầu vào khác nhau . Mua một màn hình được trang bị với RCA và đầu vào analog BNC mà bạn có thể trực tiếp kết nối VCR hoặc chính camera của bạn. Nếu màn hình cũng có một đầu vào HDMI, kết nối các hệ thống giám sát video phát sóng độ nét cao, do đó đảm bảo một hoàn hảo rõ ràng và hình ảnh. Các đầu vào SCART cổ điển có thể được thay thế bởi các đầu vào RCA, đó truyền tải một hình ảnh chất lượng cao hơn và không có quá nhiều xáo trộn. Nếu không có một đầu vào RCA, bạn nên chọn một cáp SCART vàng, trong đó cải thiện đáng kể hình ảnh so với cáp SCART bạc cổ điển.

Chọn một màn hình cho camera giám sát là không phức tạp, nhưng điều quan trọng là để thả lựa chọn một sản phẩm trưởng thành mà cung cấp chức năng tối đa cho người dùng cuối . Trước khi mua bất kỳ sản phẩm mà nó là điều cần thiết để hiểu được nhu cầu thực sự là gì, và nếu có thể, hãy mua một sản phẩm nhẹ trên những gì bạn cần. Bằng cách này bạn tránh phải chi nhiều tiền hơn để mua một màn hình mới, trong trường hợp có nhu cầu để thêm một camera khác trong tương lai.

Nguồn: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-binh-duong-59.html

Xem thêm:

Sửa camera

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

Lời khuyên về hệ thống camera giám sát IP

Các tính năng và lợi ích camera quan sát IP

Màn hình cho camera giám sát
5 (100%) 1 vote