DMCA.com Protection Status

Lời khuyên cho gia sư tầm quan trọng của giá trị giảng dạy

# lắp đặt camera | Gia Sư

Tôi đã được nghe chương trình phát thanh địa phương ngày hôm qua tranh luận về giới trẻ và giáo dục. Một người gọi vào nói rằng: “Vấn đề với nhiều sinh viên ngày nay là họ không có đạo đức.” Tôi sẽ đưa vấn đề với điều này trên một số cấp, nhưng nó đã khiến tôi suy nghĩ về vai trò của giáo viên và gia sư có trong việc giúp sinh viên hình thành giá trị riêng của họ, và do đó thiết la bàn đạo đức riêng của họ.

Điều gì xảy ra trong trường học cũng xảy ra ở bên ngoài trường học với gia sư. Một gia sư vĩ đại không chỉ là một người cung cấp học bí quyết; họ là những người thường là một phần giáo viên, kiêm nhà tâm lý và một phần cố vấn. Dạy học sinh có trách nhiệm, cá nhân cam kết, cũng quan trọng như việc giúp họ đạt được mục tiêu học tập của họ.

Lời khuyên cho gia sư tầm quan trọng của giá trị giảng dạy

Lời khuyên cho gia sư tầm quan trọng của giá trị giảng dạy

Đây là một vài lý do tại sao việc hình thành các giá trị này là một phần quan trọng của mối quan hệ sinh viên-gia sư:

Thành công cá nhân gia sư phụ thuộc nhiều vào giá trị của bạn hơn so với kết quả thi

Những người thành công nhất không nhất thiết là những người đạt được điểm cao nhất hoặc kết quả thi; đúng hơn, không biết bao nhiêu công việc đòi hỏi một loạt các kỹ năng giao tiếp, bao gồm cả việc ra quyết định tin tưởng, là một cầu thủ đội và có khả năng ảnh hưởng đến những người khác (sau này là một tài năng đặc biệt quan trọng ở các vị trí bán hàng).

Một gia sư người hiểu biết về tầm quan trọng của các giá trị sẽ luôn luôn có mục tiêu cuối cùng của học sinh trong tâm trí: đạt được thành công trong sự nghiệp của họ lựa chọn và dẫn đầu một hạnh phúc, hoàn thành cuộc sống. Do đó, họ sẽ khuyến khích các sinh viên của mình để cải thiện trong các lĩnh vực cụ thể (ví dụ như sự tự tin, quyết tâm, kỷ luật, cam kết), chia sẻ kỹ năng sống, trong đó sẽ có giá trị lâu sau khi một khóa học hoặc văn bằng đã qua.

  • Giá trị dương là truyền nhiễm

Nhiều của một học sinh tìm hiểu những gì là bằng ví dụ. Nếu họ nhận thấy rằng bạn áp dụng kiến ​​thức của bạn không chỉ cho cá nhân đạt được nếu không muốn tiếp tục một nguyên nhân hay giúp đỡ những người có nhu cầu, họ có thể có cảm hứng để làm như vậy.

Tại sao không mở ra chân trời mới cho các học sinh của mình bằng cách chỉ ra cách thức mà họ có thể sử dụng kỹ năng và chuyên môn của họ trong một thời trang vị tha; tốt hơn, nói cho họ biết tất cả về những kinh nghiệm của riêng mình trong việc giúp đỡ các cộng đồng địa phương hay quốc tế và chia sẻ sự kiện thú vị về vấn đề xã hội.

  • Gia sư dạy học sinh các giá trị thúc đẩy sự tự nhận thức lớn hơn

Các phương pháp giảng dạy đặc biệt gia sư tốt lúc này. Nó không chỉ là một cách để chỉ ra lập luận vô lý hay vô đạo đức, nó cũng là một cách tuyệt vời để khám phá những gì làm cho sinh viên của bạn đánh dấu và để dạy họ làm thế nào để suy nghĩ ra khỏi hộp.

Yêu cầu họ rất nhiều câu hỏi về cách họ sẽ phản ứng trong những tình huống nhất định, chỉ ra bất kỳ tuyên bố vô lý sử dụng lập luận suy để soi sáng cho họ về vai trò của họ trong một xã hội dân chủ. Bạn cũng có thể giới thiệu họ đến các khái niệm như khái niệm về chân lý phổ quát, Quy tắc của luật pháp hay lý tưởng của sự thật, vẻ đẹp hay sự tốt lành. Những lý thuyết này cung cấp một bãi màu mỡ cho các cuộc tranh luận và thảo luận sôi nổi.

  • Các giá trị có tác dụng bướm

Bạn có thể gia sư dạy kèm cho một sinh viên trong nhiều tuần, nhiều tháng hoặc nhiều năm nhưng ngày bạn đi bộ ra khỏi nhà của họ cho thời gian qua, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy một cảm giác hài lòng nếu bạn cảm thấy như bạn đã giúp sinh viên của mình là một người đàn bà hay người đàn ông cảm thấy cam kết để hưởng lợi trên thế giới cũng như bản thân.

Quan trọng hơn, các giá trị gia sư dạy cho họ sẽ được chuyển đến tất cả những người mà họ gặp phải, cả hai vào một chuyên nghiệp và cơ sở cá nhân. Tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy bài blog này thú vị. Xin vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi quá.

Chúng tôi đã viết blog lời khuyên cho người hướng dẫn cho một thời bây giờ – ‘Lời khuyên cho gia sư’ của chúng tôi hàng loạt. Chỉ trong trường hợp bạn bị mất bất kỳ, bạn có thể tìm thấy chúng tại: Trung tâm gia sư Trí Việt.

Xem thêm:

Gia sư tại nhà TPHCM

Lời khuyên giúp học sinh tiểu học từ lớp dạy kèm tại nhà tphcm

Con của bạn cần một gia sư hồ chí minh?

Lời khuyên dạy kèm môn toán tại Hồ Chí Minh hiệu quả

Lời khuyên cho gia sư tầm quan trọng của giá trị giảng dạy
5 (100%) 1 vote