DMCA.com Protection Status

Số liệu bị rò rỉ cho thấy tăng đột biến trong sử dụng kháng sinh ở các trang trại gia cầm

# ENVYFA | Nông nghiệp

Việc sử dụng thuốc kháng sinh được coi là “quan trọng” đối với sức khỏe con người tăng vọt ở các trang trại gia cầm của Anh vào năm 2014, bất chấp những nỗ lực của ngành công nghiệp để hạn chế tiêu thụ của nó, số liệu bị rò rỉ đã tiết lộ.

Cục Điều tra Báo chí báo cáo nó đã được thông qua Hội đồng Gia cầm Anh (BPC) dữ liệu cho thấy việc sử dụng các fluoroquinolones đã tăng 59% trong giai đoạn báo cáo 12 tháng gần nhất của nó.
Điều đó tương đương với 1.126t của thuốc được quản lý trong năm 2014, so với 0.71to năm trước.
Hãng tin ước tính này có nghĩa là khoảng 20 triệu gà được điều trị bằng thuốc kháng sinh trong năm.

Gà mái

Các báo cáo, đó cũng xuất hiện trên tờ The Independent dẫn lời Coílín Nunan, của Liên minh để tiết kiệm thuốc kháng sinh của chúng tôi, người đã kêu gọi một lệnh cấm ngay lập tức, nhấn mạnh rằng Mỹ rút khỏi các loại thuốc từ các trang trại gia cầm năm 2005.

Và bóng thư ký Defra Kerry McCarthy thêm rằng chính phủ “bây giờ phải hành động nhanh chóng để đưa các nguyên tắc” sử dụng có trách nhiệm “vào thực tế”.

Sử dụng, không bán hàng
Các thuốc thú y cục (VMD), trong đó có trách nhiệm giám sát việc sử dụng kháng sinh, đã thừa nhận rằng phương pháp hiện tại của đo lường doanh thu kháng sinh thay cho sử dụng là không đủ chính xác.

Để kết thúc này, nó đã được làm việc với các ngành chăn nuôi tương ứng để bắt đầu đối chiếu thực tế sử dụng vào nông nghiệp, phù hợp với các nước châu Âu khác.

Các BPC đã đối chiếu sử dụng của các thành viên của kháng sinh kể từ năm 2012, và vào năm 2014 chia sẻ thông tin này với VMD. Nó cho biết đây là khu vực duy nhất đã làm như vậy cho đến nay.

Một phát ngôn viên nói thêm rằng BPC đã tạo ra một nhóm quản lý thuốc kháng sinh trong năm 2011 để hướng tới việc giảm sử dụng.

“Các BPC đã thực hiện một vai trò hàng đầu trong việc giảm sử dụng thuốc kháng sinh, đặc biệt tập trung vào những loại thuốc kháng sinh được coi là cực kỳ quan trọng đối với y học của con người.

“Trong năm 2011, các thành viên BPC đã quyết định dừng việc sử dụng các cephalosporin; một hành động được coi là ngành công nghiệp thực hành tốt nhất của các loại thuốc cục Thú y. Trong 2013-2014, tổng số sử dụng thuốc kháng sinh dùng cho các ngành công nghiệp poultrymeat được giảm 30% “, người phát ngôn nói.

Dữ liệu để sử dụng kháng sinh ngành gia cầm của năm 2015 hiện đang được chiếu, và nó được dự kiến ​​BPC sẽ công bố số liệu được cập nhật một số thời gian trong tháng này.

Số liệu bị rò rỉ cho thấy tăng đột biến trong sử dụng kháng sinh ở các trang trại gia cầm
Đánh giá bài viết