DMCA.com Protection Status

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TỪ XA

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Một hệ thống camera quan sát từ xa cho phép bạn xem các camera giám sát của bạn từ bất kỳ thiết bị kết nối internet, từ bất cứ nơi nào trên thế giới 24/7.

Những lợi ích lắp đặt camera quan sát từ xa?

  • Có một số lợi ích cho việc sử dụng loại hệ thống, chẳng hạn như:
  • Các chủ doanh nghiệp có thể giữ một mắt về kinh doanh của họ khi họ không có ở đó.
  • Cha mẹ có thể nhìn vào con cái của họ khi họ nhận được từ trường về nhà.
  • Những người có người thân cao tuổi có thể giữ một mắt trên người chăm sóc
  • Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế của việc có một hệ thống camera an ninh với giám sát từ xa.
  • Bạn có thể có mặt ở nhà, trong kinh doanh của bạn, vv ngay cả khi bạn không thể chất có.

 

Lắp đặt camera quan sát từ xa

Lắp đặt camera quan sát từ xa

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đến với giám sát từ xa như một tính năng tiêu chuẩn. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng chúng tôi cung cấp trong hệ thống giám sát tiên tiến của chúng tôi. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi có:

Không giới hạn lưu trữ

Không bao giờ lo lắng về việc mất dữ liệu video quan trọng của bạn một lần nữa. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ cho cả cuộc đời. Dữ liệu video của bạn sẽ được đăng tải trên video của chúng tôi, đó là một hệ thống lưu trữ trực tuyến an toàn. Nó sẽ ở lại đó cho đến khi bạn cần nó.

>> Lắp đặt camera tại HCM

>> Lắp đặt camera quan sát

Máy ảnh Xuống Báo Thông báo

Bạn sẽ luôn biết khi nào một trong những máy ảnh của bạn là phá hoại hoặc bị mất nguồn. Bạn sẽ nhận được một email ngay lập tức hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo cho bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi nhận được thông báo là tốt.

Hệ thống Cúp điện báo Thông báo

Bạn sẽ luôn biết khi nào hệ thống của bạn bị mất nguồn do một cơn bão, cúp điện, vv Bạn và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được thông báo ngay lập tức nếu hệ thống của bạn không hoạt động.

Hệ thống giám sát sức khỏe

Bạn sẽ nhận được báo cáo tình trạng trên sức khỏe của hệ thống của bạn. Bạn có thể thiết lập hệ thống lên đến gửi cho bạn các thông báo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ lúc nào bạn chọn.

Máy ảnh chuyển động Cảnh báo

Nếu ai đó tiến vào khu vực ngoài giới hạn, như văn phòng của ông chủ hoặc một khu vực lưu trữ súng trong nhà của bạn, bạn sẽ nhận được một email và  tin nhắn văn bản ngay lập tức với một cảnh báo và một video dài 2 phút clip từ camera phát hiện chuyển động.
Công nghệ đang di chuyển về phía trước với tốc độ chớp. Để tận dụng lợi thế của các công nghệ lắp đặt camera quan sát từ xa mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Các loại camera quan sát

Lắp đặt camera cho cơ quan du lịch

Trọn bộ camera an ninh

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TỪ XA
5 (100%) 1 vote