DMCA.com Protection Status

Làm thế nào những tỉ lệ lô xiên số làm việc?

# lắp đặt camera | Lô Đề Online

Chúng tôi đã viết blog về vấn đề lô xiên trước đây, nhưng nó vẫn là một trong những chủ đề chúng tôi nhận được câu hỏi liên tục về, vì vậy tôi sẽ nói lại một lần nữa ở đây.

Người chơi luôn hỏi chúng tôi về các tỷ lệ cược trong trò chơi lô xiên của chúng tôi, đặc biệt là trò chơi ngay lập tức xước. Và chúng tôi hiểu – pháp luật về thống kê ngẫu nhiên có thể là một khái niệm khó hấp thụ, ngay cả đối với những người trong chúng ta những người làm việc ở đây.

Người chơi lô xiên trên khắp tphcm giành chiến thắng giải thưởng mỗi ngày, nhưng điều cần ghi nhớ là mỗi chơi được dựa hoàn toàn vào cơ hội ngẫu nhiên. Có rất nhiều vé trúng, nhưng mua hàng của bạn không đảm bảo một chiến thắng.

Hãy có những trò chơi đầu làm ví dụ. Các tỷ lệ cược tổng thể chiến thắng một giải thưởng trong đó $ 5 trò chơi là khoảng 1 trong 3.69. Vì vậy, câu hỏi chúng tôi thường được đi một cái gì đó như thế này: “Các tỷ lệ cược tổng thể nói 1: 3,69, nhưng tôi đã mua 4 vé và tôi đã không giành chiến thắng, vì vậy tỷ lệ cược của bạn phải là sai.” Nhưng trên thực tế, họ không.

Làm thế nào những tỉ lệ lô xiên số làm việc?

Làm thế nào những tỉ lệ lô xiên số làm việc?

Tỉ lệ cược trò chơi lô xiên:

Các tỷ lệ cược tổng thể của chiến thắng trên một tấm vé đầu áp dụng cho mỗi vé đã mua trong một trò chơi, không phải là một loạt các vé. Vì vậy, nếu một trò chơi đầu có tỷ lệ tổng thể của chiến thắng trong khoảng 1: 4, điều đó không có nghĩa rằng nếu bạn mua bốn vé mà ai sẽ tự động trở thành một người chiến thắng. Nó có nghĩa là nếu bạn đã mua tất cả số vé có sẵn trong trò chơi đó, khoảng 1 trong 4 trong số họ sẽ giành chiến thắng một giải thưởng.

Nó cũng quan trọng để biết rằng sự phân phối vé trong các trò chơi của chúng tôi là hoàn toàn ngẫu nhiên. Đó là một phần của quy trình bảo mật có liên quan trong hoạt động lô xiên; thậm chí không đại diện bán hàng của chúng tôi đã cung cấp vé của chúng tôi để cửa hàng biết nơi mà các vé trúng là hay mà các cửa hàng sẽ nhận được chúng. Vì vậy, có thể có ba vé chiến thắng liên tiếp tại một trong những trò chơi của chúng tôi, và sau đó một số vé sau đó. An ninh là các mối quan tâm ở lô xiên – người chơi trò chơi của chúng tôi vì họ hiểu được sự toàn vẹn đằng sau các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi người đều có bắn công bằng như nhau tại chiến thắng.

Điểm mấu chốt là, người chiến thắng lớn xảy ra trên khắp tiểu bang tại các địa điểm bán lẻ khác nhau, và doanh số bán vé cao hơn tại một địa điểm cụ thể không có nghĩa là nhiều người chiến thắng đó là tốt. Một số địa điểm bận rộn, nơi vé đầu được bán bán nhiều lần như nhiều vé như những người khác, và do đó chu kỳ thông qua vé gói thường xuyên hơn – tạo thêm nhiều chiến thắng.

Chúng tôi giữ một danh sách đầy đủ của người chiến thắng trên trang web của chúng tôi, cũng như một danh sách của tất cả các giải thưởng còn lại trong các trò chơi ngay lập tức xước của chúng tôi.

Chúng tôi luôn khuyến khích người chơi của chúng tôi để nhớ giải trí trò chơi lô xiên đã cung cấp cho họ và giúp đỡ mà tiền thu lô xiên có nghĩa là để các TP.

Xem thêm:

Cách chọn số đề tăng khả năng thắng

Làm thế nào để chiến thắng số đề

Số đề không phải là trò chơi, đó là cách của cuộc sống

Làm thế nào những tỉ lệ lô xiên số làm việc?
5 (100%) 1 vote