DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để chọn một dịch vụ gia sư uy tín?

# lắp đặt camera | Gia Sư

Dạy kèm có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy học tập nhưng nó là rất quan trọng để tìm đúng người cho công việc. Dưới đây là những câu hỏi yêu cầu gia sư uy tín tiềm năng trước khi bạn thuê.

Những cầu hỏi để tìm thấy gia sư uy tín:

Những gia sư có trình độ gì?

Tìm hiểu về giáo dục của gia sư những gì trường học và đại học mà họ đã đi đến, những gì họ đã học – cũng như yêu cầu Tình trạng giáo viên nếu họ có đủ điều kiện (QTS). Hãy nhớ rằng ‘chuyên gia’ ‘không luôn luôn làm cho gia sư uy tín tốt nhất; kiến thức cốt lõi là quan trọng, nhưng nó có thể là quan trọng không kém để hỏi xem họ đã thử nghiệm tương tự kỳ thi con bạn sẽ ngồi.

Làm thế nào để chọn một dịch vụ gia sư uy tín?

Làm thế nào để chọn một dịch vụ gia sư uy tín?

Kinh nghiệm dạy kèm những gì họ có?

Ghi nhớ rằng cho các đối tượng nhất định, chẳng hạn như các ứng dụng UCAS, hoặc bằng cấp giúp đỡ, gia sư, người gần đây đã được thông qua quá trình tương tự và đã thành công có thể được chỉ là hữu ích, thậm chí nếu họ có kinh nghiệm dạy kèm ít.

Họ có thể cung cấp lời chứng thực từ các khách hàng trước đó?

Nghe những gì học sinh và phụ huynh khác có thể nói về một gia sư uy tín có thể là cách tốt nhất để tìm hiểu những gì họ có thể là như thế nào. Hãy nghĩ về nó như đặt một nhà hàng trực tuyến – nó luôn luôn hữu ích để có một tò mò tại một số đánh giá đầu tiên.

Mà ban kiểm tra là gia sư quen thuộc với?

Hỏi giáo viên của con mình mà thi ban họ sử dụng, vì vậy mà con quý vị và gia sư thẳng hàng. Các giáo trình cho mỗi bảng có sẵn trực tuyến, và các giấy tờ thi thường trong quá khứ hay thực hành.

Một gia sư uy tín có kinh nghiệm như là một giám định cũng có thể được thực sự có giá trị, và điều này là một cái gì đó mà có thể không luôn luôn được quảng cáo, vì vậy nó là một câu hỏi tốt để thả trong.

Có những gia sư có một đặc sản?

Một số giảng viên là các chuyên gia trong thi thực hành, trong khi những người khác là tốt nhất cho xây dựng lòng tin hoặc dùng để học tập vui vẻ. Một số giảng viên đã có những thành công với sinh viên tham gia các bài kiểm tra cụ thể thi; các giảng viên sẽ có thể nói với con bạn chính xác những gì để mong đợi và giúp chuẩn bị cho họ để được ở họ rất tốt. Đừng ngại khi yêu cầu gia sư cách họ tiếp cận khu vực nhất định.

Cống hiến họ làm gì?

Nhiều người trong số các giảng viên nổi tiếng nhất là những người đang tham gia với các hoạt động phi học thuật thú vị, có công việc khác bên cạnh dạy kèm, hoặc những người đã giành được giải thưởng tại các trường đại học. Có lợi ích rộng có thể là một dấu hiệu của sự cống hiến, làm việc sẵn sàng và cứng – tất cả đều rất quan trọng trong công việc của một gia sư.

Là tài liệu của gia sư đến nay?

Đối với một số phụ huynh này là rất quan trọng; cho người khác, lời chứng thực phục vụ như là bằng chứng đầy đủ của một gia sư tốt. Dịch vụ gia sư uy tín có kinh nghiệm và bất cứ ai là người giáo viên phải có tất cả các tài liệu đúng vào tay. Yêu cầu gia sư để mang lại DBS của họ (tên mới của chính phủ cho các CRB tiền án tiền sự kiểm tra), và một hoặc hai giấy chứng nhận học tập cùng với các bài học đầu tiên là khuyến khích.

Làm thế nào lâu để mối quan hệ dạy kèm của họ thường kéo dài?

Tùy thuộc vào đường chân trời bạn có trong tâm trí cho con bạn, nó là một ý tưởng tốt để có một ý tưởng về việc bạn muốn dạy kèm để được lâu dài, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một số bài học trước khi thi hoặc phỏng vấn – và để giao tiếp với các gia sư.

Cách tiếp cận của gia sư cho học tập độc lập là gì?

Biết được điều này có thể là một bước đi tốt theo hướng đảm bảo các gia sư và con bạn sẽ làm việc tốt với nhau và làm cho tiến độ tốt. Các gia sư tốt nhất là nhằm để có được học sinh của mình đến một điểm mà họ không còn cần đến chúng!

Làm thế nào để họ làm cho bài học tham gia?

Nó rất hữu ích để hỏi các gia sư gì ý tưởng mà họ có; họ sẽ sử dụng tài liệu học tập “vui vẻ”, hoặc tham gia thông qua các lợi ích lẫn nhau? gia sư tốt sẽ nhanh chóng tìm hiểu những gì các phương pháp tiếp cận tốt nhất là tham gia vào con bạn, và sẽ thường xuyên yêu cầu tư vấn của bạn về điều này.

Nếu thích hợp, thái độ của họ để liên lạc với giáo viên trung học của một đứa trẻ là gì?

Gia sư uy tín liên lạc trực tiếp với giáo viên là không phổ biến, nhưng nó có thể mang lại lợi ích cho các gia sư, và các giáo viên, làm như vậy để giúp đảm bảo rằng phương pháp giảng dạy và mục tiêu được liên kết.

Ai sắp xếp tất cả các yêu cầu tài nguyên, bảng tính, sổ sách, giấy cho bài học?

Một câu hỏi quan trọng cần nhớ. Thường thì phụ huynh cung cấp các tài liệu này, nhưng gia sư luôn mong muốn tư vấn cho bạn mà cuốn sách đặt hàng, hoặc thậm chí đặt chúng cho bạn.

Làm thế nào để đánh giá gia sư tiến hành?

Theo dõi các tiến bộ là rất quan trọng. phương pháp đánh giá Tutors ‘tất cả sẽ khác nhau, như thực hành khác nhau làm việc cho những người khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi cách tiếp cận những gì họ sử dụng.

Phản hồi những gì cha mẹ có thể mong đợi từ người đỡ đầu và khi nào?

Một số gia sư uy tín thích giao tiếp bằng văn bản báo cáo, một số sẽ yêu cầu để sắp xếp thêm thời gian cho một cuộc họp mỗi tháng một lần hoặc hạn, và những người khác sẽ cố gắng cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp tại cuối mỗi bài học. Hãy suy nghĩ về những gì sẽ làm việc tốt nhất cho bạn và con bạn.

Làm thế nào dài là những bài học dạy kèm?

Hãy tự hỏi mình, có thể con tôi hoàn toàn tập trung cho một giờ, hoặc là phiên nửa giờ có thể đạt được nhiều hơn? Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào độ tuổi của con bạn và những gì bạn và gia sư uy tín nghĩ là hợp lý, và đó là một ý tưởng tốt để yêu cầu các gia sư họ sẽ giới thiệu bao lâu. Dù bằng cách nào, phá vỡ là rất quan trọng, do đó, không quên lên lịch những người trong quá.

Cha mẹ có thể liên lạc với gia sư giữa các bài học?

Hầu hết các gia sư rất vui mừng được liên lạc ở giữa bài học. Các trang web như dịch vụ gia sư uy tín Trí Việt cung cấp nhắn tin miễn phí cho các bậc cha mẹ cho mục đích này.

Họ thiết lập bài tập về nhà?

Nhiều giảng viên chọn không để thêm vào khối lượng công việc của một học sinh. Tuy nhiên, một số lượng nhỏ của công việc (hoặc giấy tờ qua trong thời gian thi) có thể có lợi. Được tham gia trong việc sắp xếp lịch trình bài tập về nhà để nó phù hợp tốt với việc học ở trường, và nếu nghi ngờ về việc giúp đỡ, các gia sư sẽ có thể tư vấn về những gì là tốt nhất.

Làm thế nào cha mẹ có thể hỗ trợ sự tiến bộ của con em mình khi các gia sư không có ở đó?

Một số phụ huynh sẽ có một dịch vụ gia sư uy tín để giúp đỡ tất cả các bài tập ở nhà của con em mình; cho người khác, 10 giờ một học phí là một khoản đầu tư lớn. Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn có thể được hưởng lợi từ kinh nghiệm mà không cần nhiều chi phí. Hãy hỏi các gia sư có lời khuyên gì họ có thể cung cấp cho các chiến lược hay kỹ năng bạn có thể làm việc trên với con mình.

Xem thêm:

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

Làm thế nào để chọn một dịch vụ gia sư uy tín?
5 (100%) 1 vote