DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để chiến thắng số đề

# lắp đặt camera | Lô Đề Online

“Xin chúc mừng! Bạn đã chỉ giành được mười triệu đô la!” Sẽ không có được tốt đẹp để nghe? Làm thế nào về “Xin chúc mừng! Bạn đã chỉ giành được mười cặp vớ!” Vâng, nó không hoàn toàn có chiếc nhẫn cùng với nó, nhưng nó luôn luôn tốt đẹp để giành chiến thắng. Nếu bạn thích nhận được một cái gì đó để không có gì, có lẽ đó là thời gian bạn giành được rút thăm trúng thưởng. Tất nhiên, người chiến thắng rút thăm trúng thưởng được lựa chọn một cách ngẫu nhiên như một trò số đề, vì vậy không có cách nào để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Hoặc là có?

Làm thế nào để thắng số đề

Làm thế nào để thắng số đề

Cách để thắng số đề:

Tìm bất kỳ rút thăm trúng thưởng để nhập:

Nó không quá khó để tìm thấy rút thăm trúng thưởng. Bạn có thể nhập chúng tại các cửa hàng tạp hóa, tại các ngân hàng, tại cuộc gây quỹ , hoặc trên internet . Bạn thậm chí có thể nhận được lời mời vào rút thăm trúng thưởng trong thư! Bạn có thể muốn nhập hầu hết các rút thăm trúng thưởng tất nhiên, nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về chiến thắng, bạn cần phải chủ động tìm kiếm rút thăm trúng thưởng.

  • Bắt đầu đọc các tờ báo và đi qua mail của bạn một cách cẩn thận hơn.
  • Mang theo một và bút với bạn để ghi lại các chi tiết của bất kỳ rút thăm trúng thưởng, bạn có thể nhìn thấy trên TV hoặc nghe trên radio.
  • Tìm kiếm trên Internet. Thậm chí có những cơ sở dữ liệu trực tuyến, một số đề miễn phí và một số do thuê bao duy nhất, đó lon manh mối bạn trong hàng trăm hay hàng ngàn rút thăm trúng thưởng.

Chọn rút thăm trúng thưởng để nhập:

Không phải tất cả rút thăm trúng thưởng được tạo ra bằng nhau. Đối với một điều, nếu bạn phải mua một cái gì đó để có một cơ hội để giành chiến thắng, không nhập. Nếu bạn phải hoàn thành một số loại chương trình (mà thường đòi hỏi phải mua vật) vào – những cửa sổ pop-up cho máy nghe nhạc iPod miễn phí đến tâm – đừng nhập (trừ khi nó thực tế để hoàn thành và miễn phí); hãy nhớ rằng rất nhiều những cơ hội này là về thu thập thông tin cá nhân của lỗi bạn với quảng cáo xuống theo dõi. Có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng mà không nhảy qua hoops hoặc lãng phí tiền của bạn. Ngoài ra, quyết định của bạn để nhập nên dựa vào sở thích của riêng bạn. Đây là một vài thứ đáng xem xét.

  • Bạn có thể giành chiến thắng gì? Rút thăm trúng thưởng với số tiền lớn của tiền thưởng là hầu như luôn luôn có giá trị vào, chỉ vì nó là rất nhiều tiền. Rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng nhỏ hơn có thể là tuyệt vời vì bạn thường có một cơ hội thực tế hơn của chiến thắng. Tuy nhiên, không lãng phí thời gian của bạn vào một rút thăm trúng thưởng cho một giải thưởng mà bạn không muốn hoặc không thể dễ dàng bán cho một lợi nhuận tốt.
  • Riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ? Thật không may, câu trả lời cho câu hỏi này là gần như chắc chắn “không”. Hãy tự hỏi mình: là một đời của thư rác , thư rác , hoặc cuộc gọi ngay cả bán hàng có giá trị cơ hội nhỏ của chiến thắng giải thưởng? Chắc là không. Rút thăm trúng thưởng khác nhau cung cấp độ khác nhau của sự riêng tư, và họ nên tiết lộ những gì họ sẽ làm gì với thông tin cá nhân của bạn. Đọc in nhỏ, và nếu bạn không thoải mái với việc sử dụng thông tin của bạn, không nhập. Hãy nhớ rằng ngay cả các công ty, người tuyên bố tôn trọng sự riêng tư của bạn có thể sẽ bán nó anyway; dạng giả mạo này, mặc dù bất hợp pháp, là rất phổ biến và rất khó khăn để thực thi chống lại. Đây là một vấn đề đặc biệt phổ biến với rút thăm trúng thưởng trực tuyến, họ sẽ thường xuyên bán địa chỉ email của bạn để gửi thư rác người sẽ bắn phá bạn với các email không mong muốn. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng bạn có thể không thực sự mong đợi một cái gì đó để không có gì, và đôi khi bạn có thể quyết định rằng cho đi một số thông tin là giá trị cơ hội chiến thắng giải thưởng số đề.

Tỷ lệ cược của bạn chiến thắng:

Bạn thường không biết những gì các tỷ lệ cược chính xác của chiến thắng là bởi vì nó sẽ phụ thuộc vào số lượng các mục. Bạn có thể, tuy nhiên, ước tính tỷ lệ cược. Nếu bạn nhận được một mẫu đăng ký trong mail cho rút thăm trúng thưởng với một giải thưởng rất lớn, bạn có thể yên tâm về một số vô lý của các mục. Nếu bạn nhìn thấy một cái bình tại một nhà hàng địa phương cho một bữa ăn trưa miễn phí, tuy nhiên, bạn có biết tỷ lệ cược của bạn chiến thắng sẽ lớn hơn nhiều – thậm chí bạn có thể xem có bao nhiêu mục nằm trong hũ.

  • Số lượng bài dự thi sẽ thường phụ thuộc vào kích thước của giải thưởng, phạm vi của các đối tượng mục tiêu (các cuộc thi địa phương thường có tỷ lệ cược tốt hơn so với các cuộc thi quốc gia), thời gian rút thăm trúng thưởng (một bản vẽ hàng tuần là tốt hơn so với một bản vẽ hàng tháng), và công bố công khai như thế nào rút thăm trúng thưởng là.
  • Bạn cũng sẽ muốn xem xét có bao nhiêu giải thưởng sẽ được cho đi. Một cuộc thi mà nhận được hàng trăm hàng ngàn mục nhưng cung cấp một ngàn giải thưởng có tỷ lệ cược của hàng trăm. Điều đó có nghĩa bạn có thể sẽ cần phải nhập hàng trăm lần để giành chiến thắng ngay cả một giải thưởng duy nhất.
  • Điều này tất cả có nghĩa là bạn không nên bận tâm với các cuộc thi lớn? Có lẽ không, trừ khi họ đang cung cấp các giải thưởng lớn, giải thưởng phong phú.

Đọc các quy tắc một cách cẩn thận và làm theo họ để thư:

Bạn không thể mong đợi để giành chiến thắng nếu bạn không tuân thủ luật chơi. Đi qua các quy tắc cuộc thi với một chiếc lược mỹ răng. Một số đề rất đơn giản, nhưng những người khác thì không. Nếu bạn không làm theo các quy tắc chính xác, nhập cảnh của bạn sẽ bị loại. Các tin tốt là nhiều người không tuân theo các quy tắc, một thực tế mà làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Một nguyên tắc mà hầu như tất cả rút thăm trúng thưởng có là một thời hạn nhập cảnh. Bạn đã có để đánh bại thời hạn hoặc bạn sẽ không giành chiến thắng.

In rõ ràng:

Hãy chắc chắn rằng những người khác có thể đọc tất cả mọi thứ bạn viết trên mục rút thăm trúng thưởng số đề  của bạn, đặc biệt là thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn có dạng chữ viết tay tàn bạo, hãy xem xét cách gõ các mục của bạn nếu các quy tắc cho phép nó. Nếu không, hãy hỏi một người nào đó với chữ viết tay gọn gàng để viết nó ra cho bạn.

Xem thêm:

Những giấc mơ về số đề

Số đề không phải là trò chơi, đó là cách của cuộc sống

Trò chơi đánh đề online Mỹ

Tại sao chơi đánh đề online có thể là một điều hợp lý để làm

Làm thế nào để chiến thắng số đề
5 (100%) 1 vote