DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để cấu hình camera quan sát trên điện thoại di động?

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Hệ thống camera quan sát hướng IP có trong những năm gần đây đưa ngành công nghiệp được đưa ra này của cơn bão. Theo thời gian gần đây đã công bố phát hiện này, các thị trường toàn cầu cho các thiết bị này hiện đã thay thế các hệ thống giám sát video analog truyền thống về tổng doanh thu. Như dự kiến, hệ thống giám sát dựa trên IP được ghi nhận đến với một loạt các lợi thế, mà chỉ không thể bỏ qua.

Làm thế nào để cấu hình camera quan sát trên điện thoại di động?

Làm thế nào để cấu hình camera quan sát trên điện thoại di động?

Lợi ích của việc chọn cho hệ thống camera quan sát IP là gì?

Để bắt đầu, các sản phẩm này đang rất hoan nghênh chào bán tốt hơn và độ phân giải hình ảnh video nâng cao. Thông thường, một analog camera quan sát bình thường có thể cung cấp cho một độ phân giải tối đa khoảng 0,4 megapixel. Trong khi một camera IP chuẩn, mặt khác, cung cấp 2,0 megapixel giá trị của độ phân giải hình ảnh. Điều này về cơ bản là nhiều hơn năm lần so với các giống tương tự có thể có thể cung cấp. Để thực hiện những điều tốt hơn, một số rất tốt nhất của các thiết bị này ở một vị trí tuyệt vời cung cấp lên đến 10 megapixel giá trị của độ phân giải hình ảnh. Tất cả những điều thực sự có nghĩa là người dùng có thể được phép cắt giảm đáng kể xuống trên tổng chi phí được yêu cầu để lắp đặt camera quan sát cần thiết. Điều này chỉ đơn giản là vì thực tế là độ phân giải hình ảnh chất lượng cao cấp này đòi hỏi phải sử dụng một số lượng rất giảm của camera cho nó hoạt động một cách đầy đủ.

Camera quan sát truy cập:

Đồng thời, các hệ thống camera quan sát video giám sát được ghi nhận là đã có thể tạo điều kiện cho thuận tiện và rắc rối-miễn phí người dùng đăng nhập vào một máy chủ máy ghi video kỹ thuật số (DVR) an toàn cao trong một cách từ xa. Điều này chắc chắn có nghĩa là bằng cách sử dụng một trang web dựa trên giao diện người dùng, bạn sẽ ở trong một vị trí trong truy cập đoạn phim thời gian thực trên điện thoại di động của bạn từ hầu như bất cứ nơi nào bạn có thể nằm. Đối với hầu hết các phần, một số lượng khá lớn các thiết bị giám sát video liền mạch tương thích với cả iOS của Apple và các thiết bị di động Google Android nền tảng. Điều này hoàn toàn tự nhiên cung cấp cho người dùng một sự linh hoạt chưa từng có khi nói đến sử dụng nền tảng tốt nhất, có thể dễ dàng được điều chỉnh cho các yêu cầu chính xác của họ cũng như khuynh hướng cá nhân.

Phân tích mạnh mẽ chức năng:

IP hệ thống camera quan sát dựa nhà cung cấp cũng làm cho nó một điểm để cung cấp các thiết bị này có thêm các tính năng và chức năng phân tích video mạnh. Như bạn có thể đã biết, sự xâm nhập lớn đã đạt được trong tinh chế các thành phần phần cứng camera giám sát ‘, đã được song hành với những tiến bộ tương tự như trong các ứng dụng phần mềm video phân tích. Bây giờ hơn bao giờ hết, các hệ thống quản lý video IP có thể được sử dụng thuận tiện với nhiều ứng dụng phân tích khác. Tình trạng này đi một chặng đường dài trong điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng chương trình phần mềm, có thể nhận ra biển số xe.Những người khác có thể đếm số lượng người trong một tòa nhà, trong khi những người khác có thể cũng tự động phát hiện chuyển động.

Camera quan sát phát lại đoạn băng video:

Với các giải pháp giám sát camera dựa trên IP, người dùng có thể có thể thuận tiện xem đoạn băng video với các chức năng nhiều nghiêng zoom, pan hay zoom trên phát lại. Điều này thậm chí có thể nếu bạn có thể tận dụng các camera giám sát ống kính cố định, tâm trí bạn không có trong bất kỳ cách nào gây ra sự suy thoái của các hình ảnh cho bạn xem. Lợi ích đặc biệt này, thẳng chắc chắn giải quyết một trong những thách thức cứng đầu nhất đó là thường xuyên có kinh nghiệm với hệ thống camera giám sát analog. Mà chỉ đơn giản là một cao mức độ nén băng mà có thể trong nhiều trường hợp hơn không, làm cho hình ảnh xem trên camera như vậy là hoàn toàn không đọc được.

Kết nối camera quan sát không dây:

Cuối cùng, một lợi ích quan trọng của việc giải quyết cho IP một hệ thống giám sát video camera là một thực tế không thể phủ nhận rằng những thiết bị đang ở trong một vị trí tốt trong việc chuyển tiếp dữ liệu được ghi vào chúng không dây. Thẳng đến máy chủ DVR chúng được kết nối với. Điều này tất nhiên có thể cho phép người dùng giảm thiểu đáng kể tổng chi phí mà thường là cần thiết để thực hiện việc kết nối cáp truyền thống. Đó là cần thiết khi sử dụng các giống tương tự của các sản phẩm giám sát.

Làm thế nào bạn có thể cấu hình camera quan sát trên điện thoại di động?

Giống như trước đó đã nêu trong bài viết này, người sử dụng IP dựa trên hệ thống camera quan sát video ‘hiện nay có thể cấu hình điện thoại di động của họ bất cứ khi nào họ muốn làm như vậy.Điều này chắc chắn cho phép bạn dễ dàng và trong một đánh giá cách thức cảnh sát video của bạn căng thẳng từ hầu như bất kỳ vị trí từ xa, bạn có thể nằm. Điều này là bất kể khoảng cách chính xác đó là giữa vị trí hiện tại của bạn và các lĩnh vực mà các camera quan sát đã được cài đặt. Để kết thúc này, sau đây sẽ xảy ra là một hướng dẫn từng bước trên chỉ là làm thế nào bạn có thể có thể cấu hình điện thoại di động của bạn để có thể xem đoạn video giám sát. Điều quan trọng là cần lưu ý rằng đây là một hướng dẫn tương đối tổng quát, trong đó sẽ đưa vào các thiết bị di động tài khoản hoạt động trên nền tảng iOS của Apple và Android của Google. Vâng không có thêm ado, bây giờ chúng ta có được quyền vào nó.

Tải ứng dụng DVR:

Đầu tiên và trước hết, bạn sẽ được yêu cầu tải về các ứng dụng DVR bạn có ý định sử dụng hoặc từ Apple App Store hoặc Google Play. Sau khi làm điều này, hãy dành thời gian cần thiết để xác định xem các cảng phù hợp với các DVR đã được chuyển tiếp đến router bạn sử dụng. Sau khi xác nhận rằng điều này thực sự là trường hợp, tiến hành các hướng dẫn sau đây.

Khởi chạy ứng dụng DVR:

Một khi các ứng dụng DVR đã được tải về hoàn toàn trên điện thoại di động của bạn, khởi động nó và sau đó điều hướng đến các “thêm thiết bị” tùy chọn trình đơn. Sau đó bạn nên đi vào đầu vào tên DVR của trang web, địa chỉ IP từ xa của máy chủ, số cổng, tên người dùng của bạn và cuối cùng, mật khẩu cho bạn. Sau khi thực hiện tất cả điều này, bạn sẽ được chuyển hướng đến “danh sách trang web” thiết bị di động của bạn, nơi bạn có thể chọn DVR đã được bổ sung gần đây. Bằng cách nhấp vào nó, bạn sẽ được phép truy cập vào một “live view” của camera quan sát trên thiết bị.

Xem ghi truyền hình:

Mặt khác, bạn có thể muốn xem các camera quan sát IP kết nối chất lượng ghi âm ban đầu của họ. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ phải điều hướng đến “truyền hình” tùy chọn trình đơn, và kiểm tra các tùy chọn truyền tải video ghi âm. Cuối cùng, nó là thích hợp cho bạn để lưu ý một thực tế rằng việc xem đoạn băng video camera ở định dạng này thường tiêu tốn nhiều dữ liệu hơn so với các tùy chọn xem trực tiếp chuẩn.

Xem thêm:

Lắp đặt camera cho nhà hàng

Bullet Camera với Camera Dome

5 lý do để lắp đặt camera quan sát trong xây dựng của bạn

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-binh-duong-59.html

Email: dientutranviet@gmail.com

Làm thế nào để cấu hình camera quan sát trên điện thoại di động?
5 (100%) 1 vote