DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để cài đặt một máy điều hòa không khí

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Sơ lược về việc lắp đặt điều hòa không khí

Sở hữu một thiết bị nhà quản lý để tân trang các phòng của ngôi nhà của họ trong ngày nóng nhất , không phải là một đặc ân mà tất cả mọi người có thể có. Các điều hòa không khí hoặc máy điều hòa không khí là trong thực tế có thể chuyển đổi được gọi là nhiệt hiện trao đổi với một chất lỏng, tỏa ra nhiệt cho môi trường để hạ hoặc tăng nhiệt độ.Các dưỡng chất là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Có một môi trường tốt hơn, khỏe mạnh và đầy đủ để các luân phiên của những mùa giải đã trở thành, theo thời gian, một điều cần thiết. Trên thị trường còn có các loại máy điều hòa không khí, điện năng và giá cả. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để cài đặt một máy điều hòa không khí mà không cần thiết bị ngoài trời .

Lắp đặt máy điều hòa không khí

Lắp đặt máy điều hòa không khí

Xem cụ thể hơn tại bài viết: sửa chữa điều hòa tại hà nội

Thiết bị cần thiết để lắp đặt điều hòa

Hãy chắc chắn rằng bạn có trong tay:

  • Điều hòa
  • Khoan cắt
  • Ống đồng
  • Dây điện
  • Bảo ông, băng cuốn
  • Ống thoát nước
  • Và một số vật dụng khác

Sử dụng điều hòa không khí không có đơn vị ngoài trời có thể là một giải pháp hữu ích vì nhiều lý do. Có những người không có một ban công hoặc đủ không gian để chứa động cơ; hoặc những người có thể có một khoản dịch vụ các vấn đề; hoặc những người vẫn còn muốn có giải pháp cài đặt nhanh hơn và rẻ hơn. Chính vì lý do này mà các nhà sản xuất cố gắng đáp ứng những nhu cầu này không đáng kể mặc dù các giải pháp của các động cơ bên trong là ồn ào hơn và ít hiệu quả cho ngôi nhà của mình.

Các điều hòa không khí với các đơn vị cố định tương tự như những người có động cơ bên ngoài và cũng là thủ tục lắp là giống hệt nhau.Đặt loại kiểm soát khí hậu cùng một bức tường bên ngoài, cẩn thận không để xuyên qua các đường ống điện hoặc nước hoặc dòng khí. Việc sử dụng một coring “cốc” sẽ là đặc biệt thích hợp để khoan lỗ trên tường cho sạch và sửa chữa ít xâm lấn. Nó sẽ được tốt, quá, mà điều hòa không khí là đi từ các thiết bị khác, và máy bay phản lực không khí của nó không xâm nhập vào không phù hợp không gian cho các hoạt động

Hãy cẩn thận để trượt ống song song ngưng tụ trong hệ thống đường ống, bảo vệ nó với quan hệ cáp. Nó sẽ được chuyển vào một rãnh cho nước trắng hoặc trong một thùng nhựa mở. Sự khác biệt về chiều cao giữa động cơ ổ đĩa nội bộ và phân chia không thể có nhiều hơn 5 mét. Sau đó cắt kết nối các đường ống trước cách nhiệt với một máy cắt quay, dư dật của 4 cm.Làm bất cứ việc đốt ở hai đầu, bôi trơn các chủ đề với dầu lạnh. Cuối cùng kết nối chia cho động cơ.

Xem thêm một số bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi:

 

Làm thế nào để cài đặt một máy điều hòa không khí
5 (100%) 1 vote