DMCA.com Protection Status

Làm lan can kính giá rẻ tại Hải Phòng

# thienanglass | Xây dựng công trình

Thiên An Glass là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt lan can kính cường lực tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất chất lượng nhất mà giá cả lúc nào cũng hợp lý và rẻ hơn so với các đơn vị khác.

 

1:Cách lắp đặt lan can kính cường lực

– Đầu tiên sẽ tiến hành khảo sát đo đạc , tìm điểm ngăm ô chờ, đo đạc xong thì tiến hành căng dây và khoan lỗ.
– Thi công lắp đặt các trụ .
– Lắp vách kính lan can.
– Sau đó lắp ống tay vịn.
– Kiếm tra sau đó lau dọn vệ sinh công trình.
– Nghiệm thu và bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng.

 

2:Đơn vị tư vấn lắp đặt lan can kính Hải Phòng

– Thiên An Glass là địa chỉ cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình kính xây dựng và kính trang trí số 1 tại Hải Phòng. Sản phẩm lan can kính là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Với cấu tạo tay vịn, kính, trụ và phụ kiện đi kèm, lan can kính vô cùng an toàn và chắc chắn.
– Với các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất vì thế giá thành của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị thi công khác. Chất lượng luôn đảm bảo và chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ luôn có mặt để khắc phục sửa chữa.
– Công ty có đội ngũ công nhân làm việc có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, mang lại những công trình kính cường lực làm hài lòng quý khách. Nếu quý khách cần tư vấn về sản phẩm kính cường lực, quý khách vui lòng gọi 0986 096 667 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://thienanglass.vn/tu-van-lap-dat-lan-can-kinh-tai-hai-phong-ctbv437.html

 

Làm lan can kính giá rẻ tại Hải Phòng
Đánh giá bài viết