DMCA.com Protection Status

Làm chiếc bánh gato hương vị Cam như thế nào ? Kỳ 2

# thinhhp | Ẩm thực

Sau kỳ một, chúng ta đã hiểu dõ được ý nghĩa của một chiếc bánh gato có hương vị cam nồng nàn, chua chua nhưng không quên được hương vị. Ở kỳ 2, chúng tôi tặng bạn công thức tuyệt vời đề làm một chiếc bánh gato Cam nhé.

Bánh gato kem hương vị Cam.
đây là một công thức của Tessa Huff

Đối với các dòng bánh cam chua.

2 1/4 chén bánh bột
2 muỗng cà phê bột ​​baking
1/2 muỗng cà phê baking soda
1/2 muỗng cà phê muối
1 chén kem chua
sữa 2 muỗng canh
2 muỗng cà phê vani
3/4 cup bơ không ướp muối, nhiệt độ phòng
1 1/2 chén đường cát cam
4 lòng đỏ trứng

Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Chuẩn bị ba 6-inch chảo bánh với bơ, bột và giấy nướng. Để qua một bên.

Sift cùng các bột, baking, baking soda và muối. Để qua một bên.

Trong một bát khác, khuấy động cùng các kem chua, sữa, và vani. Để qua một bên.

Trong bát trộn điện gắn với một tập tin đính kèm chèo, đánh bơ cho đến khi mịn. Thêm Lượng đường và niềm say mê. Trộn vào trung trong khoảng 3-5 phút cho đến khi mịn và nhạt màu. Rẽ mixer đến trung bình thấp và thêm vào trong lòng đỏ trứng, một tại một thời điểm. Dừng trộn và cạo xuống hai bên và đáy bát.

Với máy trộn vào thấp, thêm vào một nửa hỗn hợp bột. Thêm vào hỗn hợp kem chua và trộn cho đến khi kết hợp. Dừng trộn và cạo xuống bát. Bật máy trộn lại thấp và thêm vào hỗn hợp bột còn lại. Trộn trên trung bình thấp không quá 20-30 giây một lần các dấu vết cuối cùng của bột kết hợp.

Phân phối đồng đều giữa ba chảo chuẩn bị. Nướng khoảng 24-26 phút hoặc cho đến khi một cây tăm đưa vào trung tâm của bánh đi ra sạch. Để nguội trong khoảng 10-15 phút trước khi tháo bánh từ chảo của họ.

Đối với các Bánh kem cam:

1/2 cốc nước cam tươi
2 muỗng canh nước
1/2 chén đường cát

Đặt tất cả các thành phần trong một cái chảo vừa. Nhiệt trên cao trung bình và đun sôi. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong khoảng 8-10 phút. Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội trước khi sử dụng.

Đối với các bánh gato kem cam:

1/2 chén bơ không ướp muối, nhiệt độ phòng
3 chén bánh kẹo của đường
6 muỗng canh mascarpone (có thể thay thế với pho mát kem làm mềm)
niềm say mê của 1/2 lớn màu cam
tươi nước cam mỏng ra để thống nhất mong muốn (khoảng 1-2 muỗng canh)

Trong bát trộn điện gắn với một tập tin đính kèm chèo, đánh bơ cho đến khi mịn. Với máy trộn vào thấp, dần dần thêm trong đường của bánh kẹo cho đến khi kết hợp. Thêm vào mascarpone, vỏ cam và nước cam và trộn trên trung bình thấp cho đến khi mịn. Hãy chắc chắn không để quá trộn điền một khi mascarpone đã được thêm vào.

Đối với Vanilla và bơ:

3 lòng trắng trứng
1 chén đường cát
1 1/2 chén bơ không ướp muối, làm mềm
1/2 vanilla đậu – Hạt cạo ra
1 muỗng cà phê vani

Kết hợp lòng trắng trứng và đường vào bát trộn điện. Đánh đều với nhau. Điền vào một cái chảo vừa với một vài inch của nước và nhiệt trên trung bình cao. Đặt bát trộn trên chảo để tạo ra một đôi nồi hơi. Đun nóng hỗn hợp lòng trắng trứng cho đến khi nó đăng ký 155 độ trên nhiệt kế kẹo.

Khi nóng, cẩn thận chuyển bát trộn lại để máy trộn đứng. Được trang bị với các tập tin đính kèm whisk, đánh bại trên cao cho đến bên ngoài của lợi nhuận trộn bát để nhiệt độ trong phòng – khoảng 10 phút – và bạn có đỉnh bóng vừa cứng. Với máy trộn vào thấp, thêm vào trong vani, đậu vani, và bơ – một vài muỗng canh tại một thời điểm. Bật máy trộn lên đến cao trung bình và trộn cho đến khi mịn mượt.

Đối với các lớp

Hào phóng chải từng lớp bánh với xi-rô đơn giản. Điền vào các lớp bánh với kem làm đầy cam và băng giá với bơ. Để trang trí, sắc thái nửa của bất kỳ kem bơ cam còn lại. Đặt cam và vani với nhau trong một túi đường ống được gắn với một sao. Nơ hoa hồng ống xung quanh các cạnh trên của bánh. Kết thúc với ngọc trai đường và chà nhám đường, nếu muốn.

Với các thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những chiếc bánh cam chua.

Làm chiếc bánh gato hương vị Cam như thế nào ? Kỳ 2
5 (100%) 1 vote