DMCA.com Protection Status

Làm bánh gato hương vị Cam như thế nào? – Kỳ 1

# thinhhp | Ẩm thực

Mùa hè là trên đường chân trời và tôi đã được lấy cảm hứng từ thời gian gần đây để tạo ra công thức nấu ăn được vui vẻ chỉ là đồng bằng. Bạn biết đấy, món tráng miệng với bánh gato, rắc thêm, và mùi vị kỳ quái. là thứ bạn sẽ phải quan tâm đặc biệt đến.

Cảm giác ngon miệng cho sô cô la đen và phong phú, các món tráng miệng suy đồi đã được đóng gói đi với giày và áo len của tôi cho mùa và thời tiết ấm hơn đã có tôi thèm món tươi và trái cây. banh gato tai Hai Phong sẽ giới thiệu cho bạn về nó.

(màu sắc bánh luôn là vấn đề được quan tâm đến)

Đẹp nhưng vẫn phải tỷ mỉ cho từng chiếc bánh

Tôi thích tạo công thức nấu ăn mới dựa trên xử lý cổ điển khác. Đối với chiếc bánh này, tôi đã được lấy cảm hứng từ Bánh gato cam bao giờ phổ biến. Kem, mơ mộng, và đóng gói với các ghi chú của cam chanh và vani, oldie này nhưng goodie cung cấp cơ sở hoàn hảo cho một lớp bánh vui vẻ. Các hương vị sẽ để lại cho bạn cảm giác hoài cổ với tuổi trẻ, ánh nắng mặt trời, và xe tải kem – mà không có sự Melty, mess dính.

Lớp kem chua bánh cam thơm được ghép nối với một kem siêu, hương vị đầy cam. Đối với một tăng thêm hương vị và độ ngọt, các lớp bánh đã được hào phóng chải với một xi-rô đơn giản màu cam. Nằm trong chủ đề, chiếc bánh này đã được mờ trong một mượt, vanilla đốm kem bơ. Đã hoàn thành với nơ hoa hồng xoáy, lấp lánh đường chà nhám, và ngọc trai để thêm hay thay đổi….

Kỳ 2: Công thức đặc biệt làm chiếc bánh gato hương vị cam

Làm bánh gato hương vị Cam như thế nào? – Kỳ 1
5 (100%) 1 vote