DMCA.com Protection Status

Khi nào bạn cần khám phụ khoa đầu tiên

# Hoa_united | Y tế

Bạn có thể lo lắng về khám phụ khoa đầu tiên của bạn. Nó rất bình thường là khó chịu về điều gì đó khi bạn không biết những gì mong đợi. Nó cũng bình thường cảm thấy xấu hổ. Hy vọng rằng sau khi đọc thông tin này, bạn sẽ được yên tâm rằng nó đơn giản, không đau đớn, và chỉ mất khoảng 5 phút. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hiểu làm thế nào bạn cảm thấy và sẽ được nhạy cảm và nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn, và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

khám vùng chậu hoặc phụ khoa là gì?

Một khám phụ khoa là một cách để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để kiểm tra bộ phận phụ nữ của bạn và kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề phụ khoa.

Khi nào tôi cần phải khám phụ khoa đầu tiên của tôi?

kham-phu-khoa-dinh-ky-1

Hầu hết các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đồng ý rằng bạn cần phải có kỳ thi đầu tiên của bạn khi bạn có triệu chứng như xả hoặc đau, hoặc khi bạn 21 tuổi, điều kiện nào đến trước. Có những lý do quan trọng khác mà bạn có thể cần khám vùng chậu.

Đây có thể bao gồm:

đau không rõ nguyên nhân ở bụng dưới của bạn hoặc xung quanh vùng xương chậu, nơi âm đạo của bạn là
tiết âm đạo ẩm ướt trên đồ lót của bạn là nguyên nhân gây ngứa, bỏng hoặc có mùi xấu, đặc biệt là nếu bạn đã có quan hệ tình dục
Không có chu kỳ kinh nguyệt của tuổi 15
Xuất huyết âm đạo kéo dài hơn 10 ngày
Thời gian bị bỏ lỡ , đặc biệt là nếu bạn đang có quan hệ tình dục
Kinh nguyệt quặn xấu như vậy mà bạn bỏ lỡ học
Hãy nhớ rằng, nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi hoặc nếu bạn đang hoạt động tình dục, nếu bạn có bất cứ triệu chứng liệt kê ở trên, bạn nên thực hiện một cuộc hẹn với nhà cung cấp chăm sóc y tế hoặc bác sĩ phụ khoa của bạn.

Đọc thêm : Khám phụ khoa Hải Phòng

Khi nào bạn cần khám phụ khoa đầu tiên
Đánh giá bài viết