DMCA.com Protection Status

IN THẺ KINH DOANH

# kienseo | Quảng Cáo – In Ấn

KHI THAM CARD IN?

Câu trả lời hay nhất sẽ luôn luôn được. Nó luôn luôn là quan trọng để in danh thiếp. Dù cho chính mình hoặc cho khách hàng của bạn. Thẻ Kinh doanh là một trong những công cụ tuyệt vời nhất tại một sự kiện mạng.
Vì vậy, thiếp không nên quên trong ngăn kéo, có họ luôn ở bàn tay. Cung cấp nhiều hơn một thẻ để khách hàng tiềm năng của bạn, đính kèm chữ cái và việc giao hàng, Công bố công khai bạn và thương hiệu của bạn sử dụng thẻ kinh doanh của bạn!

CHẤT LƯỢNG IN CARD KINH DOANH VÀ TÁC ĐỘNG VISUAL?

Bạn sẽ tìm thấy trên mạng, rất nhiều lời khuyên về các hình dạng đặc biệt, màu sắc đặc biệt và thường sẽ quên nói rằng các mục nhất định trong một thẻ kinh doanh là rất cần thiết. Trong trường hợp này, nếu bạn không muốn mạo hiểm và thực sự muốn làm một cái gì đó đơn giản, không quên đặt trong thẻ thông tin cơ bản như tên, điện thoại liên lạc ngày với mã vùng và tùy thuộc vào tình hình thậm chí DDI. Điện thoại di động là rất quan trọng nếu bạn làm việc thăm viếng nước ngoài và / hoặc là một thời gian dài đi từ văn phòng. Khi thực hiện in ấn danh thiếp, điền vào các liên lạc e-mail mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Các địa chỉ là quan trọng, nhưng với sự xuất hiện của các công ty kỹ thuật số, thường là một cửa hàng ảo không cần địa chỉ vật lý trong trường hợp này, đừng quên địa chỉ của trang web của bạn, có thể là một thương mại điện tử hay chỉ là một trang web công ty của công ty bạn.

ĐỘ BỀN, HẠN VÀ KỂ THỜI GIAN CHO IN HÀNH THẺ DOANH?

Tính trung bình, thời gian sản xuất của chúng tôi là rất nhanh và chất lượng relaçãp, bao lâu để bạn nghĩ rằng danh thiếp của bạn sẽ kéo dài? Bây giờ tưởng tượng rằng thời gian này có thể giảm hơn nữa tùy thuộc vào cách bạn hoặc khách hàng của bạn sử dụng thẻ kinh doanh của bạn. Đã bao giờ bạn dừng lại để suy nghĩ về nó? Những lúc như thế chúng tôi khuyến nghị là bạn phải đặc biệt chú ý đến các loại và trọng lượng của giấy bạn muốn chọn thời gian để hỏi ấn tượng của thẻ kinh doanh của bạn. Các trọng lượng của thẻ thấp hơn, ít thời gian hơn nó sẽ kéo dài, thậm chí nếu nó là từ các thẻ khác. Một trọng lượng tốt để đảm bảo một cuộc sống còn để danh thiếp của bạn là 300 gram và các giấy tờ đề nghị nhất là Couche hoặc Triplex. Sự khác biệt là rất nhỏ và vừa đảm bảo một ấn tượng tốt hơn.

=>> Xem thêm: In card visit

IN THẺ KINH DOANH
Đánh giá bài viết