DMCA.com Protection Status

in Lịch

# kienseo | Quảng Cáo – In Ấn

Kế hoạch một lịch định, cần phải được thực hiện trước. Ví dụ, để sản xuất Lịch 2015, nhiều công ty hoặc cá nhân đã được chuẩn bị từ tháng / tháng bảy.

Có nhiều lý do để làm lịch sớm. Thực hiện một lịch đầu thường đơn đặt hàng vẫn im lặng, để công trình có thể tương đối nhanh.Lịch mà đã được in trước đó, có thể được sử dụng như một phương tiện quảng cáo xa trước. Ví dụ trong tháng tám, tháng chín, tháng mười, tháng mười một và tháng mười hai, được chia sẻ lịch như mua tiền thưởng, vv Thẻ vàng sớm cũng là giá có thể vẫn ổn định, như là thường đi trước các đơn đặt hàng lịch bận rộn đông đúc, giá tăng tương đối giấy phù hợp với nhu cầu cao.

Vâng, nếu bạn đang có kế hoạch để làm cho nhãn dán cho năm tiếp theo năm 2015, nó sẽ không làm tổn thương bạn đã lên kế hoạch nó kể từ ngày hôm nay. Về giá năm 2015 in lịch xin vui lòng kiểm tra ở đây . Có lịch treo tường / lịch treo, ngồi lịch, áp phích lịch.

Lịch mà bạn đặt hàng ở đây, có thể sử dụng một hình ảnh hoặc thiết kế cho phù hợp với mong muốn của người mua, ví dụ bằng cách đưa hình ảnh hoặc hình ảnh sản phẩm, hồ sơ công ty của bạn, vv Để biết thông tin giá cả và số lượng đặt phòng tối thiểu vui lòng truy cập trang web của họ ĐÂY , và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ điều gì, không rõ những người bạn sẽ hỏi.

Mới nhất in ấn nhãn dán giá

Không thể tránh khỏi, giá của nấm mốc bao gồm các nhãn giá, tờ rơi, túi mua sắm, áp phích, thẻ kinh doanh, vv Tháng chín này phải trải qua điều chỉnh giá, như là kết quả của nguyên liệu (giấy, hoàn thiện, vv) đã tăng lên, cùng với sự gia tăng của đồng USD so với đồng rupiah.

Giá giấy kích thước pelano, các nhà bán lẻ cấp tăng trung bình Rp. 400 cho mỗi cổ phiếu. Ví dụ như đối với giấy AP 150 gram, Rp xứ. 1.500 trên mỗi cổ phiếu tăng đến Rp. 1.900 mỗi tờ giấy.

Giá của sản xuất trong chi phí in ấn tài liệu , không tất cả được nâng lên, chỉ có một vài mặt hàng mà đi lên (chúng tôi cố gắng làm trợ cấp chéo giữa các sản phẩm). Dưới đây là danh sách giá của các dịch vụ in ấn của chúng tôi có hiệu lực từ tháng 9 năm 2013 Tháng:

in Lịch
Đánh giá bài viết