DMCA.com Protection Status

Hyundai Tucson chiếc xe có những cải tiến mới, thân thiện với môi trường

# hongnt | Ô tô

Các Hyundai Tucson sử dụng pin nhiên liệu cũng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Hội đồng tài nguyên không khí California. Các khách hàng ở cả hai miền Nam và Bắc California có thể lái xe Hyundai Tucson pin nhiên liệu của Hyundai với giá chỉ 499 $ mỗi tháng cho một thời hạn 36 tháng, với một khoản thanh toán $ 2,999 xuống. Điều này bao gồm việc bổ sung một lợi ích đáng chú ý -. Không giới hạn tiếp nhiên liệu hydro miễn phí và Tại dịch vụ của bạn có người phục vụ bảo trì tại không có thêm chi phí “Khi chúng tôi nói chuyện với khách hàng về xe sử dụng pin nhiên liệu, nhiều băn khoăn về chi phí của hydro,” O’Brien giải thích. ” để giảm bớt những mối quan tâm như các mạng hydro tiếp nhiên liệu xây dựng ra, chúng tôi quyết định bao gồm chi phí này cho những người sớm chấp nhận là phù hợp với cách chúng tôi muốn đối xử với khách hàng của chúng tôi “.

Ngoài ra, Tucson nhiên liệu chủ động được hưởng các dịch vụ hướng dẫn khách như tại dịch vụ của bạn có người phục vụ bảo trì, không mất thêm chi phí. Nên Hyundai Tucson nhiên liệu đòi hỏi bất kỳ dịch vụ, đại lý Hyundai sẽ đón xe và cung cấp một phương tiện cho vay, sau đó trả lại xe sau khi dịch vụ cho gia đình hoặc kinh doanh của khách hàng, miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: So sánh Tucson và Sportage, cuộc tỷ thí nội bộ

Khách hàng quan tâm đến đến Tucson nhiên liệu có thể cho thấy họ quan tâm (bước đầu tiên trong quá trình đặt hàng) bằng cách truy cập Hyundai.com . Người tiêu dùng bán lẻ có thể tìm thấy phòng trống tại lăm chọn đại lý Hyundai California: Win Hyundai tại Carson, Tustin Hyundai, Hardin Hyundai tại Anaheim, Keyes Hyundai tại Los Angeles và Capitol Hyundai tại San Jose. Sẵn có của các pin nhiên liệu Tucson sẽ mở rộng sang các khu vực khác của Mỹ phù hợp với việc triển khai đẩy mạnh các trạm tiếp nhiên liệu hydro. Tucson cung cấp ba lựa chọn màu sắc ngoại thất: Winter White, Hydro xanh và Chromium bạc.

Hyundai đã phát triển di động Tucson nhiên liệu của nó để giảm bớt một số những hạn chế phạm vi và công dụng của pin xe điện truyền thống. Hyundai Tucson linh hoạt chạy bằng xăng, do đó driver của nó là khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của họ mà không nhiều hoặc nạp thời gian quan tâm đến lối sống của họ.

Với nhũng cải tiến mới về động cơ, xe Hyundai Tucson ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Mua xe Hyundai Tucson tại Hà Nội – đại lý Hyundai Giải Phóng, khách hàng được khuyến mại lên tới 30 triệu (tháng 11/2016).

Hyundai Tucson chiếc xe có những cải tiến mới, thân thiện với môi trường
Đánh giá bài viết