DMCA.com Protection Status

Hyundai Tucson 2017 phiên bản 1.6 T-GDI 177

# maint | Ô tô

2016 hyundai tucson châu Âu xem xét lại (1)

Một chút lớn hơn, cải tiến kỹ thuật mới nhất, nhiều vệt hung hăng và một tên mới. Với thành phần này, All-New Hyundai Tucson (ở châu Âu là người cuối cùng được gọi là “ix35” ) muốn bắt kịp sự thành công của người tiền nhiệm của mình và chúng tôi rất đẹp, chắc chắn anh ta sẽ làm cho nó!

Trong bài này, chúng tôi lái xe Tucson mới và ở đâu có thể có một cái nhìn sâu sắc ở tất cả các công cụ mới, ông được đưa vào thị trường SUV. Trong ổ đĩa thử nghiệm này, chúng tôi muốn nói về con số 1,6 lít T-GDI động cơ bởi vì nó là sự thay đổi lớn nhất so với người tiền nhiệm của nó.Đừng lo lắng, ngay cả khi giá của các mới Hyundai Tucson đi lên một chút, nó thậm chí còn có cấu hình thấp nhất một chiếc xe đầy đủ nơi bạn sẽ không bỏ lỡ (gần như) bất cứ điều gì!2016 hyundai tucson châu Âu xem xét lại (2)

Bên ngoài của Hyundai Tucson là tuyệt vời và rất đặc biệt. Ngay cả khi có rất nhiều xe xung quanh, Tucson sẽ làm cho đầu quay. Điều này được đặt biệt được thực hiện bởi các lưới tản nhiệt mới, những người như thực sự lớn “hàm” mà mất dạng chữ viết tay của Peter Schreyer. Mua xe Hyundai Tucson lựa chọn cho gia đình bạn.

Chiều dài và rộng hơn Tucson cho tất cả mọi người nhiều không gian hơn. Ngay cả với 1.90cm tôi (6,2 ft). Tôi có rất nhiều phòng ở phía trước cũng như ở phía sau chỗ ngồi. Thực tế này và một thân cây lớn hơn để cho Tucson có được tốt nhất “roomspace” bạn có thể sử dụng trong lớp học của mình.2016 hyundai tucson châu Âu xem xét (4)

Các nội thất nhận được một số thay đổi nhỏ (nhưng tốt) để xuất hiện. Nó là rất trực quan và (như một ổ đĩa ix35 cũ), chúng tôi đã không có vấn đề tìm kiếm một số cấu hình hoặc (ví dụ) bắt đầu làm mát ghế.

Vì vậy, sau khi chúng tôi đã thay đổi tất cả mọi thứ cho sở thích cá nhân của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu lái thử xe của chúng tôi với 1,6 lít T-GDI động cơ và đã ngay lập tức ngạc nhiên như thế nào yên tĩnh nó là, cả hai, động cơ và xe.Sau một vài mét, chúng tôi nhận thấy lý do tại sao động cơ bị như vậy cũng khuyến cáo trước khi chúng tôi lái xe. Nó là một công cụ thực sự mạnh mẽ và nó chạy thực sự tuyệt vời và nhanh chóng ngay cả trong rpm’s thấp.

2016 hyundai tucson châu Âu xem xét (8)

Kể từ khi chúng tôi đã nhận một chiếc xe với các mới DCT hệ thống nó cảm thấy rất thể thao. Bạn không cảm thấy bất kỳ thiết bị thay đổi, không phải khi bạn tăng tốc hoặc nếu bạn phanh, tất cả mọi thứ chạy trơn tru và gần như không có tiếng ồn.

Bên cạnh động cơ mới, thậm chí đình chỉ mới cần phải được ca ngợi. Có nơi không giây, chúng tôi nhận thấy, chúng tôi đang ngồi trong một chiếc SUV lớn. Toàn bộ chiếc xe lái như một chiếc xe nhỏ gọn đã được ngủ được thiết kế để tìm kiếm càng nhiều góc. Nhưng nó vẫn còn có rất nhiều các tiện nghi và không nhảy nếu bạn vượt qua trên gờ giảm tốc hoặc đường có điều kiện xấu.

Thực tế này là đạt được một cấp độ hoàn toàn mới của hệ thống treo và lái xe. Mới Hyundai Tucson có một van điều tiết hệ thống hoàn toàn mới với thêm sự phục hồi xuân trên đầu trang của nó. Hệ thống này và song song trục-lăng mới (hệ thống lái được tích hợp trong trục) để cho tucson là một trong những lý-suv’s tốt nhất chúng tôi đã được thúc đẩy.

Có thể xem thêm: Giá xe Hyundai Santafe 2017 chỉ từ 25350 USD

Hyundai Tucson 2017 phiên bản 1.6 T-GDI 177
Đánh giá bài viết