DMCA.com Protection Status

Hyundai Grand i10 – Một chiếc xe mà cách mạng hóa thị trường

# anhnt | Ô tô

Nhỏ nhất của Hyundai, i10, mặc quần áo và trên thị trường trong nước với một phiên bản mới, Grand i10, một hấp dẫn hơn nhiều với mô hình tiêu dùng, với một thiết kế lại trong không gian và thực hiện các công nghệ mới, lý tưởng cho mọi người tìm kiếm để mua một chiếc xe lần đầu tiên hoặc cho những người muốn thực hiện một lựa chọn thay đổi. Tham khảo thông tin mua xe grand i10 tại: http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/san-pham/grand-i10

Các i10 Đại cho thấy một cái nhìn cực đoan ở thiết kế bên trong và bên ngoài của nó. Nó là một chiếc xe đã xảy ra để chuẩn bị cho một thị trường châu Á được thiết kế lại cho thị trường châu Âu, vì vậy bạn có thể nhìn thấy một chiếc xe hơi nhiều hơn thẩm mỹ và tinh tế, làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt và cảm xúc khi xe xử lý.

Nó có nhiều lợi thế hơn bất kỳ khác thuộc loại này trên thị trường, giá của nó là một trong những quan trọng nhất, như giữa $ 16,495 và $ 18,715, và nằm trong 9 màu sắc khác nhau.

Juan Ignacio Sanso, Giám đốc sản phẩm của Hyundai tại Q Group, mô hình i10 Grand là ergodinámico hơn, trang bị tốt hơn và động cơ 1.250 cc 85 HP, nó sẽ trở thành một dung tích xi lanh vận chuyển lớn hơn trong phân khúc mà nó cạnh tranh. “Đó là một nhỏ và rẻ tiền, nhưng với một chiếc xe tất cả các thiết bị khác nhau, từ $ 30.000 xe,” ông nói thêm.

Chắc chắn, các mô hình i10 Grand ở phân khúc thị trường là cạnh tranh nhất và một trong những lợi ích được trình bày có thể kể đến như sau:

sự an ủi

Trong các kích thước mẫu i10 Đại họ lớn xa và rộng, không đi lên, làm cho nó một ergodinámico xe hơn, với một không gian nội bộ tối đa, nơi mà khoảng cách của đôi chân, lưng và cánh tay cho những người cư ngụ tăng gần 15% so với kích thước ban đầu. Điều này cho phép tất cả những người có đủ không gian để họ có thể tận hưởng đầy đủ mỗi chuyến đi.

>> 500 triệu mua xe gì ?

 

hiệu suất

Nó có một động cơ 1.250 cc với 85 HP, sau đó một chiếc xe được lớn hơn dung tích xi lanh trong phân khúc mà nó cạnh tranh và đảm bảo hiệu quả nhiên liệu. Là một công cụ ánh sáng là khoảng 75-80 km mỗi gallon, một lựa chọn kinh tế đáng kinh ngạc với sự gia tăng liên tục của giá nhiên liệu.

Thực hiện các công nghệ mới

Các i10 Đại được trang bị tốt. Vì nó đã được dự định và được thiết kế cho thị trường châu Âu, thiết bị điện, cửa sổ phía trước và gương chỉnh điện, gương với tín hiệu lần lượt, điều khiển vô tuyến điện trên vô lăng, nút trở lại và mới lạ … nút bắt đầu và Bluetooth được bao gồm, mà trước đây là không phải trong bất kỳ mô hình của phân khúc thị trường này. Nó cũng có cổng USB và iPod đầu vào, báo động nhà máy ban đầu, dải bảo vệ trên cửa ra vào và 5 vòng sang trọng.

An toàn

Nó là một chiếc xe có tất cả các điều kiện cần thiết cho người cư ngụ của họ, vì nó bao gồm:

  • bảo vệ tác động bên
  • An toàn cho trẻ em ở cửa sau
  • cửa an ninh Marco
  • Xô ghế với tựa đầu
  • túi khí đôi
  • pretensioners vành đai 3 điểm
  • an ninh Bumper

Các i10 Grand là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn mua một chiếc xe cho lần đầu tiên hoặc một sự thay đổi của xe. Hãy để tôi lấy niềm đam mê! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và đưa ra một sự thay đổi để cuộc sống của bạn với Hyundai.

>> đăng ký bảo hiểm xe ô tô

Hyundai Grand i10 – Một chiếc xe mà cách mạng hóa thị trường
Đánh giá bài viết