DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn chọn mua tivi cũ tại Hải Phòng

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Bạn đang băn khoăn nên mua tivi gì, bạn không đủ tiền mua một chiếc tivi mới, bạn mong muốn mua được một chiếc tivi như ý muốn với khoản phí tốt nhất. Làm sao để chọn mua tivi cũ đúng như giá trị mà bạn bỏ ra.

Chọn mua tivi cũ như thế nào

Tivi cũ có rất nhiều loại kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Khi sử dụng thì hiệu năng khác nhau tùy vào mẫu mã và hãng sản xuất.

Chọn mua tivi cũ Hải Phòng

Chọn mua tivi cũ Hải Phòng

Bạn chọn lựa sản phẩm như thế nào: màu sắc tốt, khả năng bắt sóng tốt, bền vững với thời gian, âm thanh tốt,… mỗi một hãng đều có thế mạnh của riêng họ. Bạn cần xác định cho mình xem bạn sẽ lựa chọn loại nào cho bạn và gia đình. Từ đó xác định mức tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua một chiếc tivi

Kiểm tra bên ngoài của tivi

Bước đầu tiên là phải kiểm tra tổng quát bên ngoài của tivi. Vì một tivi ít xước hay ít vị trí bị méo đó là tivi ít di chuyển, va đập. Nói chung là ít tác động vật lý lên tivi thì ta có thể hình dung ra chúng ít bị hỏng hóc bên trong hơn. Nhưng cách này khá vô dụng với những mặt hàng đã bị thay vỏ =D.

Kiểm tra hoạt động của tivi

Bạn cần kiểm tra các hoạt động của tivi cụ thể là bật các kênh, kiểm tra về màu sắc tủa tivi ở các chế độ. Bật tắt tivi và những yếu tố khác.

Với mỗi loại tivi có một cách kiểm tra khác nhau tùy theo là tivi dạng bóng hình hay tinh thể lỏng. Nếu muốn kỹ hơn bạn nên dẫn theo người có kinh nghiệm để kiểm tra.

Kiểm tra giấy tờ liên quan

Trên thị trường có nhiều loại mặt hàng. Có loại đã hết hạn sử dụng có loại vẫn còn bảo hành. Tùy theo giấy tờ liên quan để định giá khác nhau cho mặt hàng.

Chú ý các dấu giấy tờ để tránh những rủi ro

Kết luận

Điều cuối cùng mà mình muốn nhắc nhở các bạn đó là hãy tìm những trung tâm uy tín có thâm niên như vậy tỉ lệ rủi ro sẽ ít hơn đi. Thứ hai nếu như là một nhà cung cấp mới, hãy tìm thông tin của họ trước khi mua hàng. Quan trọng là hãy nhìn vào giá cả của sản phẩm. Đừng ham rẻ mà quên đi giá trị thực của sản phẩm

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm >> hướng dẫn cách mua đồ cũ Hải Phòng

Hướng dẫn chọn mua tivi cũ tại Hải Phòng
5 (100%) 1 vote