DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn chăn nuôi hiệu quả

# ENVYFA | Nông nghiệp

TẠI SAO MUA GIA ĐÌNH HOMESTEAD CHÍNH HÃNG TRỨNG Range miễn phí?
*** Xin lưu ý của những thay đổi dưới đây để thực hành nông nghiệp, thông tin này cũng được chứa trong một tờ rơi trong thùng carton trứng của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn và muốn nhấn mạnh rằng chúng ta đang dành riêng cho các phúc lợi của con gà mái của chúng tôi và cung cấp cho bạn với trứng miễn phí phạm vi chính hãng tốt nhất có thể. Cảm ơn bạn đã ủng hộ kinh doanh gia đình của chúng tôi!

kinh doanh gia đình sở hữu và điều hành của Úc

chuồng gà di động

Trang trại của chúng tôi chuồng nuôi gia cầm của chúng tôi là điện thoại di động, điều này được thực hiện để giữ cho vi khuẩn đếm xuống và để duy trì thảm cỏ (tuy nhiên tự nhiên một số cỏ gần nhà hen trở nên mòn). Chúng tôi thể chất di chuyển gà và nhà kho vào một bãi tươi. Đây là tiêu chuẩn của chúng tôi để sản xuất nhiều trứng miễn phí đúng sự thật và nó là một phương pháp tự nhiên của câu nuôi – xí nghiệp chăn nuôi.

trang trại của chúng tôi được công nhận với các nông dân Phạm vi miễn phí Hiệp hội tiểu bang Victoria.

trang trại của chúng tôi được công nhận với nhân đạo Choice Free Range Trứng
Gà không bao giờ bị nhốt *

gà đẻ của chúng tôi có quyền truy cập không giới hạn vào đồng cỏ nghĩa là gà mái tự do dạo chơi trên một phạm vi mở. gà đẻ của chúng tôi không bao giờ bị nhốt, thậm chí không vào ban đêm. Trong ánh sáng ban ngày, chim của chúng tôi chỉ quay trở lại nhà kho của họ để đẻ trứng hoặc ăn. Chúng tôi có nhiều chó Maremma bảo vệ gà mái khác nhau, miễn phí của chúng tôi khỏi kẻ thù. Họ làm việc cả ngày và đêm ward off cả đại bàng bay thấp và cáo. Thời gian duy nhất mà con gà mái của chúng ta sẽ bị nhốt là cho một khoảng thời gian ngắn khi một nhà kho đang được di chuyển xung quanh bãi vào buổi tối, hoặc trong trường hợp của một bệnh (khi thuốc được thêm vào nước & gà mái phải uống nước trước khi được phép ra ngoài).

* Xin lưu ý rằng để hỗ trợ với một vấn đề Vấn đề động vật ăn thịt gần đây (cáo) vào buổi tối, chúng tôi sẽ khóa lên gà mái của chúng tôi vào buổi tối, sẽ có một số áp lực giảm chó Maremma người giám hộ của chúng tôi. Những ngôi nhà hen sẽ được mở cửa trở lại vào giờ nghỉ ngày. Các phúc lợi của con gà mái của chúng tôi là ưu tiên cao nhất của chúng tôi và chúng tôi đang làm điều này để đảm bảo cuộc tấn công tối thiểu. Chúng tôi appologise cho sự thay đổi tập quán canh tác.

 

Gà mái có thể thể hiện hành vi tự nhiên của họ

gà mái của chúng tôi được tự do để bụi tắm, vỗ cánh và giao tiếp với con gà mái khác.

mật độ thả thấp

Trang trại của chúng tôi Mật độ thả thấp 750 gà mỗi ha. Một mật độ thấp là điều cần thiết để duy trì một môi trường lành mạnh và hạnh phúc của con chim của chúng tôi. trang trại viên được công nhận của chúng tôi có thể tích trữ tại Bộ luật Mô hình thực hành mà vẫn còn ở mức thấp 1.500 con gà mỗi ha theo các hướng dẫn cơ quan công nhận cụ thể.

sản xuất chất thải tối thiểu – Hệ thống quản lý môi trường

sản xuất chất thải tối thiểu – Chúng tôi làm hết sức mình để đảm bảo rằng chất thải mà doanh nghiệp trang trại của chúng tôi tạo ra được tái chế nghĩa là hộp các tông chất thải, phân bón, chất hữu cơ được ủ trên trang trại. Chúng tôi hiện đang nuôi sâu, sẽ được đưa vào chất thải làm phân bón của chúng tôi để có được đúc sâu, mà chúng ta sẽ trải rộng trên tài sản 100 mẫu Anh của chúng tôi.

Lý do cho điều này là một trong những gam đúc sâu giữ sáu gam nước. Các đúc sâu bao gồm đầy đủ các vi sinh vật tự nhiên mà đất trạng, trẻ hóa đất và cân bằng đất. Điều này sẽ cho phép chúng tôi duy trì đồng cỏ của chúng tôi và cung cấp một môi trường lành mạnh, ngay cả đối với gà của chúng tôi.

Không có thực phẩm pelletized

Gà là hạt chất lượng ăn như ngô, lúa mì, đậu Hà Lan, đậu lupin etc- không có thức ăn pallet. Chúng tôi tin rằng bất cứ con gà ăn cuối cùng kết thúc trong cơ thể thông qua trứng, do đó chúng tôi rất đặc biệt với chế độ ăn uống, gia cầm.

Không ăn thịt *

* Chúng tôi có một sự thay đổi ngay lập tức trong chế độ ăn uống gia cầm dựa trên tư vấn thú y và dinh dưỡng động vật của do stress nhiệt nghiêm trọng do nhiệt độ 40’C + kéo dài. khẩu phần thức ăn của chúng tôi cần phải bao gồm protein thịt hòa tan (đó là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp trứng). Nhiệt độ cực đoan đã gây ra giảm cân theo đàn và như vậy chúng tôi không có thay thế nhưng để thực hiện những thay đổi này để thức ăn chăn nuôi và nuôi gia cầm tập quán của chúng tôi.

Không có chất phụ màu tổng hợp *

Không có chất phụ gia màu tổng hợp do đó màu lòng đỏ được xác định bởi gà ăn bao nhiêu ngô. Nếu gà có nhiều ngô để ăn thì lòng đỏ trứng màu sẽ phong phú hơn và nếu cô ấy có lúa mì hơn nó sẽ là màu nhạt hơn. Hiện nay chúng tôi đang trồng một loại rau trên trang trại của chúng tôi để làm phong phú thêm trứng với một nguồn tự nhiên của omega 3.

* Do nhiệt độ cực đoan đã tàn cỏ xanh của chúng ta (40’C + ngày liên tiếp), chúng tôi đã bao gồm một sắc tố tự nhiên để hỗ trợ với màu lòng đỏ. Chúng tôi appologise để thay đổi này tập quán canh tác của chúng tôi.

Không debeaking hoặc mỏ cắt tỉa

Chúng tôi không bỏ mỏ gà của chúng tôi vì nó là độc ác và gà cảm thấy nỗi đau cho các phần còn lại của cuộc sống của nó ngay cả khi nước uống.

Không xí nghiệp chăn nuôi

Phương pháp của chúng tôi nuôi được dựa đất – đó là mở rộng không chuyên sâu tập trung vào việc duy trì thực hành canh tác bền vững với môi trường.

Hướng dẫn chăn nuôi hiệu quả
Đánh giá bài viết