DMCA.com Protection Status

Hai đồ vật không nên có mặt ở trên bàn thờ gia tiên

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Đồ vật nào không nên xuất hiện trên bàn thờ

Không dùng cát để bỏ vào trong bát hương
Tuyệt đối không dùng cát để thay cho tro ở trong bát hương. Bởi việc này sẽ khiến cho gia đình lục đục, gặp những điều không may mắn.Bát hương phải được bốc bằng tro sạch, được đốt từ rơm nếp hoặc rơm tẻ sạch, sàng, lọc kỹ để bỏ đi những tạp chất.
Trái cây giả
Cũng giống như hoa, trái cây bạn cũng nên cúng trái cây tươi để ông bà tổ tiên có thể “ăn hương ăn hoa”, hưởng lộc con cháu gửi. Nếu bạn gửi lộc giả thì người đã khuất không nhận được. Nếu trên bàn thờ nhà bạn đang cúng trái cây giả thì hãy bỏ ngay và thay bằng trái cây tươi nhé.

Cung cấp các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp chất lượng

Trong năm nay, việc mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy giúp gia chủ đón nhiều tài lộc cho gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943.601.186 (Mr Cường) để được trực tiếp tư vấn về mua sắm đồ thờ bằng gỗ, hoặc thiết kế xây dựng không gian nhà thờ đẹp nhất

Các mẫu bàn thờ đẹp mà công ty cung cấp cũng rất được khách hàng ưa chuộng, mẫu bàn thờ của chúng tôi có thể kể tới như sập thờ, án gian thờ , tủ thờ, bàn thờ ô sa hay chấp tải, mẫu bài vị  các mẫu đồ thờ đều được trạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo với chất gỗ tốt được xử lý kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 42

Sập thờ 24

Sập thờ 24

Sập thờ 29

Sập thờ 29

Sập thờ 34

Sập thờ 34

Sập thờ 39

Sập thờ 39

Mẫu nhà thờ từ đường http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/nha-tho-ho-la-gi–nha-tho-tu-duong—thiet-ke-xay-dung-nha-tho-ho.html .

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Tin liên quan:

Vì sao không nên đặt hoa giả lên bàn thờ

Hai đồ vật không nên có mặt ở trên bàn thờ gia tiên
Đánh giá bài viết