DMCA.com Protection Status

Google bán được 10 triệu ứng dụng cho kính thực tế ảo VR

# thinhhp | Công nghệ

Google là chủ yếu chịu trách nhiệm cho sự gia tăng của tai nghe VR siêu giá cả phải chăng – họ nghĩa là làm một trong số các tông! Trong khi họ là những hình thức đơn giản nhất của VR bạn có thể có được, họ đã trở thành một hit với người tiêu dùng. Google thông báo rằng họ đã bán được 10 triệu đơn vị trong khi các ứng dụng tự hào có 160 triệu lượt tải về.

Xem thêm: Gionee vừa công bố thiết bị cầm tay A1 và A1 Plus

Không, không có lỗi. 10 triệu chỉ dành cho khán giả chính thức của Google Tông, đã có nhiều, rất nhiều bản và lựa chọn thay thế . Nếu những con số ứng dụng tải về được bất cứ điều gì để đi theo, nhiều người có một Tông ở nhà hơn hoặc là một PlayStation 4 hay Xbox One.

ứng dụng VR cũng đã tìm thấy sự nổi tiếng – ít các ứng dụng 30-Tông tương thích nhất đã vượt qua 1 triệu lượt download.

Gần đây, siêu gia nghiên cứu báo cáo rằng 4.510.000 tai nghe bánh răng VR đã được vận chuyển trong năm 2016. Tuy nhiên, vào cuối tháng năm 2016, Google đã báo cáo 5.000.000 tông được vận chuyển và bây giờ khoảng một năm sau con số đó là 10 triệu người. Thật không may, các nhà phân tích chỉ tính nền tảng VR tiên tiến hơn của Google, Daydream, vì vậy chúng tôi không biết liệu các tông hoặc Gear là phía trước. Họ chắc chắn là 1 và 2, tuy nhiên, trước khi diễn ra giải pháp VR không di động.

Daydream VR có thể là nền tảng tiên tiến hơn so với các tông, nhưng có vẻ như người dân chủ yếu sử dụng nó để xem YouTube. Trong thực tế, hơn 50% nội dung tiêu thụ trên Daydream đến từ YouTube, mặc dù có 100 ứng dụng có sẵn. Người dùng Daydream trung bình dành khoảng 40 phút mỗi tuần trong một thế giới VR, sử dụng một trong những điện thoại tương thích .

Có thể bạn quan tâm

VR của bạn bị hỏng có thể qua học nghề hải phòng chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa thiết bị đó

 

Google bán được 10 triệu ứng dụng cho kính thực tế ảo VR
Đánh giá bài viết