DMCA.com Protection Status

Gionee vừa công bố thiết bị cầm tay A1 và A1 Plus

# thinhhp | Công nghệ

Gionee vừa công bố hai Mời đầu tiên trong thương hiệu mới “A” của các thiết bị. Các Gionee A1 và A1 Thêm cả đi kèm với pin lớn và một trọng tâm của ảnh tự chụp và chất lượng âm thanh. Đây dường như là trụ cột của những gì Gionee tin rằng sẽ là một sự kết hợp thị trường giành cho năm 2017.

Xem thêm: Ra mắt Xiaomi Mi6 trong tháng tư

Bắt đầu với A1 nhỏ hơn, nó đo 154,5 x 76,5 x 8,5 mm và nặng khoảng 182 gram. Đây là một chút ở bên chunky, nhưng một khá lớn 4.010 mAh không thể tài khoản cho rất nhiều đó. Nó được cung cấp năng lượng 5,5-inch, màn hình AMOLED FullHD, một P10 chipset MediaTek Helio, 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ mở rộng. Ít nhất là trên giấy, điều này không giải thích rõ ràng độ bền pin ấn tượng. Để đầu trang vật tắt, các Gionee A1 cũng có sipport-SIM kép, một 13 MP, f / 2.0 game bắn súng chính và một 16MP, f / 2.0 một về phía trước, hoàn chỉnh với một đèn flash chụp ảnh tự sướng. Nó được cung cấp trong màu xám, đen hoặc vàng và khởi động Android 7.0 Nougat.

anh trai của nó lớn hơn, A1 Plus, up các cổ phần trong hầu hết các phòng ban. Nó đo 166,4 x 83,3 x 9.1mm và lời khuyên quy mô tại 226 gram. Màn hình hiển thị lên cỡ 6-inch với độ phân giải FullHD, tuy nhiên, khoảng thời gian này, nó là một bảng điều khiển màn hình LCD IPS đơn giản. Các pin thậm chí còn lớn hơn trong một này tại 4.550 mAh và bộ vi xử lý được hoán đổi cho một P25 MediaTek Helio. RAM và lưu trữ được lưu giữ tại 4GB và 64GB, tương ứng. Các thiết lập máy ảnh trên A1 Plus là hoàn toàn khác nhau là tốt. Có phải là rocking một thiết lập kép ở mặt sau – 13MP cộng 5MP, f / 2.0. Ảnh tự chụp được xử lý bởi một 20MP, f / 2.0 game bắn súng. lựa chọn màu sắc và hệ điều hành Android được trùng với mô hình không-Plus.

A1 Plus có một vài thủ thuật khác lên tay áo của mình là tốt, như công nghệ 18W cực nhanh phí mà áp dụng một giải pháp hai chip nhanh hơn trên-off. Ngoài ra còn có một thiết lập loa stereo, với những cải tiến chất lượng âm thanh biếu không của MaxxAudio. Ngoài ra, ẩn đi bên cạnh đèn flash máy ảnh chính là một IR emitter nhỏ – một tính năng ngày càng hiếm.

Giá được thiết lập tại EUR 349 ​​cho A1 và EUR 499 cho A1 Plus. Các cựu nên nhấn kệ tháng ba năm nay ở Ấn Độ và Nepal đầu tiên, trong khi người anh em của nó lớn hơn dự kiến ​​trong tháng Tư.

Có thể bạn quan tâm

http://hocnghehaiphong.com/blogs/tuyen-dung/day-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai-hai-phong

 

Gionee vừa công bố thiết bị cầm tay A1 và A1 Plus
Đánh giá bài viết