DMCA.com Protection Status

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc

# lắp đặt camera | Gia Sư

Nếu con bạn có mắc chứng khó đọc , rất có thể ông sẽ nhận được hướng dẫn đọc sách chuyên ngành như là một phần của anh Chương Trình Giáo Dục Cá Nhân. Điều đó rất quan trọng trong việc giúp anh ta học để đọc. Nhưng nó có thể không đủ để có được anh ta đọc thành thạo ở cấp lớp. Có một gia sư bên ngoài của trường có thể giúp đỡ. Dưới đây là những gì bạn cần biết về dạy kèm trẻ em mắc bệnh khó đọc.

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc

Tìm hiểu những gì trong một gia sư:

Trẻ em bị chứng khó đọc học đọc tốt nhất với một loại hình cụ thể của dạy đọc. Kiểu này dạy được gọi là giáo dục ngôn ngữ có cấu trú. Có một số chương trình đọc gia sư có thể sử dụng.

Khi bạn đang tìm kiếm một người hướng dẫn đọc tin cho con mình, cố gắng tìm một ai sử dụng một chương trình. Lý tưởng nhất, gia sư của bạn nên sử dụng cùng một chương trình sử dụng trường học của con em mình, hoặc phối hợp với các trường học. Người hướng dẫn có thể điền vào các bộ phận của chương trình mà nhà trường không sử dụng hoặc không có thời gian để trang trải.

Thật là một gia sư Trí Việt có thể làm:

Các chi tiết của khác nhau và các chương trình khác nhau. Một số giảng viên có thể sử dụng gạch lá thư hoặc thư giấy nhám để giúp trẻ em xây dựng từ và cảm thấy hình dạng của các chữ cái. Một số chương trình cũng tập trung vào việc giảng dạy trẻ em để sử dụng chuyển động cánh tay khác nhau để làm cho chữ thường lẫn lộn như p , b và d .

Khi gia sư làm việc với con của bạn, cô ấy nên đặt ra mục tiêu cho mình. Cô cũng nên cung cấp cho bạn thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ của mình.

Ai có thể cung cấp gia sư?

Nó có kỹ năng đặc biệt để dạy cho trẻ em mắc bệnh khó đọc để đọc. Gia sư với những kỹ năng này thường tự gọi mình đọc chuyên gia hoặc nhà trị liệu giáo dục . Nhưng không có quy định về những người có thể hoặc không thể sử dụng các chức danh này.

Gia sư có thể có được trình độ nhất định, tuy nhiên. Họ có thể được đào tạo và chứng nhận ở các chương trình đọc họ sử dụng. Các chương trình mình có thể cung cấp này.

Đó là một ý tưởng tốt để tìm một gia sư của những người chứng nhận. Nhưng quan trọng hơn là việc tìm kiếm một với kinh nghiệm sử dụng một chương trình. Bạn có thể tìm thấy một người giáo viên không được xác nhận nhưng những người đã dạy những đứa trẻ mắc bệnh khó đọc cách sử dụng một chương trình ở trường.

Nơi tìm sự trợ giúp phải?

Trường của con bạn là nơi tốt nhất để bắt đầu. Chuyên gia đọc sách, ông giáo dục đặc biệt quản lý giáo viên hoặc trường hợp thậm chí có thể có một danh sách các gia sư tư nhân đủ điều kiện. Bố bà mẹ nào có con mắc bệnh khó đọc cũng là một nguồn lực tốt. Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ nhi khoa của con bạn.

Có hai nhóm người giữ danh sách các chứng nhận trị liệu giáo dục , là tốt. Họ là Hiệp hội các trị liệu giáo dục và Viện Quốc gia về Phát triển.Ngay cả ở đó, điều quan trọng là phải biết các gia sư, những người sẽ làm việc trực tiếp với trẻ. Hãy chắc chắn để hỏi về trình độ của gia sư.

Hướng dẫn là vật chất trong tự nhiên. Do đó, dạy kèm trực tuyến không phải là thường là một lựa chọn tốt cho những đứa trẻ mắc bệnh khó đọc.

Khi để tìm một gia sư:

Đến lớp thứ hai hoặc thứ ba, nó thường là rõ ràng khi trẻ em cần hỗ trợ thêm trong việc đọc. Bạn có thể nhận thấy rằng con của bạn đang giảm nhanh hơn nữa đằng sau các bạn cùng lớp của mình. đọc sách của ông có thể tụt hậu lĩnh vực kỹ năng khác của mình.

Đừng chờ đợi để xem nếu anh ta cải thiện của riêng mình. Trước đó bạn hành động, tốt hơn con của bạn sẽ được. Một số sinh viên không được chẩn đoán mắc bệnh khó đọc cho đến khi họ tiếp tục theo học. Tất nhiên, nó không bao giờ là quá muộn để họ được hưởng lợi từ các hướng dẫn riêng. Nhưng nhu cầu của họ có thể khác nhau từ những người của trẻ nhỏ. Vì vậy, nó là tốt nhất để cố gắng tìm một gia sư có kinh nghiệm làm việc với các sinh viên cũ.

 

Dạy kèm tư nhân là một cam kết lớn cho bất kỳ gia đình. Nhưng bằng chứng cho thấy rằng nó có thể có lợi ích to lớn cho trẻ em mắc bệnh khó đọc. Tìm hiểu những gì để hỏi một gia sư dạy kèm tiềm năng . Khám phá các bước bạn có thể làm để bù đắp chi phí dạy kèm . Ngoài ra, tìm hiểu về cách học các chuyên gia đọc giúp trẻ em mắc bệnh khó đọc.

Liên quan:

Dịch vụ gia sư hồ chí minh

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

Tại sao tôi nên thuê một gia sư tphcm cho trẻ em của tôi?

Gia sư dạy kèm trẻ em với chứng khó đọc
5 (100%) 1 vote