DMCA.com Protection Status

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

# lắp đặt camera | Gia Sư

Chắc chắn, bạn muốn con bạn thích đọc sách. Đó là lý do tại sao bạn đọc những câu chuyện yêu thích của mình với họ (hơn và hơn và hơn nữa) khi họ còn rất trẻ. Nhưng không phải tất cả trẻ em là một người đọc sinh ra tự nhiên … và ngay cả trẻ em là những người độc giả lớn có thể sử dụng đọc giúp đỡ từ thời gian để thời gian. Bởi vì không có hai con là hoàn toàn giống nhau, chúng tôi công ty gia sư dạy kèm đọc với mỗi đứa trẻ, cho trẻ em sự quan tâm cá nhân và sự tự tin họ cần để phát triển.

Khi bạn chọn Trí Việt, gia sư đọc dạy kèm bắt đầu với công ty gia sư Trí Việt Cái nhìn sâu sắc, cách tiếp cận của chúng tôi đã được chứng minh để học tập. Chúng tôi dành thời gian để làm quen với con của bạn và tạo ra một kế hoạch cá nhân cho sự thành công của mình. Sau đó, chúng tôi pha trộn công nghệ tương tác (như iPads và một hệ thống phần thưởng thú vị) với các giáo sư đọc tuyệt vời của chúng tôi để thực sự kết nối với và truyền cảm hứng cho con của bạn.

Ngay sau đó, đọc sách trở thành cuộc phiêu lưu vui vẻ nó nên được. Mọi thứ bắt đầu vào tại trường. Con của bạn phát sáng với sự tự tin. Tiếp cận cá nhân của chúng tôi để đọc sách làm cho tất cả sự khác biệt!

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ

Làm sao chúng ta đánh giá nhu cầu đọc sách của trẻ?

Chương trình giảng dạy đọc chúng tôi sử dụng được cấu trúc theo cấp lớp. Tuy nhiên, thay vì chỉ đặt con mình vào một lớp, chúng tôi đầu tiên đánh giá khả năng đọc của mình. Không có giả định! Cho dù con bạn là một người đọc cao cấp hoặc nhận được lên đến cấp lớp, chúng tôi dành thời gian để xác định loại đọc giúp đỡ anh ấy hoặc cô ấy cần để thành công. Khi con bạn tiến triển, gia sư đọc của chúng tôi điều chỉnh kế hoạch học tập của con em mình khi cần thiết, vì vậy đọc vẫn đầy thử thách và thú vị, nhưng không phải bực bội.

Những gì mong đợi từ gia sư đọc của chúng tôi:

Gia sư đọc Trí Việt sẽ:

Thực hiện phương pháp dạy đọc của chúng tôi cá nhân cho con bạn sử dụng Trí Việt, hệ thống giảng dạy sáng tạo của chúng tôi.Sử dụng iPad như một công cụ giảng dạy tương tác, vì vậy đọc là thú vị và hấp dẫn cho con mình.Điều chỉnh đọc bài học với tốc độ và phong cách làm việc tốt nhất cho con mình. Chúng tôi muốn con mình cảm thấy bị thách thức, nhưng không quá tải.Chia sẻ thông tin phản hồi ngay lập tức và công nhận để động viên con em mình cho mọi kỹ năng học được, cho dù con bạn đang nắm vững cách đọc to hay đọc hiểu.Đảm bảo chương trình đọc sách gia sư của chúng tôi gắn với tiêu chuẩn đại học và sẵn sàng nghề nghiệp, vì vậy các kỹ năng con bạn đang học tại Trí Việt làm cho một tác động ở trường.

Nơi mà chúng tôi cung cấp cho gia sư dạy kèm đọc:

Đọc sách gia sư dạy kèm có sẵn ở một vị trí Trí Việt gần bạn. Liên lạc với trung tâm địa phương của bạn để có những bước đầu tiên để tạo cảm hứng cho trẻ em của bạn để thành công.

Xem thêm:

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

Tại sao tôi nên thuê một gia sư tphcm cho trẻ em của tôi?

Làm thế nào để tìm các gia sư Quận 1 tốt

Gia sư dạy kèm đọc cho trẻ
5 (100%) 1 vote