DMCA.com Protection Status

Dịch Vụ Lắp Máy Phun Sương Cho Hoa Lan

# tuandhdi7b | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Hệ thống máy phun sương tưới cho hoa lanmột trong các chiếc hoa được ưa thích nhất hiện giờ, việc chăm nom hoa cũng là vấn đề chúng ta quan hoài, trong ấy phân, cắt tả cành, phun thuốc… khác biệttưới nước. Để bảo đảm lượng nước tưới bảo đảm nh cầu nước của cây và giãm vận chuyển công tác cho bà con, chúng tôi xin chỉ dẫn làm cho dây chuyền tưới phun sương tự động cho giàn hoa phong lan. Để bà con trường hợp nhìn thất các mặt ích lợi của nó.

với mong phải làm được đến 1 nền phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao, công ty đã nghiên cứu và nhập cảng những mẫu thành quả phải chăng nhất đến mang bà con dân cày. Tin rằng với chỉ dẫn khiến hệ thống tưới phun sương cho giàn hoa phong lan sẽ nhờ bà con giải quyết vấn đề phun tiêu hiện nay.

với khâu tưới, trọng điểm Khuyến nông TPHCM khuyến cáo dân cày phải áp dụng biện pháp phun tưới sương , sẽ với hiệu quả hơn bí quyết tưới tầm thường . biện pháp dùng máy phun sương được coi là giải pháp thấp nhất bây giờ để tần tiện tổn phí về điện, nước, nhân lựcthời kì lao động.

Lan là dòng cây trồng cần phổ biến nước, phù hợp sở hữu không khí sở hữu ẩm độ cao, thành ra việc thiết bị máy phun sương cho việc trồng lan là biện pháp hợp lý.

Nguồn nước đưa vào được chặn mang kề suất cao qua những vòi được thiết kế khác biệt sẽ chuyển hóa thành dạng sương rất mỏng mang kích thước hạt nhỏ dễ phân tán vào không khí không khí lạnh mát bao quanh. lúc bốc hơi nhanh nó sẽ hấp thụ nhiệt và khiến cho giảm nhiệt độ môi trường bao quanh xuống, tạo môi trường lạnh mát cho hoa phong lan

may-phun-suong

may-phun-suong

đa số lợi ích lúc sử dụng giải pháp phun tưới sương cho cây cối thành thử, thời gian qua đã mang phổ biến hộ trồng lan vận dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà mang lại cao. vừa tùng tiệm sức cần lao vừa hà tằn hà tiện được nước, hạ giá sản xuất lan so sở hữu tưới tay chân . đặc biệt nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt tốt hơn.

Giảm khô héo của cây trong thời đoạn thu hoạch và mùa hè.

tài năng tạo và duy trì độ mát cho một cây khỏe mạnh.

tăng khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.

Chống sự phá tan vỡ kết cấu đất.

Kiểm soát mội trường: khiến mát và ngăn bụi.

nâng trình hiệu quả vận dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh.

ko riêng về lan thế hệ nên hệ thống phun sương nhưng hầu như những hệ thống cây xanh không giống giống như có thể ứng dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm cho mát chuồng trại, …
Video thành quả Anh Công – Đường Xuân Hồng – Quận Tân Bình – TP hồ chí minh

I. VẬT tứ cần thiết phải Có Khi Lắp Máy Phun Sương

bình thường máy phun sương chúng ta buộc phải một số trang bị sau :

máy bơm nâng trình sít. suất của máy bơm tùy thuộc vào hệ thống, trong đó số lượng vòi tưới sương, đường ống chính, đường ống phụ với đường kính bao nhiêu? Việc sắm bơm là việc quan trọng để bảo đảm hệ thống thứ tự định hìnhlâu dài.

– Vòi phun sương. mẫu vòi thường được sử dụngloại vòi phun dạng hạt, không giống mang tưới sương làm mát là dạng sương đui bởi vì ấy lúc gặp mặt bắt buộc gió lượng nước hỗ trợ sẽ siêu ít và khog hiệu quả. Vòi phun sương dùng để phun cây là dạng phun hạt, đường kính hạt béo hơn và ít chịu liên quan của gió.

– Bộ Lọc. Đây là yếu tố rất quan trọng, trường hợp bỏ đi thiết bị này, hệ thống sẽ quy trình ko bình ổn dù rằng các phòng ban không giống vẫn hoạt động tốt. Lọc mang tính năng bảo đảm lượng nước luôn tinh khiết không với rác bủi vào dây chuyền. đó việc đưa bộ lọc vào hệ thốngkhôn xiết cần thiết, nhờ hệ thống hoạt động định hình hơn, ko phải vệ sinh những vòi phun sương, giãm phí quãn lí và vận hành hệ thống.

– Van điệc từ và bộ điều khiển tưới tự động. Đây là đầu não của cả hệ thống, nhì cụ thể này nhờ đóng ngắt nước trong thời kì phù hợp theo nhu cầu của con người. sở hữu nhì vũ trang này, hệ thống sẽ các bước một bật mí chủ quyền loài người, sở hữu nghĩa là chúng tự động khiến cho việc sau lúc đã thiết đặt. Việc này siêu hữu ích cho những người thường xuyên vắng nhà và bận bịu với công việc không giống.

– Ống dẫn và những mẫu co cút nối không giống. các vật không thể thiếu trong dây chuyền, giả dụ sử dụng mẫu ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào cần phải có dùng và vốn đầu bốn.

II. những BƯỚC THỰC HIỆN Lắp Máy Phun Sương

Bước 1: Đấu nguồn điện cho bơm nước nâng trình kề

Bước 2: Đấu nguồn nước vào bơm nước.

Bước 3: gắn bộ điều khiển mang nguồn nước ra từ bơm nước (nếu kết dây chuyền với liên kết bộ điều khiển tự động ) Sau đó lắp ống dẫn nước ( bắt buộc dùng ống mềm phi 13)

Bước 4: lắp lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. vị trí của lọc nước sẽ tại sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí nên lắp đặt đầu tưới tưới sương.

Bước 6: dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc mang đường ống 13mm, đè mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành 1 lổ với đường kính ăn nhập đầu tưới

Bước 7: lắp dây của bộ đầu tưới sương vào lổ vừa đục hoàn thành. dùng cục đối trọng trên thân đầu tưới sương để thao tác. không sử dụng thêm bất cứ chất liệu kết dính nào khác.

Bước 8: gắn ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực phun đối mang các vườn không gian rộng.

Bước 9: tháo dỡ tòan bộ van và đầu phun phun sương ra khỏi dây chuyền. Sau ấy cho dây chuyền họat động để xả tinh khiết tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bủi trong đường ống nảy sinh giai đoạn thiết kế. buộc phải bảo đảm dây chuyền đã hòan tòan tinh khiết trước lúc lắp lại van và đầu tưới.

Bước 10: dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 11: Lập trình bộ điều khiển phun tự động theo thời kì cần tưới và cho hệ thống họat động. (nếu kết nối bộ điều khiển)

1 số để ý khi lắp đặt hệ thống: Đối với bơm tăng áp: chiều chỉnh kề suất bơm nước ăn nhập. phải vệ sinh bộ lọc nước định kỳ hàng tuần để bảo đảm nguồn nước luôn tinh khiết.

[Nếu lắp đặt sai sít suất], dây chuyền xãy ra 1 trong hai ví như, giả dụ kề suất quá bự vòi tưới sương sẽ bắn ra khỏi đường ống PE, có thể sát suất khog đủ, vòi phun sương sẽ tưới dạng phun thành mẫu chảy.
III. VẬN HÀNH VÀ chỉ QUẢN: dây chuyền cần được vận hành thường xuyên, bắt buộc tắt hệ thống lúc nên vệ sinh những đầu tưới.

phương pháp vệ sinh vòi phun, vòi phun sương sở hữu đường kính lỗ cực kỳ rất nhõ, bắt buộc việc vệ sinh siêu tinh viđòi hỏi các người mang chuyên môn giống như như đa dạng kinh nghiệm. công ty sẽ chỉ dẫn các mẹo vặt nhờ quý quý khách vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: hệ thống máy phun sương tưới lan, phun nước làm mát mái tôn, máy phun sương, máy phun sương giá tốt

Theo nguồn: http://mayphunsuonggiare.vn/dich-vu-phun-suong-tuoi-lan_lap-dat-he-thong-may-phun-suong-tuoi-lan.htm

Dịch Vụ Lắp Máy Phun Sương Cho Hoa Lan
Đánh giá bài viết