DMCA.com Protection Status

Dạy tiếng Trung tại Hải Phòng

# anhnamhp3 | Đào tạo – Dạy nghề

Dạy tiếng Trung tại Hải Phòng

 

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản.

Bởi vậy, tại HPTraining chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản A1 – A2 để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người học.

 

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc ở Hải Phòng

 

Đối tượng khóa học tiếng Trung cơ bản A1 – A2:

– Khóa học tiếng Trung cơ bản a1 dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng trung. Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Trung. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để học tiếng Trung trong những giai đoạn về sau.

– Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

 

Khóa học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp – a1):

– Luyện giao tiếp nghe nói chất lượng cao trong thời gian ngắn đã có thể thành thạo giao tiếp tiếng Trung cơ bản với người bản xứ.

– Học viên đầu vào chưa biết gì, học lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và phản xạ được với người Trung Quốc tương đương 3 quyển 1-2-3 Giáo trình Hán Ngữ chỉ sau 1 tháng.

 

Yêu cầu đầu ra:

– Kết thúc khóa học tiếng trung cơ bản a1 – a2 cho người mới học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ có khả năng:

+ Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

+ Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại Trung Quốc, đi ăn với đồng nghiệp Trung Quốc, tiếp khách Trung Quốc mức độ căn bản….

+ Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại.

 

Học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại đây có gì đặc biệt?

– Học viên được luyện nghe nói đọc viết tiếng Trung cơ bản bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tế.

– Lớp học hiện đại với mạng wifi, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng tiến bộ.

– Học viên được học tiếng trung cơ bản lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản trở đi.

– Phương pháp học tiếng Trung cơ bản này kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học (vui nhộn, động viên, bài hát, video, hình ảnh thảo luận .. cực hay).

– Lấy sự chủ động của người học tiếng Trung cơ bản làm mục tiêu chính khi tham gia: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc…

– Người học tự biên soạn riêng cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng tiếng Trung đó, dưới sự hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn của giáo viên.

– Mỗi lớp chỉ nhận tối đa 12_14 người. Chốt danh lớp mới, không nhận thêm học sinh nếu đã đủ người.

 

Học phí khóa học tiếng Trung cơ bản A1:

– Học phí khóa học tiếng Trung cơ bản a1 cho người mới bắt đầu rất phải chăng và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

– Học phí: 2.000.000 VNĐ / 3 tháng (Khóa A1)

– Học viên học xong khóa tiếng Trung cơ bản A1 có thể tiếp tục đăng ký khóa học tiếng Trung cơ bản A2. Học phí sẽ được ưu đãi còn 1.500.00 VNĐ/ 3 tháng ( Khóa A2)

– Tham khảo thêm: Khóa tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

 

Các ưu đãi khi đăng ký tại Trung tâm Hptraining: Vui lòng liên hệ Mr Nam 0965 113 913 để đăng ký nhận ưu đãi !

+ Đăng ký trước ngày khai giảng từ 5 đến 10 ngày,  học phí giảm chỉ còn  1.500.000 VNĐ / học viên

+ Đăng ký nhóm từ 3 – 6 người : 1.400.000 VNĐ/học viên

+ Các học viên có thể đăng ký học thử buổi đầu tiên sau đó nộp học phí sau. Tuy nhiên học phí sau đó sẽ không được giảm !

+ Các học viên nộp học phí trước vẫn có thể đăng ký học thử buổi đầu tiên. Nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn lại 100% học phí !

 

Lịch khai giảng và thời gian học :

– Khai giảng khóa tiếng Trung cơ bản A1 vào 18h – Thứ tư – ngày 6/4/2016

– Thời gian học : Thứ 2, 4, 6 . Từ 18h đến 19h30.

 

Địa chỉ đăng ký và học tại : Số 47/126 An Đà – Ngô quyền – Hải Phòng, gần khu giảng đường của đại học Y Hải Phòng. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Hotline: 0965 113 913

Email: daotaovieclamhp@gmail.com

Dạy tiếng Trung tại Hải Phòng
Đánh giá bài viết