DMCA.com Protection Status

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

# lắp đặt camera | Gia Sư

Trường có thể được khó khăn trên trẻ em, và nó dễ dàng để rơi lại phía sau. Nếu bạn không chắc chắn nếu con của bạn cần một gia sư, hãy xem ở đây.

Giáo dục là đòi hỏi, và trong khi con bạn có thể phát triển mạnh trong một chủ đề, họ có thể đấu tranh trong một. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nó là thời gian để gọi trong một gia sư riêng?

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư

Dưới đây là một số dấu hiệu con bạn cần một chút giúp đỡ từ gia sư:

1. Mất niềm tin:

Bạn có thể nhận thấy ngập ngừng con bạn khi bạn hỏi ngày của họ là như thế nào, hoặc họ có thể không muốn cho bạn thấy những cuốn sách và bài tập về nhà của họ. Dù kích hoạt, trẻ em được nhiều hơn như để giấu đi hơn yêu cầu giúp đỡ.

Nếu bạn thấy rằng con bạn được trở về nhà và đi thẳng vào phòng ngủ của họ, hoặc che giấu cuốn sách của họ ra khỏi con mắt tò mò, họ có thể rơi xuống phía sau và sự tự tin của họ được tham gia một hit như một hệ quả.

Trong trường hợp này, một gia sư có thể thiết kế bài học cho đứa trẻ, chứ không phải là mong đợi họ để theo kịp với một lớp lớn. Một với một học phí là rất tốt cho việc xây dựng lại niềm tin vào một chủ yếu, và anh ta hoặc cô ấy sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều nhóm để học biết rằng họ có thể thảo luận về bất kỳ vấn đề sau này.

2. Ẩn Bài tập về nhà hoặc Báo cáo:

Cho dù đó là giấu túi xách của họ hoặc cố gắng để ném ra thẻ báo cáo của họ, trẻ em biết khi họ đang gặp khó khăn, và họ sẽ đi đến độ dài lớn để giữ bí mật.

Bạn thường sẽ thấy họ cũng từ chối những câu hỏi vô nghĩa về trường học, hoặc thậm chí bắt họ khóc trên một mảnh nhỏ của bài tập về nhà mà đã sai họ vào một hoảng loạn.

Nếu giấu bài tập về nhà của họ xảy ra liên tục, nó có thể có nhiều hơn một vấn đề nhỏ, và họ rất có thể sẽ gặp khó khăn để hiểu được lý do tại sao họ không phải ở cùng một mức độ như bạn bè của họ.

Khi điều này xảy ra, gọi điện thoại trong một gia sư có thể cần thiết, ngay cả khi nó chỉ là để được giúp đỡ với bài tập về nhà.

Một số trẻ em gặp khó khăn mà không có sự hướng dẫn của một giáo viên, và những suy nghĩ làm việc họ độc lập. Trong trường hợp này, một gia sư có thể dần dần tăng sự tự tin của trẻ đến điểm mà họ nhận ra làm việc một mình là không đáng sợ sau khi tất cả.

3. Đấu tranh để Gặp Hạn:

Khi trẻ lớn lên, họ đang dự kiến ​​sẽ học nhiều môn học, và làm việc để thời hạn nhất định.

Điều này được hiểu là một quá trình dần dần, nhưng nó không phải là không phổ biến cho trẻ em để vào trường trung học và thấy mình bị mất trong thời gian biểu và lịch trình làm bài tập mà họ không thể hoàn toàn theo dõi.

Thời hạn có thể sẽ bị trượt, hoặc bạn có thể tìm thấy thiếu niên của bạn lên tất cả các giờ cố gắng hoàn thành một dự án mà họ đã không nhận ra đã có được trong ngày hôm sau.

Ở đây, một gia sư tư nhân có thể giúp cải thiện thói quen học tập, cũng như tự động lực và nhiệm vụ ưu tiên. Thay vì vội vã để hoàn thành một nhiệm vụ trong thời gian, nó sẽ cho phép cho sự tiến bộ chậm hơn, và hiểu biết hơn về các chủ đề chung.

4. Các lớp thấp hơn:

Nó có thể không có một phiếu quyết liệt trong lớp, nhưng thậm chí chỉ một chút thay đổi bảo đảm mối quan tâm. Nếu con của bạn thường xuyên đạt mức trung bình, nhưng sau đó bắt đầu giảm xuống dưới như giáo dục của họ tiến triển, nó có thể là một ý tưởng tốt để gọi trong một gia sư trước khi quá muộn.

Ngay cả khi họ vẫn đang đi qua chủ đề này, họ có thể không hiểu tại sao điểm số của họ đang bị trượt, và cuối cùng đánh mất niềm tin và quan tâm đến chủ đề hoàn toàn.

Điều này đặc biệt quan trọng khi trẻ đến tuổi GCSE, là kỳ thi có thể không thành công trên sự thiếu tự tin một mình, điều quan trọng để có được họ tập trung và cảm giác như họ có thể thành công ngay cả trong môn tệ nhất của họ trước khi kỳ thi của họ phụ thuộc vào nó.

6. Những khó khăn học tập:

Nếu con bạn gặp khó khăn trong học tập, họ có thể đấu tranh để cảm thấy được chấp nhận hoặc có khả năng như bạn bè của họ. Kết quả là sự tự tin của họ có thể chịu đựng và họ có nguy cơ mất đi động lực hoàn toàn khi cảm giác như họ đang đi đến thất bại.

Tutors thường được đào tạo trong việc đối phó với những khó khăn học tập, và 1-1 gia sư sẽ lấy đi những áp lực của cố gắng để theo kịp với các đồng nghiệp.

Nó có thể được hưởng lợi sự tự tin của trẻ trong lớp học, cũng như phát triển các kỹ thuật xử lý căng thẳng có thể ngăn chặn chúng hoảng loạn trong tương lai.

Giáo dục là một điều tuyệt vời, và nó có thể giúp con bạn phát triển thành một người nổi tròn của những người không ngại đuổi những giấc mơ của họ.

Nếu con bạn không cần sự giúp đỡ tuy nhiên, gia sư riêng có thể giúp họ không chỉ đơn giản là phát triển mạnh trong trường học, nhưng cũng thích những bài tập của mình mà không sợ không hoàn toàn hiểu biết.

Xem thêm:

Dịch vụ gia sư tại nhà

Tại sao tôi nên thuê một gia sư tphcm cho trẻ em của tôi?

Làm thế nào để tìm các gia sư Quận 1 tốt

Lợi ích chính của gia sư tại nhà

Dấu hiệu con bạn sẽ được hưởng lợi từ một gia sư
5 (100%) 1 vote