DMCA.com Protection Status

Đánh bại các cuộc thi thông qua hiệu quả Kỹ thuật Chăn Nuôi Gia Cầm

# ENVYFA | Nông nghiệp

Hiệu quả là rất quan trọng để thành công trong chăn nuôi gia cầm ở Kenya

Với sự đầu tư đúng và kỹ thuật quản lý, gà có thể được đẩy lên mức chóng mặt của sản xuất mà đảm bảo lợi nhuận tối đa cho người nông dân. Miễn là các yêu cầu của các loài chim được đáp ứng đầy đủ, có thể để tối đa hóa đầy đủ về tiềm năng của giống gà của mình cho dù họ là KARI Cải thiện Kienyeji gà, Rainbow Dậu, Kuroiler, lớp trắng nhanh, Kenbro hoặc giống Indbro giữa những người khác trong Kenya.

Chăn nuôi gia cầm là rất nhiều vốn nếu bạn đang đi để làm điều đó trên một quy mô rất thương mại. Có là mua hoặc thuê đất tùy thuộc vào các tùy chọn mà có sẵn cho bạn; chi phí xây dựng các cấu trúc gia cầm, chi phí mua những con chim; chi phí thiết bị, chi phí thức ăn, tiêm phòng và chi phí lao động trong số nhiều người khác. Để đảm bảo rằng các hoạt động này là không công bằng và hiệu quả nhưng cũng có lợi nhuận, có một số yêu cầu mà bạn sẽ cần phải quản lý khi thực hiện đầu tư, gia cầm của mình.

Ở: Người quan trọng nhất chắc chắn là một phần nhà ở. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là sẽ thiết kế một cấu trúc tôn lượn sóng với cách nghèo và họ đã sẵn sàng để có được đi. Đó là giá cả phải chăng, phải không? Thật không may, thông gió kém là chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của bạn theo nhiều cách. nhà ở gia cầm phải được xây dựng theo một cách nhất định để cung cấp cho các con chim với một môi trường tối ưu cho sản xuất. Có một số loại nhà ở có lợi cho khí hậu lạnh và một số loại nhà ở đó là tốt hơn phù hợp với khí hậu nóng hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến gia cầm của bạn như sau: –

Khí hậu nóng: Trong một khí hậu nóng hơn với thông gió kém, sẽ có nhiệt độ cao hơn bên trong chạy gà. Kết quả là, lượng thức ăn ăn được sẽ giảm và điều này sẽ được theo sau bởi một sự sụt giảm nghiêm trọng trong sản xuất. Những con chim sẽ bị căng thẳng rất lớn và hệ thống miễn dịch của chúng sẽ giảm do đó khiến họ có rất nhiều bệnh có thể tránh được. nhiệt độ cao hơn cũng sẽ tăng lượng nước và điều này sẽ dẫn đến phân ướt.

 

Khí hậu lạnh hơn: Trong khí hậu lạnh hơn và thông gió kém, thức ăn ăn vào sẽ tăng và điều này trong đầu lần lượt với tỷ lệ chuyển đổi thức ăn kém hoặc FCR. Căn cứ vào vị trí của bạn, tức là bầy cũng sẽ dễ bị các bệnh khác nhau như sổ mũi.

Nước: gia cầm phải được cung cấp nước sạch đủ. Nếu không có điều đó, sẽ không có cuộc sống và sản xuất sẽ là khá thấp. Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc duy trì mức sản xuất cao. Nếu có một thiếu hoặc thiếu nước, bạn sẽ thấy một sự suy giảm mạnh về sản lượng, tỷ lệ tử vong cao, và hệ thống miễn dịch sẽ được hạ xuống do đó phơi bày bầy của bạn đến các bệnh gia cầm khác nhau.

Gà núm vú Waterers hoặc uống

Thức ăn, chất lượng của Feeds và thức ăn Hao hụt: -Để tối đa hóa mức độ sản xuất của bạn, gia cầm phải được nuôi dưỡng trong chất lượng rất cao và cũng hình thành loại thức ăn đó cũng như công thức gà ngâm, người trồng mash, lớp nghiền, Đội vv bú kém hoặc thậm chí thiếu ăn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất gà của mình.

Đánh bại các cuộc thi thông qua hiệu quả Kỹ thuật Chăn Nuôi Gia Cầm
2.3 (45.71%) 7 votes