DMCA.com Protection Status

Công thức làm bánh gato trắng kem chua

# thinhhp | Ẩm thực

Chúng tôi ưa thích màu trắng hạnh nhân chua bánh kem công thức này. Đó là ngon, ẩm ướt, và nó nắm giữ lên một cách hoàn hảo để fondant. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của hạnh nhân, chỉ cần bỏ ra các hương liệu hạnh nhân! 

Xem thêm các quy trình làm bánh tại Bánh gato tại Hải Phòng

 

cách làm bánh gato trắng vị kem chua

Nguyên liệu làm bánh:

3 quả trứng lớn
2 muỗng cà phê. (8g) vani
1 muỗng cà phê. (4g) chiết xuất hạnh nhân
1/3 c (73g) sữa
1 cup (242g) Kem chua
2 1/2 c (285g) bánh bột
1 1/2 c (300g) đường kính
2 1/2 muỗng cà phê (12g) bột nở
1/2 thìa cà phê (3g) muối
1 1/2 gậy (12 T) (170g) bơ không ướp muối, làm mềm (Đừng đi xuống trong lò vi sóng). Tôi muốn cắt bơ vào 1/4 inch lát lên giấy sáp để nó sẽ mềm nhanh hơn.

Hướng dẫn cách làm
Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Mỡ và bột hai 8 x 2 inch chảo.
Trong một bát nhỏ, kết hợp trứng, vani, chiết xuất hạnh nhân, sữa, kem chua. Trộn lẫn với một ngã ba cho đến khi hỗn hợp trứng được kết hợp, đặt sang một bên.
Cho nguyên liệu khô (bột bánh, đường cát, bột nở, muối) vào bát trộn và đánh trứng trong ít nhất 30 giây để bột baking và muối sẽ được cũng đưa vào bột mì và đường.
Với các máy trộn tốc độ thấp, từ từ thêm các lát bơ một vài tại một thời điểm. Dần dần tăng trộn với tốc độ trung bình. Đánh khoảng 1 phút hoặc lâu hơn cho đến khi các thành phần khô là crumbly và làm ẩm bằng bơ. Không nên có những đốm bột khô trong bát. Cạo hai bên và đáy bát.
Dần dần thêm khoảng. 1/2 hỗn hợp trứng đánh ở tốc độ trung bình cho phút 1 ½ – bột sẽ dày và mịn. Cạo đáy và hai bên của bát. Thêm hỗn hợp trứng còn lại trong 2 pourings, cạo bát và đánh đập trong 20 giây sau mỗi lần thêm. Nó bây giờ đã sẵn sàng để đổ vào chảo.

Nướng ở 350 độ cho 30-35 phút hoặc cho đến khi một cây tăm chèn vào trong trung tâm đi ra sạch. Hãy để bánh nguội trong chảo 10 phút sau đó bật ra. Làm cho 7 ly đập.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm các công thức làm bánh gato : 

Công thức làm bánh gato màu cẩm thạch

Công thức tự làm bánh Chocolate

Công thức làm bánh gato trắng kem chua
Đánh giá bài viết