DMCA.com Protection Status

Công thức làm bánh gato màu cẩm thạch

# thinhhp | Ẩm thực

Tại sao chọn giữa sô cô la và bánh màu vàng khi một bánh cẩm thạch có thể cung cấp cho bạn tốt nhất ?

Không cần phải thực hiện hai công thức nấu ăn bánh khác nhau để màu cẩm thạch với nhau. Thay vào đó, hãy yêu thích công thức trắng, vàng, hoặc bánh  bạn và chỉ cần dành một chút bột để kết hợp bột ca cao. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng đầu của Bánh gato tại Hải Phòng hướng dẫn làm cho bánh vàng công thức mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Hướng dẫn làm bánh gato màu cẩm thạch

BÁNH CẨM THẠCH 

NGUYÊN LIỆU CẦN THIẾT

TRONG MỘT BÁT RIÊNG BIỆT KẾT HỢP ..

4 lớn trứng
1 cup (242 g) sữa
2 muỗng cà phê (8g) vani (Nếu làm bánh dừa, bổ sung thêm một chiết xuất dừa 1 muỗng cà phê)
2 muỗng canh (18 g) dầu thực vật
Đánh trứng để trộn
TRONG BÁT CỦA MÁY TRỘN CỦA BẠN KẾT HỢP …

2 1/2 cup (285 g) bánh bột
1 1/2 cup (300 g) đường kính
1 muỗng cà phê (6 g) muối
2 1/2 muỗng cà phê (12 g) bột nở
THÊM VÀO TRONG QUÁ TRÌNH TRỘN ..

1 1/2 gậy (12 T) (169 g) bơ lạt, mềm (không làm mềm trong lò vi sóng) Tôi cắt thành 1/4 inch lát lên giấy sáp để làm mềm nhanh hơn

ĐỐI VỚI MÀU CẨM THẠCH

3 muỗng canh không ngọt bột ca cao + 2 T nước rất nóng.
CHỈ DẪN

Đánh đều các nguyên liệu khô trong 30 giây để kết hợp. Với máy trộn của bạn trên thấp đến tốc độ trung bình, từ từ thêm các miếng bơ đã làm mềm, một vài miếng tại một thời điểm. Đánh khoảng 1 phút hoặc cho đến khi các thành phần khô là crumbly và làm ẩm bằng bơ. Cạo hai bên và đáy bát để đảm bảo không có bột khô. Dần dần thêm khoảng 1/2 hỗn hợp trứng để các thành phần khô và đánh ở tốc độ trung bình cho 1 1/2 phút, bột sẽ dày và mịn. Cạo bát và thêm vào hỗn hợp trứng còn lại trong 2 pourings, cạo bát và đánh đập trong 20 giây sau mỗi lần thêm.

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH

* Trộn 3 muỗng canh bột ca cao không thêm đường với 2 muỗng canh nước rất nóng. Khuấy đều cho đến khi mịn và ngồi sang một bên.
Đặt 1 1/2 chén bánh bột vào một bát cỡ vừa và khuấy trong hỗn hợp sô cô la để tạo ra socola bột. Bây giờ là thời gian để đá cẩm thạch bột của chúng tôi trong hai 8 chảo inch.
Sử dụng một cái muỗng lớn, đặt 3 muỗng lớn của vani bánh bột vào mỗi chảo, sau đó 3 thìa bột sô cô la. Lặp lại bổ sung thêm vani bột. Bạn sẽ thấy khu vực của cả vani và sôcôla bột. Sử dụng một thìa bù đắp hoặc dao (chúng tôi thích cái gì appox. 1/2 inch wide), xoáy hai màu sắc với nhau để có được một hiệu ứng cẩm thạch. Đừng overmix.
Nướng ở 350 độ trong 30 – 35 phút hoặc cho đến khi một cây tăm chèn vào trong trung tâm đi ra sạch. Hãy để bánh nguội trong chảo 10 phút sau đó bật ra. (Cho 6 1/2 chén đập).

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm các công thức

Công thức tự làm bánh Chocolate

Làm Caramen nhân táo, Hoàn thiện chiếc bánh

Công thức làm bánh gato màu cẩm thạch
Đánh giá bài viết