DMCA.com Protection Status

Chính phủ trợ cấp cho hệ thống HVAC của bạn

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Nâng cấp lò hoặc điều hòa không khí hệ thống không hiệu quả cũ của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi tháng. Nhưng đâu là tiền bỏ ra?

Hệ thống điều hòa HVAC

Hệ thống điều hòa HVAC

Hiếm là những ngày khi chúng ta nhìn thấy một người nào đó trên TV khoe khoang nền kinh tế của hệ thống HVAC kiệm năng lượng. Nhưng làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải tìm ra tiền? Một hệ thống HVAC hoàn tất, toàn bộ chi phí.

May mắn thay, tại Canada, chúng tôi di chuyển từ từ để hành động về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Nhiều giảm giá, các khoản vay và viện trợ không tồn tại đối với những người muốn cập nhật thiết bị sưởi ấm và điều hòa không khí của họ.

Xem chi tiết hơn tại: sửa điều hòa ở hà nội

các khoản tài trợ của chính phủ và giảm giá về năng lượng

Hỗ trợ tài chính của bất cứ loại nào có sẵn trên nhiều cấp chính quyền để giúp người Canada giảm và tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng. Nó thường bắt đầu không phải là một đánh giá năng lượng.

Lấy ví dụ, chương trình năng lượng trang bị thêm Cơ quan Năng lượng Hiệu quả được thành lập để cung cấp các khoản tài trợ và các khoản tín dụng thuế cho chủ nhà tìm cách để làm cho ngôi nhà của mình năng lượng hiệu quả hơn. Để bắt đầu, chỉ cần gọi 1-866-266-0008. Chương trình này nhằm giúp các chủ nhà thực hiện cải tạo làm tăng đáng kể giá của họ.

Ontario chủ nhà hoặc British Columbia có thể gọi chủ quan tại 1-877-732-9888 để sắp xếp một lần đánh giá. Các trang web của tổ chức cung cấp một danh sách các khoản trợ cấp và giảm giá cho những người tìm kiếm để mua thiết bị và sản phẩm mới bao gồm:

  • hệ thống điều hòa không khí
  • máy bơm nhiệt
  • máy nước nóng
  • cửa sổ
  • vật liệu cách nhiệt

Vùng đồng

Kế hoạch tài chính năng lượng cung cấp các khoản vay lên đến $ 5,000 cho mỗi hộ gia đình trong khoảng thời gian 5 năm với lãi suất hiện hành và không có tài trợ vốn cho sự phát triển của HVAC hay hệ thống điện.

Cung cấp cơ hội thú vị thông qua các chương trình hiệu quả năng lượng của nó, bao gồm cả các khoản tín dụng thuế, chương trình vay, Chương trình HVAC thương mại cung cấp các ưu đãi về thiết bị khí đốt tự nhiên năng lượng hiệu quả, và nhiều người khác. Bạn thậm chí có thể nhận được thông tin về các hệ thống xếp hạng trên trang web này, vì có nói số điện thoại Tài nguyên Canada (1-800-O-Canada).

Trên khắp Canada

Thăm cho giảm giá khác và trợ cấp năng lượng có sẵn trên khắp Canada. Ưu đãi để mua một hệ thống HVAC (hầu hết trong số họ bắt đầu với một lần đánh giá), bạn có thể tranh luận, trong số những thứ khác, tiết kiệm trên tất cả các đơn vị của khí tự nhiên, và nhiều hơn nữa. Ví dụ, các cư dân của tất cả các tỉnh có thể tiết kiệm chi phí năng lượng của mình thông qua các chương trình không gian Sưởi – Năng lượng và thu hồi nhiệt cố.

Làm nghiên cứu của riêng bạn

Nếu các đề xuất trên không bạn làm nghiên cứu của bạn trên Internet cho các khoản tài trợ khác, các khoản vay và giảm giá được áp dụng trong khu vực của bạn của Canada.Bạn có một cơ hội tốt của việc tìm kiếm một loạt các kết quả đó sẽ làm việc tốt nhất cho số dư ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với một hệ thống HVAC chuyên gia cài đặt cục bộ có thể đã làm việc cho một người được hưởng lợi từ các chương trình phát triển đó.

Đọc thêm một số bài viết khác cùng chuyên mục:

Chính phủ trợ cấp cho hệ thống HVAC của bạn
5 (100%) 1 vote